เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

ข้อมูลที่ควรทราบและคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์
เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The 1 First Choice) คืออะไร ?

คือบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ร่วมกับเซ็นทรัล กรุ๊ป เพื่อให้บริการทางการเงินในการผ่อนชำระสินค้าและบริการ หรือเบิกถอนสินเชื่อเงินสด

ซึ่งท่านจะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับการผ่อนชำระกับร้านค้าในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป ที่ร่วมรายการ และร้านค้าพันธมิตรของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทั่วประเทศ

สามารถนำบัตรไปใช้ที่ไหนได้บ้าง ?

"บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์" สามารถใช้ได้ในร้านค้าในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ปที่ร่วมรายการ รวมทั้งร้านค้าที่มีสัญลักษณ์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศ

จะใช้บริการผ่อนชำระ 0% 2 เดือน ต้องทำยังไง ?
สำหรับการใช้บริการผ่อนชำระ 0% 2 เดือน สามารถทำตามวิธีง่ายๆ ดังนี้
 1. แจ้งเข้าร่วมรายการที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน ก่อนทำรายการผ่านเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์
 2. สมาชิกสามารถผ่อนชำระสินค้าทุกชิ้น 0% 2 เดือน โดยมียอดผ่อนชำระขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท ผ่านบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์
 3. สินค้า/บริการที่สามารถทำรายการผ่อนชำระ 0% 2 เดือนผ่านเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ ต้องเป็นร้านค้าในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ปที่ร่วมรายการเท่านั้น
  central group
 4. สมาชิกสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายในวงเงินบัตรที่ลูกค้าได้รับ
 5. หากสมาชิกต้องการเลือกแผนผ่อนชำระอื่น  สามารถเลือกได้ตามโปรโมชั่นผ่อนชำระที่บริษัทกำหนด (นานสูงสุด 48 เดือน) ตามอัตราดอกเบี้ยปกติที่ทางบริษัทกำหนด โดยแจ้งที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน ก่อนทำรายการผ่านบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์
การรับคะแนนในบัตร The 1 Card

สมาชิกบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ จะได้รับคะแนนในบัตร The 1 Card ตามปกติ เมื่อมีการใช้จ่ายดังนี้

 1. เมื่อมียอดผ่อนชำระผ่านบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ ตามเงื่อนไขในร้านค้าที่มีอยู่ในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ปที่ร่วมรายการ กรณีมียอดใช้จ่ายนอกเหนือจากที่ระบุไว้ จะไม่ได้รับคะแนนสะสมในบัตร The 1 Card

 2. โปรแกรมการผ่อนชำระ 0% 2 เดือน

 3. การผ่อนชำระบัตรของขวัญสำหรับเซ็นทรัลและโรบินสัน การรับคะแนนสะสมในบัตร The 1 Card ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป

 4. การคำนวณคะแนน และการแลกของรางวัลในบัตร The 1 Card ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตร The 1 Card

 5. การกดเงินสดหรือขอสินเชื่อเงินสดจากวงเงินในบัตร ไม่เข้าเงื่อนไขการรับคะแนนในบัตร The 1 Card

เมื่อสมัครบัตรใหม่ ระบบจะผูกคะแนนเข้ากับบัตร The 1 Card อย่างไร ?
กรณีที่ลูกค้ามีบัตร The 1 Card อยู่แล้ว

ระบบจะทำการผูกหมายเลขบัตร The 1 Card เข้ากับบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ที่ได้รับใหม่โดยอัตโนมัติทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ สมาชิกจะได้รับคะแนน The 1 Card ทันที โดยไม่จำเป็นต้องแสดงบัตร The 1 Card ร่วมด้วย

กรณีที่ลูกค้ายังไม่เคยมีบัตร The 1 Card

เมื่อสมัครบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ จะได้หมายเลข The 1 Card โดยอัตโนมัติ ซึ่งระบบจะผูกหมายเลขนี้เข้ากับบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ทันทีทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ สมาชิกจะได้รับคะแนน The 1 Card ทันที โดยไม่จำเป็นต้องแสดงบัตร The 1 Card ร่วมด้วย

หากมีบัตร The 1 Card อยู่แล้ว จะสะสมคะแนนอย่างไร ?

บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ จะผูกบัตรเข้ากับหมายเลข The 1 Card ที่ลูกค้ามีอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถใช้จ่ายตามปกติ โดยที่คะแนนสะสมจะเพิ่มเข้าบัตร The 1 Card โดยอัตโนมัติ

จะตรวจสอบคะแนนในบัตร The 1 Card อย่างไร ?

สมาชิกสามารถตรวจสอบคะแนน The 1 Card และช่องทางการแลกคะแนนเว็บไซต์ www.the-1-card.comหรือโทร 02-660-1000 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00-22:00 น.

ทั้งนี้ คะแนน The 1 Card สามารถดูเพิ่มเติมจากใบแจ้งหนี้, ใบเสร็จรับเงิน, และ Mobile Application

คะแนน The 1 Card ในบัตร มีวันหมดอายุหรือไม่ ?

คะแนน The 1 Card ในบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ มีวันหมดอายุ 2 ปีจากปีที่ซื้อสินค้า โดย The 1 Card จะทำการประมวลคะแนนสะสมทุกวันสิ้นปีปฏิทิน

คำถามและข้อสงสัย

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่