ย้อนกลับ ย้อนกลับ

ร้อนนี้ดีลดี! บินไหนก็ได้ รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 9,000.-

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

AW-Airlines-01.jpg
 
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มกับบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 9,000 บาท กับ 12 สายการบินชั้นนำ
All Nippon Airways, Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, Etihad Airways, EVA AIR, Emirates,  
Japan Airlines, Nok Air, NokScoot, QATAR Airways, Thai Airways,และ Thai Lion Air 
เงื่อนไขการรับสิทธิ์ :
**เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน
 1. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า
 2. ยอดใช้จ่ายแต่ละรายการสามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้ เฉพาะยอดรูดเต็มจำนวน ภายใต้หมายเลขบัญชีเดียวกัน เมื่อมียอดใช้จ่ายสำหรับสายการบินที่ร่วมรายการ ได้แก่ All Nippon Airways, Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, Etihad Airways, EVA AIR, Emirates,  Japan Airlines, Nok Air, NokScoot, QATAR Airways, Thai Airways,และ Thai Lion Air  ภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย  1 มี.ค.62 – 31 พ.ค.62 เท่านั้น
 3. จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/เดือน และ 9,000 บาท/ หมายเลขบัญชีบัตรหลัก /ตลอดรายการ
 4. สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกบัตรที่ลงทะเบียนผ่าน SMS หรือ UCHOOSE ถูกต้องเพื่อรับสิทธิ์และได้รับข้อความตอบกลับก่อนทำรายการ โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์เพียงครั้งเดียวตลอดรายการ
 5. รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด จะเริ่มคำนวณตั้งแต่วันที่และเวลาที่ท่านลงทะเบียนสำเร็จ โดยได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการ และยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ รวมถึงการซื้อบัตรโดยสารโดยตรงกับแต่ละสายการบินดังกล่าวและรวมทุกช่องทางทั้ง Online ผ่าน Website จากสายการบิน และ จาก Counter สายการบินเท่านั้น บริษัทฯ จะเครดิตเงินคืนภายใน 7 วัน หลังจากจบเดือนที่ทำรายการ โดยยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมจะถูกรวมเข้าในบัญชีบัตรหลัก และจะเครดิตเงินคืนเข้าในบัญชีบัตรหลักเท่านั้น โดยเครดิตเงินคืนจะปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชีของสมาชิกบัตรในรอบถัดไป
 6. โปรโมชั่นนี้สามารถเข้าร่วมรายการแคชแบ็คสำหรับคนฉลาดใช้ (EFC) ในเดือน 1 มี.ค. 62 – 30 เม.ย. 62 ได้
 7. โปรโมชั่นนี้จะไม่เข้าร่วมในงานรักคุณเท่าฟ้า รวมถึงการใช้จ่ายผ่าน thaiairways.com ตั้งแต่วันที่ 14-17 มี.ค.62
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข  ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยรายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนมือหรือแลกเป็นเงินสดได้
 9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่ยังคงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข/สิทธิประโยชน์ใดๆของรายการส่งเสริมการตลาดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯเป็นที่สุด
 11. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่