บริหารสภาพคล่องไม่ทันแล้วทำไงดี?

รีวิว UCASH

บริหารสภาพคล่องไม่ทันแล้วทำไงดี? ใช้ "บัตรกดเงินสด" กดเงินด้วยฟีเจอร์ใหม่ UCASH ผ่าน App ง่ายๆ บนมือถือ

สภาพเศรษฐกิจตอนนี้ หลายคนเงินสดเริ่มขาดมือ หนึ่งในตัวช่วยที่ง่ายและเร็วมากๆ ตอนนี้ก็หนีไม่พ้น "บัตรกดเงินสด" เพราะเป็นสินเชื่อที่ใช้งานง่าย พร้อมมีให้บริการในทุกสถาบันการเงิน แถมบัตรกดเงินสดนี้หากไม่ใช้ เก็บไว้เฉยๆ ไม่ว่านานแค่ไหนก็ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือเสียดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้น จนกว่าเราจะกดเงินนั้นออกมาใช้ ทางสถาบันการเงินถึงจะเริ่มคิดดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่เรากดออกมาใช้เท่านั้น เพราะความสะดวกสบายเช่นนี้จึงทำให้ "บัตรกดเงินสด" ได้รับความนิยมจากหลายคน ในสถานการณ์ตอนนี้ และเดี๋ยวนี้มีบัตรกดเงินสดที่กดถอนจากแอปฯ ได้เลยคือ "บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์" ซึ่งจะใช้งานง่ายและดีแค่ไหน? เรามาดูกันค่ะ

card ทำความเข้าใจ "บัตรกดเงินสด"

"บัตรกดเงินสด" เป็นสินเชื่อที่สถาบันการเงินซึ่งประกอบไปด้วยธนาคารพาณิชย์ บริษัทเงินทุน และบริษัทที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง (Non-Bank) ให้มีบริการแก่บุคคลธรรมดาเพื่อนำไปซื้อสินค้า และบริการเพื่อการอุปโภค บริโภค โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุม และกำกับดูแลของแบงก์ชาติ โดยปัจจุบันในส่วนของดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมรวมกันแล้วต้องไม่เกิน 25% ต่อปี คำนวณแบบลดต้นลดดอก และในกรณีผิดนัดชำระหนี้ ผู้ให้สินเชื่อจะเก็บค่าติดตามทวงถามหนี้ได้ตามจริง

UCASH

card "บัตรกดเงินสด" ใช้ง่ายแค่ไหน?

ถึงแม้"บัตรกดเงินสด" จะเป็นสินเชื่อที่มีเพดานดอกเบี้ยสูงสุดถึง 25% ต่อปี ซึ่งถือเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงมากเมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่น แต่ทั้งนี้ถ้ามีการคิดและใช้อย่างระมัดระวังตรงตามวัตถุประสงค์ของบัตรฯ นี้ ก็จะทำให้เกิดประโยชน์กับผู้ใช้เป็นอย่างมาก โดยรู้กันดีอยู่แล้วว่า "บัตรกดเงินสด" เป็นบัตรกดเงินที่มีวงเงินสินเชื่อตามที่สถาบันการเงินที่เป็นเจ้าหนี้อนุมัติให้ (สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้) เราสามารถนำบัตรฯ นี้เบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ* แล้วแต่แต่ละธนาคารให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน เวลาใด ก็กดออกมาใช้ได้ทันที จึงนับได้ว่าเป็นวงเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้ในทุกกรณี ทั้งนี้ การสมัครขอทำบัตรกดเงินสดก็ไม่ยุ่งยากแค่มีรายได้ประจำ (ตามเงื่อนไขของธนาคาร) ไม่จำเป็นต้องมีฐานเงินเดือนสูงมากก็สามารถสมัครได้ และที่สำคัญวงเงินในบัตรกดเงินสดจะเป็นแบบเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ เก็บไว้อุ่นใจยามฉุกเฉิน ลดต้นลดดอก ไม่มีการกดเงินออกมาใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนั่นเอง และในกรณีที่มีเงินสดมาจ่ายเพียงพอแล้วก็สามารถมาปิดยอดได้เพื่อที่จะได้เสียดอกเบี้ยน้อยลง

card หมดยุคเดิมๆ กับการใช้บัตรกดกับตู้แบบสัมผัส


บัตรกดเงินสดโอนเงินผ่านแอปพลิเคชัน
 

card UCASH กดไร้สัมผัสผ่านแอปฯ UCHOOSE

ล่าสุดเฟิร์สช้อยส์ได้มีฟีเจอร์ใหม่ UCASH ฟีเจอร์สุดล้ำ กดเงินสดแนวดิจิทัลสไตล์ เบิกถอนเงินสดได้บนแอปพลิเคชั่น UChoose จากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์มาให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันนะคะ

การใช้งานนี้เป็นการบริการกดเงินสดออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชั่นที่ชื่อว่า "UChoose" ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ เอาใจสมาชิกเฟิร์สช้อยส์ทุกหน้าบัตร ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์, บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์, บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ และบัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ ให้บริการสินเชื่อเงินสดทันใจ ได้เงินทันทีทุกที่ทุกเวลา ทุกธนาคาร และพร้อมเพย์ เลือกชำระคืนง่าย สะดวก ตามแคมเปญ #ตอนไหนเงินสดก็พร้อมทันที โดยสามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การชำระเงิน ไม่ว่าจะเป็นขั้นต่ำ หรือแบ่งชำระจ่ายคืนเท่ากันทุกๆ เดือน

card ข้อดีของการใช้ "บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์" กับฟีเจอร์ใหม่ UCASH เบิกถอนเงินบนแอปพลิเคชัน

ข้อดีของการเบิกถอนเงินด้วยบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บนแอปพลิเคชันนี้ที่ไม่พูดถึง...ไม่ได้แล้ว!! นั่นก็คือ

 

ข้อดีของการใช้ บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ กับฟีเจอร์ใหม่ UCASH เบิกถอนเงินบนแอปพลิเคชัน

สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิก

 

จากข้อดีข้างต้นนี้ก็ดูโอเคแล้วใช่มั้ยคะ? แต่...ยังค่ะ ยังไม่จบอยู่แค่นี้ เพราะทางบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เค้าก็ได้การันตีความคุ้มค่าที่ทำให้มีข้อได้เปรียบเหนือคู่แข่งประเภทบัตรเครดิต ที่กดเงินสดด้วยบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์มาให้กับผู้ที่เป็นสมาชิกบัตร ดังนี้ค่ะ

  • ประหยัดเงินกว่าสูงสุด 55% การกดเงินสดด้วยบัตรนี้ จะคุ้มกว่าบัตรเครดิตทั่วไป โดยเฉพาะถ้ากดและชำระคืนครบเต็มจำนวนภายในเดือนแรก รายละเอียดตามนี้ค่ะ

 

ประหยัดเงินกว่าสูงสุด 55% การกดเงินสดด้วยบัตรนี้ จะคุ้มกว่าบัตรเครดิตทั่วไป
 

  • ไม่มีค่าเบิกถอนล่วงหน้า 3% จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% และไม่เก็บภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เหมือนกับการกดกับบัตรเครดิตทั่วไป
  • จ่ายคืนขั้นต่ำสบาย แค่ 3% สามารถชำระคืนขั้นต่ำได้ถูกกว่าบัตรเครดิตทั่วไป และไม่มีกำหนดจำนวนยอดชำระขั้นต่ำ (MINIMUM AMOUNT) ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขมาตรการช่วยเหลือลูกค้าของบริษัทฯ จนถึง 31 ธันวาคม 2564
  • เลือกผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 60 เดือน ซึ่งสะดวกและนานกว่าบัตรเครดิตทั่วไป สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตามใจตั้งแต่ 3, 6, 9, 12, 18, 24, 30, 36, 48 และ 60 เดือน สูงสุดครั้งละไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน ตามแต่ละประเภทบัตร
  • ฟรีค่าใช้จ่ายปิดยอดก่อนกำหนด อยากจะปิดยอดตอนไหนก็ทำได้เลย ไม่คิดค่าใช้จ่ายปิดยอดผ่อนชำระต่อเดือนก่อนกำหนด เหมือนบัตรทั่วไป
  • โดย ขั้นตอนวิธีการกดเงินสดจากบัตรเฟิร์สช้อยส์บนแอปพลิเคชั่น...มี 2 แบบ ดังนี้ค่ะ


แบบที่ 1 แบบชำระขั้นต่ำ : ชำระคืนขั้นต่ำสบายๆ ยิ่งจ่ายคืนมากสินเชื่อก็หมดเร็วขึ้น หรือถ้าจ่ายคืนน้อย ก็จะทำให้บริหารค่าใช้จ่ายได้ง่ายขึ้น (โดยชำระคืนไม่ต่ำกว่าอัตราผ่อนชำระขั้นต่ำตามที่บริษัทฯ กำหนด)

ขั้นตอนวิธีการกดเงินสดจากบัตรเฟิร์สช้อยส์บนแอปพลิเคชั่น

แบบที่ 2 แบบชำระรายเดือน : ทำให้สามารถวางแผนการใช้เงินง่ายขึ้น แบ่งจ่ายได้เท่ากันทุกเดือน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถเลือกระยะเวลาแบ่งชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน (จำนวนเดือนขึ้นกับยอดสินเชื่อเงินสด)

ขั้นตอนวิธีการกดเงินสดจากบัตรเฟิร์สช้อยส์บนแอปพลิเคชั่น

cardแนะนำโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด!! จากการกดเงินสดผ่านฟีเจอร์ใหม่ในช่วงนี้

มาถึงโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด และอยากจะแนะนำเมื่อใช้การกดเงินสดผ่านแอปฯ UChoose ในช่วงนี้ค่ะ นั่นก็คือ...แคมเปญโปรโมชั่น คุ้มมากยิ่งขึ้น!! ด้วยการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาทเมื่อมียอดกดเงินสดผ่านแอปฯ UChoose ครั้งแรก ซึ่งระยะเวลาโปรโมชั่นนี้จะอยู่ในช่วงวันที่ 1 มิถุนายน 2564 - 31 กรกฎาคม 2564 นี้เท่านั้นค่ะ

โปรโมชั่นกดเงินสด

รายละเอียดของโปรโมชั่นนี้ก็ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ เพียงกดเงินสดไม่ใช้บัตรฯ ผ่านแอปพลิเคชัน UChoose ครั้งแรก รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท สามารถเลือกโอนได้ทุกธนาคาร หรือผ่านพร้อมเพย์ สะดวก ทุกที่ทุกเวลา ดูข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียน คลิก

ยอดเบิกถอนเงินสด รับเครดิตเงินคืน (1 ครั้ง / หมายเลขบัตรตลอดรายการ)
30,000 บาทขึ้นไป / รายการ 100 บาท
50,000 บาทขึ้นไป / รายการ 500 บาท

 

cardคุ้ม จบ ครบ...พร้อมสมัครบัตรใหม่ และรับโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่นี่!!

จากข้อมูลทั้งหมดข้างต้น หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจการใช้งาน และฟีเจอร์ใหม่สุดคุ้มจากบัตรเฟิร์สช้อยส์ แต่ไม่มีเวลาไปที่สาขา หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ด้วยตัวเอง ก็สามารถสมัครบัตรฯ ผ่านออนไลน์ได้เลยนะคะ สะดวก ง่าย และปลอดภัย ซึ่งถ้าสมัครบัตรฯ ในช่วงนี้ก็ไม่ธรรมดาแน่นอนค่ะ เพราะทาง CheckRaka ก็ได้รวบรวมนำสิทธิประโยชน์ดีๆ และคุ้มค่าจากบัตรเฟิร์สช้อยส์ มาฝากเพื่อนๆ เหมือนเช่นเคย โดยจะขอแยกเป็นบัตรแต่ละประเภทดังนี้ค่ะ

1. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วันนี้ รับเครดิตเงินคืนคุ้มๆ แบบจุกๆ สูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อมียอดเบิกถอนเงินสดสะสม ภายใน 30 วันนับจากวันอนุมัติ บัตรเดียวทำได้ทั้งโอนเงินสดผ่านแอปพลิเคชั่น และผ่อนชำระสินค้า แนะนำสำหรับเพื่อนๆที่มีรายได้ 10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์


2. สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป แนะนำใบนี้เลยค่ะ! เพราะถือใบนี้ก็กดเงินสดได้เหมือนกัน ผ่อนสินค้าแบรนด์ดังได้ และรูดจ่ายผ่านบัตรรับแคชแบ็คสูง สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมวันนี้ รับคะแนนสะสมแลกรับ E-Voucher หรือ แลกเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านวงเงินบัตรเครดิตและ / หรือผ่อนสินค้าตามเงื่อนไขภายใน 30 วันนับจากวันอนุมัติ
 

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมสุดท้ายนี้...ขอฝากให้เพื่อนๆ ทุกคนดูแลทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงินให้ดีนะคะ เพราะไม่ว่าจะเกิดวิกฤตใดๆ ขึ้นก็ตาม หรือมีโควิด-19 กี่ระลอก ถ้าเราเข้มแข็ง และสู้กับมันอย่างดีที่สุด เราก็จะผ่านมันไปได้ค่ะ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ^__^

 

Credit:
https://www.checkraka.com


ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่