แนะนำบัตรกดเงินสดแห่งปี 2022 กดถูกวิธี ประหยัดคุ้มสูงสุด 55%


คุณเนย ธนพร เจียรนัยกุลวานิช เจ้าของเพจ Stock JourNoey

คุณเนย ธนพร เจียรนัยกุลวานิช เจ้าของเพจ Stock JourNoey

เทียบกันเน้นๆ กดเงินสดแบบคุ้มๆ ด้วย "บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" ประหยัดสูงสุด 55% หลังจากรอบก่อนเราได้รู้จักฟีเจอร์ใหม่สุดล้ำ "U CASH" กดเงินสดแนวดิจิทัลสไตล์บนแอป UCHOOSE รอบนี้นักลงทุนสายเทรดคุณเนย ธนพร เจียรนัยกุลวานิช เจ้าของเพจ Stock JourNoey จะมาแชร์ทริคเกี่ยวกับ "การกดเงินสด" จาก "บัตรเครดิต" & "บัตรกดเงินสด" ให้ฟังกัน

เริ่มแรกอยากจะชวนทุกคนมาศึกษาดูใจกับ "บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" ก่อน มาดูสิว่าเพราะอะไรทำไมคนยุคใหม่จะต้องมีบัตรใบนี้ไว้ในครอบครอง สิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าของบัตรนี้จะปังมากแค่ไหน พร้อมแล้วเริ่มเลอ!!

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สมัครบัตร รับสิทธิ์กดเงินสด 0%

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรสุดเจ๋งใบนี้อยู่ในมือ เมื่อสมัคร "บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" ในช่วงวันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 รับสิทธิ์กดเงินสดไม่มีดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน นับจากวันอนุมัติ (บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ไม่ร่วมรายการ) เพิ่มเติมคลิก

กดเงินสดปุ๊บ รับแคชแบ็คปั๊บ
ยิ่งถ้าช่วงนี้ใครมีความจำเป็นต้องการใช้เงินสดเป็นการเร่งด่วน เพียง "กดเงินสด" สะสมในช่วงวันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 ก็รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% หรือสูงสุด 2,000 บาท* โดยเราสามารถกดเงินสดได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น ATM หรือ "U CASH" เพิ่มเติมคลิก

ผ่อนสินค้า 0% จัดเต็มได้ทุกหมวด
ส่วนใครที่อยากผ่อนสินค้าแบบดีลยาวๆ แถมไม่มีดอกเบี้ยก็ต้องมอบมงให้ "บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" เพราะสามารถผ่อนชำระสินค้า/บริการผ่านบัตรได้ตามต้องการ 0% หรือผ่อนชำระผ่านบัตรนานสูงสุด 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษตลอดปี ณ ร้านค้าชั้นนำ ที่มีสัญลักษณ์ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพิ่มเติมคลิก

ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ* เพิ่มเติมคลิก

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

แคชแบ็คสุดปังสูงสุด 3%
"#คืนทุกครั้งทันทีที่ใช้" รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เพียงมียอดใช้จ่ายสะสมตามหมวดที่ร่วมรายการ ครอบคลุมแทบทุกหมวดในชีวิต แถมยังสามารถตรวจสอบแทรคกิ้งยอดใช้ที่ร่วมแคมเปญ และยอดเงินคืนที่จะได้รับง่ายๆผ่านแอป UCHOOSE เพิ่มเติมคลิก

กดเงินสดปุ๊บ รับแคชแบ็คปั๊บ
ส่วนใครที่ยังไม่รู้จะบอกว่า "บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม" สามารถกดเงินสดได้ด้วยนะ แถมยังได้รับแคชแบ็คเงินคืนกลับไปอีก เพียง "กดเงินสด" สะสมในช่วงวันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 ก็รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% หรือสูงสุด 2,000 บาท* โดยเราสามารถกดเงินสดได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น ATM หรือ "U CASH" เพิ่มเติมคลิก

ฟีเจอร์ 0% สั่งได้ทุกอย่าง
"0% สั่งได้ทุกอย่าง" อภิสิทธิ์เปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายบัตรเครดิต เป็นยอดแบ่งชำระ 0% เวลาที่เรารูดค่าใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป และรวมยอดแบ่งชำระเริ่มต้น 3,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถเปลี่ยนเป็นผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน ได้เลย (ไม่มีดอกเบี้ยเกิดขึ้นสักบาท) เพิ่มเติมคลิก

คะแนนสะสม
ทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน สามารถนำคะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ด มาแลกเป็นส่วนลด เครดิตเงินคืน ตั๋วชมภาพยนตร์ สินค้าหรือ บริการ ได้ทันทีผ่านแอป UCHOOSE เพื่อรับสิทธิ์ที่ ห้างสรรพสินค้า / ร้านค้า และโรงภาพยนตร์ชั้นนำที่ร่วมรายการ เพิ่มเติมคลิก

ผ่อนสินค้า 0% จัดเต็มได้ทุกหมวด
ส่วนใครที่อยากผ่อนสินค้าแบบดีลยาวๆ แถมไม่มีดอกเบี้ยก็ต้องมอบมงให้ "บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" เพราะสามารถผ่อนชำระสินค้า/บริการผ่านบัตรได้ตามต้องการ 0% หรือผ่อนชำระผ่านบัตรนานสูงสุด 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษตลอดปี ณ ร้านค้าชั้นนำ ที่มีสัญลักษณ์ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพิ่มเติมคลิก

ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ*
ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีปีแรก สำหรับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีในปีต่อไป เมื่อสมาชิกมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯสะสมตามเงื่อนไข เพิ่มเติมคลิก

เมื่อสมัคร "บัตรเครดิต" & "บัตรกดเงินสด" แล้วอย่าลืมดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน UCHOOSE แอปที่ช่วยจัดการบัตร และยังเป็นช่องทางออนไลน์ที่ทำได้ 24 ชม. ครบและสะดวกมากๆ ทั้งเช็กวงเงินคงเหลือ เช็กยอด เช็กคะแนน แบ่งยอดผ่อนชำระ เพิ่มวงเงิน สมัครบัตร เปิดใช้บัตรเครดิต ระงับบัตรชั่วคราว ตั้งรหัสกดเงินสด และอื่นๆ โดยที่เราไม่ต้องออกไปไหน หรือรอติดต่อเจ้าหน้าที่เลย เพิ่มเติมคลิก


"บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" คุ้มกว่ายังไง ? แน่นอนว่าจากภาพเราจะเห็นถึงความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับบัตรเครดิตทั่วไป ยิ่งในช่วงที่สภาพเศรษฐกิจตอนนี้ หลายคนอาจจะประสบปัญหาในการบริหารจัดการด้านการเงิน กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ขอเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในวาระฉุกเฉินด้วยการประหยัดถึง 55% เมื่อเบิก-ถอน และชำระคืนเต็มจำนวน ภายใน 30 วัน เพิ่มเติมคลิก

กดเงินสดทันทีผ่านแอป


สำหรับลูกค้าใหม่เมื่อสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

1. กดเงินสดแบบไม่มีดอกเบี้ย : หากสมัคร "บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" ในช่วงวันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 รับสิทธิ์กดเงินสดไม่มีดอกเบี้ย 0% เมื่อมียอดเบิกถอนเงินสดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปและเลือกชำระขั้นต่ำเท่านั้น ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเบิกถอนสินเชื่อตลอด 30 วันนับจากวันอนุมัติ (บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ไม่ร่วมรายการ) เพิ่มเติมคลิก

2. กดเงินสดรับแคชแบ็คสูงสุด 3% : เพียง "กดเงินสด" สะสมในช่วงวันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 ก็รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% หรือสูงสุด 2,000 บาท* โดยเราสามารถกดเงินสดได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น ATM หรือ "U CASH" เพิ่มเติมคลิก

3. ผ่อนสินค้ารับแคชแบ็คสูงสุด 3% : เมื่อมียอดผ่อนสินค้าสะสมตามเงื่อนไขภายใน 30 วันนับจากวันอนุมัติ ในช่วงวันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 เพิ่มเติมคลิก

สำหรับลูกค้าปัจจุบันเมื่อสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

1. กดเงินสดรับแคชแบ็คสูงสุด 3% : เพียง "กดเงินสด" สะสมในช่วงวันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 ก็รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% หรือสูงสุด 2,000 บาท* โดยเราสามารถกดเงินสดได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น ATM หรือ "U CASH" เพิ่มเติมคลิก

3. ผ่อน iPhone 13 : ผ่อน iPhone 13 0% นานสูงสุด 24 เดือนที่ TRUE, AIS, DTAC, TG, JAYMART และร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ พร้อมรับเครดิตเงินคืนคุ้ม 2 ต่อ เพิ่มเติมคลิก

สำหรับลูกค้าใหม่เมื่อสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

1. รับแคชแบ็คสูงสุด 3% : เมื่อมียอดใช้จ่ายทั้งบัตรเครดิตและผ่อนสินค้าสะสมตามเงื่อนไขภายใน 30 วันนับจากวันอนุมัติ ในช่วงวันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 เพิ่มเติมคลิก

2. รูดปั๊บ รับแคชแบ็คสุดปังสูงสุด 3% : เมื่อมียอดใช้จ่ายเต็มจำนวนสะสมตามเงื่อนไข ช่วงวันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 เพิ่มเติมคลิก

3. กดเงินสดรับแคชแบ็คสูงสุด 3% : เพียง "กดเงินสด" สะสมในช่วงวันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 ก็รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% หรือสูงสุด 2,000 บาท* โดยเราสามารถกดเงินสดได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น ATM หรือ "U CASH" เพิ่มเติมคลิก

สำหรับลูกค้าปัจจุบันเมื่อสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

1. กดเงินสดรับแคชแบ็คสูงสุด 3% : เพียง "กดเงินสด" สะสมในช่วงวันที่ 1 ต.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 ก็รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% หรือสูงสุด 2,000 บาท* โดยเราสามารถกดเงินสดได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น ATM หรือ "U CASH" เพิ่มเติมคลิก

3. คืนทุกครั้งทันทีที่ใช้ : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เพียงมียอดใช้จ่ายสะสมตามหมวดที่ร่วมรายการ ครอบคลุมแทบทุกหมวดในชีวิต แถมยังสามารถตรวจสอบแทรคกิ้งยอดใช้ที่ร่วมแคมเปญ และยอดเงินคืนที่จะได้รับง่ายๆผ่านแอป UCHOOSE เพิ่มเติมคลิก

เจาะลึกโปรกดเงินสดสุดปัง จัดเต็มได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าที่มีบัตรอยู่แล้ว แค่กดเงินสดสะสมครบปุ๊ป รับเงินคืนสูงสุด 3% หรือสูงสุด 2,000 บาท เพิ่มเติมคลิก

 


สามารถรวมยอดกดเงินสดได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น ATM หรือ ผ่านฟีเจอร์ "U CASH" บนแอปพลิเคชัน UCHOOSE แต่ขอแนะนำ "U CASH" เพราะว่าง่าย สะดวก ไม่ต้องออกไปเสี่ยงโควิด แถมสั่งเงินได้ตลอด 24 ชม. เลือกได้ทุกธนาคาร หรือผ่านพร้อมเพย์ เพิ่มเติมคลิก

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนคงสงสัยว่าแล้วทำไมต้องใช้ "บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" ด้วยหล่ะ ? ไหนๆก็ไหนๆแล้วขออวยยศให้สักหน่อยไม่ว่าจะบัตรเครดิต หรือหน้าบัตรไหนๆ ก็จะได้รับความคุ้มสุดพิเศษ "เรื่องกดเงินสด" เพราะเป็นการทำรายการเบิกถอนผ่าน "วงเงินสินเชื่อ" ไม่เหมือนบัตรเครดิตทั่วไปที่ทำรายการบน "วงเงินบัตรเครดิต" การันตีความคุ้มค่า ที่เต็มไปด้วยข้อได้เปรียบเหนือคู่แข่งประเภทบัตรเครดิต


แน่นอนว่าช่วงนี้ทุกคนก็น่าจะต้องหาวิธีเซฟค่าใช้จ่ายต่างๆ รัดเข็มขัดเพื่อเตรียมรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินที่อาจจะเกิดโดยที่เราไม่ได้คาดคิดเอาไว้ และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็พร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ ทุกยอดกด 10,000 บาท และชำระคืนเต็มจำนวน ภายใน 30 วัน ประหยัดถึง 55% หรือ ทุกยอดกด 10,000 บาท และชำระคืนเต็มจำนวน ภายใน 60 วัน ประหยัดถึง 30% เพิ่มเติมคลิก

ประหยัดเงินกว่าสูงสุด 55%

กดเงินสดบัตรนี้ คุ้มกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เมื่อกดและชำระคืนครบเต็มจำนวนภายในเดือนแรก

ไม่มีค่าเบิกถอนล่วงหน้า 3%

ไม่คิดค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% และไม่เก็บภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เหมือน บัตรเครดิตทั่วไป

จ่ายคืนขั้นต่ำสบาย แค่ 3%*

ชำระคืนขั้นต่ำถูกกว่าบัตรเครดิตทั่วไป และไม่มีกำหนด ยอดชำระขั้นต่ำ (MINIMUM AMOUNT)* ตามเงื่อนไขมาตรการช่วยเหลือลูกค้า ถึง 31 ธ.ค. 65

เลือกผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน

สะดวกและนานกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เลือกระยะเวลา ผ่อนชำระตามใจ 3, 6, 9, 12, 18, 24, 30, 36, 48 และ 60 เดือน สูงสุดครั้งละไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน ตามแต่ละประเภทบัตร

ฟรีค่าใช้จ่ายปิดยอดก่อนกำหนด

อยากปิดยอดตอนไหนก็ทำได้เลย ไม่คิดค่าใช้จ่ายปิดยอดผ่อนชำระต่อ เดือนก่อนกำหนด เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป


มาสรุปกันการสมัคร "บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" รับรองว่าคุ้มค่าและจะเป็นอีกทางเลือกดีๆ ที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่อง และบริหารจัดการเงินในช่วงฉุกเฉินได้อย่างแน่นอน

 


สรุปกันอีกที "การกดเงินสด" จาก "บัตรเครดิต" & "บัตรกดเงินสด" กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คุ้มกว่าการกดเงินสดจากบัตรเครดิตทั่วไปยังไงบ้าง หวังว่าคงเป็นประโยคกับหลายๆคน และอย่าลืม "บัตรกดเงินสดไม่ได้มีไว้เพื่อสร้างหนี้ แต่มีไว้เป็นตัวช่วยในการบริหารการใช้เงิน เพื่ออนาคตการเงินที่ดี" ช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ​ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ยังน่าเป็นห่วงอยู่ อย่าลืมรักษาสุขภาพ ระมัดตัวเองทุกครั้งนะ

Sources:https://www.facebook.com/stockjournoey


ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่