ชวนเพื่อนสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บ.*

เพียงแนะนำเพื่อนสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และเพื่อนได้รับอนุมัติ พร้อมทั้งสะสมยอดใช้จ่าย และทำตามเงื่อนไข
 


ชวนเพื่อนสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ชวนเพื่อนสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และเพื่อนได้รับอนุมัติ พร้อมทั้งใช้จ่ายผ่านบัตรและทำตามเงื่อนไข รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท*

บัตรของคนยุคใหม่ สมัครง่าย อนุมัติไว เพียงแนะนำเพื่อนสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และเพื่อนได้รับอนุมัติพร้อมทั้งใช้จ่ายผ่านบัตร ตั้งแต่ 1 รายการขึ้นไป ผ่านช่องทางศูนย์บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, เจ้าหน้าที่ประจำเคาน์เตอร์บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, แอปพลิเคชัน UCHOOSE และเว็บไซต์ 
 
จำนวนเพื่อนอนุมัติ
(ใช้จ่ายและทำตามเงื่อนไขตลอดรายการ)
เครดิตเงินคืน (บาท)
แนะนำเพื่อนสมัครผ่านเจ้าหน้าที่ แนะนำเพื่อนสมัครผ่านแอป UCHOOSE
ตั้งแต่ 1 - 4 ท่าน 100 บาท / ท่าน 200 บาท / ท่าน
ตั้งแต่ 5 ท่านขึ้นไป 300 บาท / ท่าน 500 บาท / ท่าน

*เพื่อนที่ได้รับอนุมัติจะต้องมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1 รายการขึ้นไป ภายใน 30 วันนับจากวันอนุมัติ (นับทุกประเภทของการใช้จ่าย)

เพื่อนใหม่ที่ได้รับอนุมัติ รับสิทธิประโยชน์ดีๆ อีกเพียบ...

 • ต่อ 1 : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท* เมื่อสมัครผ่านแอป UCHOOSE และทำตามเงื่อนไขโปรโมชั่นลูกค้าใหม่สมัครบัตรผ่านช่องทาง UCHOOSE (รับเพิ่มจากโปรโมชั่นลูกค้าใหม่) คลิกที่นี่

 • ต่อ 2 : รับสิทธิ์เข้าร่วมโปรโมชั่นลูกค้าใหม่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คลิกที่นี่ หรือ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล คลิกที่นี่

 • ต่อ 3 : รับสิทธิ์เข้าร่วมโปรโมชั่นผ่อนสินค้า ดูโปรโมชั่น คลิกที่นี่

 • ต่อ 4 : รับสิทธิ์เข้าร่วมโปรโมชั่นรูดช้อปปิ้งบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม หรือ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ดูโปรโมชั่น คลิกที่นี่

ขั้นตอนง่ายๆ ในการแนะนำเพื่อน


ชวนเพื่อนสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

แนะนำเพื่อนสมัครบัตรผ่านหลายช่องทาง

 UCHOOSE

สะดวกยิ่งขึ้นหากท่านเคยทำการยืนยันตัวตนดิจิทัล ผ่านบริการยืนยันตัวตน NDID กับธนาคารผู้ให้บริการ เพิ่มเติมคลิก

 ศูนย์บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ เจ้าหน้าที่ประจำเคาน์เตอร์บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สมัคร รับบัตรเลย รู้ผลไวใน 30 นาที ดูสาขาใกล้บ้าน คลิกที่นี่

 เว็บไซต์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สะดวก ตลอด 24 ชม. คลิกสมัครที่นี่

คุณสมบัติของเพื่อนที่แนะนำ

 • ไม่เคยเป็นสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มาก่อน
 • ต้องกรอกหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้ายของผู้แนะนำในใบสมัคร
 • ต้องสะสมยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1 รายการขึ้นไป ภายใน 30 วันนับตั้งแต่วันอนุมัติ

ระยะเวลาที่ร่วมรายการ

15 พ.ค. 65 - 31 ส.ค. 65

บัตรที่ร่วมรายการ (ผู้แนะนำ)

เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล
บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม
บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์
 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเพื่อนแนะเพื่อน
 • ผู้แนะนำจะต้องเป็นสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ หรือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม หรือ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ยกเว้น สมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ, บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์, บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์, บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเมกาโฮม บิซ
 • ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการของผู้สมัครใหม่ ได้แก่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ยกเว้น บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ, บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์, บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์, บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเมกาโฮม บิซ
 • ผู้แนะนำจะต้องเป็นสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และผู้สมัครใหม่จะต้องไม่เคยเป็นสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กรณีเคยเป็นสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะต้องยกเลิกการเป็นสมาชิกไม่น้อยกว่า 12 เดือน บริษัทฯ จะนับจำนวนเพื่อนสมัครบัตรใหม่และได้รับอนุมัติระหว่างวันที่ 15 พ.ค. 65 - 31 ส.ค. 65
 • บริษัทฯ อาจทำการตรวจสอบกลับไปยังผู้สมัคร และขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการมอบเครดิตเงินคืนแก่ผู้แนะนำ หากไม่ระบุหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้ายของผู้แนะนำในใบสมัคร และ / หรือบริษัทฯ พบว่าข้อมูลการแนะนำเพื่อนไม่ถูกต้อง ไม่สมบูรณ์ และ / หรือเป็นการสมัครแบบกลุ่มขององค์กร และ / หรือในกรณีผู้แนะนำเป็นพนักงานขายและ / หรือผู้มีหน้าที่แนะนำสมาชิกใหม่ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือผู้ถูกแนะนำปฏิเสธว่าไม่รู้จักกับผู้แนะนำ ทั้งนี้หากมีกรณีพิพาท หรือข้อโต้แย้งใดๆ ให้ถือการตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สุด
 • ผู้แนะนำรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท ต่อบัญชีหลักตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยผู้แนะนำสามารถแนะนำเพื่อนสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ทุกเดือนในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยนับจากวันที่อนุมัติใบสมัครเป็นสำคัญ
 • แนะนำเพื่อนอนุมัติและมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขโปรโมชั่นเพื่อนแนะนำเพื่อนตั้งแต่ 1 - 4 ท่าน ผู้แนะนำรับเครดิตเงินคืน 100 บาท / ท่าน (กรณีที่แนะนำเพื่อนสมัครผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน UCHOOSE ผู้แนะนำรับเครดิตเงินคืน 200 บาท / ท่าน) แนะนำเพื่อนตั้งแต่ 5 ท่านขึ้นไป ผู้แนะนำรับเครดิตเงินคืน 300 บาท / ท่าน (กรณีที่แนะนำเพื่อนสมัครผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน UCHOOSE รับเครดิตเงินคืน 500 บาท / ท่าน) จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาทต่อบัญชีหลักตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด
 • การนับจำนวนเพื่อนอนุมัติและมียอดใช้จ่าย บริษัทฯ จะนับรวมจำนวนเพื่อนที่อนุมัติเป็นบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เพื่อนำมาคำนวณเครดิตเงินคืน
 • เพื่อนที่ถูกแนะนำสมัครต้องได้อนุมัติบัตรฯ และใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1 รายการขึ้นไป (จากยอดผ่อนชำระสินค้าและ / หรือยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และ / หรือการเบิกถอนเงินสด) ภายใน 30 วันนับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ สำหรับยอดใช้จ่ายจากการเบิกถอนเงินสด ยอดคงค้างเงินสดจะต้องไม่เป็นศูนย์สำหรับทุกวัน ตั้งแต่วันที่ทำรายการจนถึงวันที่ผู้แนะนำได้รับเครดิตเงินคืนจากรายการนี้ และจะต้องไม่ปิดบัญชีเงินกู้ก่อน 6 เดือนนับจากวันที่อนุมัติ กรณีที่สมาชิกใหม่ทำรายการเบิกถอนเงินสดและได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ หากชำระล่าช้า ชำระไม่ครบ หรือมีการผิดนัดชำระหนี้ภายในระยะเวลาที่ได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บดอกเบี้ยผิดนัดในอัตราร้อยละ 3 ต่อปี แต่เมื่อรวมดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน และดอกเบี้ยผิดนัดแล้วจะต้องไม่เกินอัตราร้อยละ 25 ต่อปี ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์ดังกล่าว กรุณาชำระเงินให้ครบถ้วนตรงตามกำหนด (โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อตกลงและเงื่อนไข และ / หรือตัวอย่างตารางการผ่อนชำระสินค้า / สินเชื่อเงินสด)
 • เพื่อนที่ถูกแนะนำสมัครและได้รับอนุมัติผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน UCHOOSE จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท โดยต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายลูกค้าใหม่ผ่านช่องทาง UCHOOSE ระยะเวลาส่งเสริมการขาย 15 พ.ค. 65 - 30 ก.ย. 65 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.firstchoice.co.th
 • ผู้สมัครผ่านรายการเพื่อนแนะนำเพื่อน จะต้องส่งเอกสารครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทฯ ที่สามารถตรวจสอบได้ หากเอกสารไม่ครบถ้วนหรือเอกสารไม่ตรงตามเงื่อนไขของบริษัทฯ หรือมีการยกเลิกการสมัครภายใน 60 วัน หลังจากการอนุมัติ ผู้สมัครรายดังกล่าวจะไม่ถูกนับรวมในรายการเพื่อนแนะนำเพื่อน และผู้แนะนำจะไม่ได้รับเครดิตเงินคืน
 • เมื่อเพื่อนที่ถูกแนะนำได้รับอนุมัติและทำตามเงื่อนไข ผู้แนะนำจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีภายในระยะเวลา 60 วันนับจากวันที่สิ้นสุดรายการส่งเสริมการตลาด
 • บริษัทฯ จะยึดข้อมูลการแนะนำจากใบสมัครที่บริษัทฯ ได้รับเป็นเกณฑ์ โดยในกรณีผู้สมัครมีผู้แนะนำมากกว่า 1 ท่าน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาจากข้อมูลผู้แนะนำที่ได้รับก่อนเป็นสำคัญ ทั้งนี้ให้ถือการตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สุด
 • ช่องทางการรับสมัครรายการเพื่อนแนะนำเพื่อน ได้แก่ ศูนย์บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, เจ้าหน้าที่ประจำเคาน์เตอร์บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, แอปพลิเคชัน UCHOOSE และ www.firstchoice.co.th เท่านั้น
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่เปิดเผยผลการอนุมัติสินเชื่อเป็นรายๆ เนื่องจากเป็นข้อมูลส่วนบุคคลของผู้สมัคร
 • ผู้แนะนำที่ได้รับเครดิตเงินคืนเป็นผู้รับผิดชอบจ่ายภาษี ณ ที่จ่าย 5% โดยคิดจากมูลค่าเครดิตเงินคืนที่ได้รับ โดยของรางวัลประเภทเครดิตเงินคืนบริษัทจะหักภาษี ณ ที่จ่ายจากจำนวนเงินรางวัล ทั้งนี้บริษัทจะจัดส่งหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายให้กับผู้แนะนำ
 • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืนเฉพาะผู้แนะนำที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและไม่ผิดนัดชำระเงินหรือข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
 
 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่