ปังให้สุด..หยุดที่เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล Collab กับ U บัตรเดียวที่เชื่อมต่อคุณกับโลกดิจิทัลได้ทุกมิติ

ปังให้สุด..หยุดที่เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล Collab กับ U บัตรเดียวที่เชื่อมต่อคุณกับโลกดิจิทัลได้ทุกมิติ

          เพราะกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เข้าใจไลฟ์สไตล์นักช้อปออนไลน์ตัวจริง ปังให้สุดแล้วหยุดที่ “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” พร้อม Collab กับ U ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณกับโลกออนไลน์ ช้อปสนุกแบบไม่มีอะไรมากั้น ตามมาดูความปังได้เลย

          สังคมไร้เงินสด..ของคนยุคใหม่ เชื่อว่า พฤติกรรมการใช้จ่ายในชีวิตของทุกคนเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน รูปแบบเปลี่ยนไปตามชีวิตวิถีใหม่ (New normal) เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก จากที่เคยสัมผัส “เงินสด” ก็เปลี่ยนเป็น “สังคมไร้เงินสด” บนโลกดิจิทัล ทำธุรกรรมทางการเงินผ่านระบบ Mobile Banking ระบบสแกน QR Code ช้อป โอน จ่ายผ่านบัตรเครดิต นอกจากจะช่วยลดการสัมผัสสิ่งของแล้วยังเพิ่มความสะดวกสบายในทุกการใช้จ่าย รวดเร็วได้ดั่งใจ ปลอดภัยได้มากกว่า

          สังคมบนโลกเสมือน วิถีใหม่มาพร้อมมิติใหม่ที่จะเชื่อมต่อมนุษย์ในโลกจริงก้าวสู่ (Metaverse) โลกเสมือนที่อาจจะเกิดขึ้นจริงในไม่ช้า แต่ที่เกิดขึ้นจริงก็คือ “บัตรเสมือน” (VIRTUAL CARD) เป็นการใช้บัตรรูปแบบดิจิทัลที่ตอบโจทย์ของคนยุคนี้ ปังก่อนไม่รอแล้ว! สมัครบัตร รอ Virtual Card ขึ้นในแอป UCHOOSE แล้วพร้อมสนุกกับการใช้จ่ายได้ทันที ตัวช่วยที่สามารถเชื่อมต่อเข้าถึงการใช้จ่ายของคนยุคใหม่ในทุกสไตล์ คุณกำหนดได้เอง สั่งได้ดั่งใจ พร้อมพาคุณโลดแล่นบนโลกออนไลน์แบบที่ไม่มีอะไรมากั้น

ปังให้สุด..ขอหยุดที่เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล

         บัตรใหม่ที่มาพร้อมความปัง ใครไม่สุด แต่บัตรใบนี้สุดมาก! เพราะคุณสามารถคอนโทรลทุกการใช้จ่าย พร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า สนุกช้อปได้สุดบนโลกออนไลน์ด้วย สมาร์ท ดีล 0% สั่งได้ 6 เดือน แบ่งยอดชำระ 0% ยอดใช้จ่ายออนไลน์ที่ร่วมรายการตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป นาน 6 เดือน คุณสั่งได้เองง่ายๆ แค่ปลายนิ้วผ่านแอปฯ UCHOOSE ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และทุกยอดการใช้จ่ายบัตรเครดิตตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป เปลี่ยนเป็นยอดแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน สุดปัง เหมาะมากๆ กับคนที่รักการ Shopping Online ใช้จ่ายผ่าน wallet กดสั่ง Food delivery 

          รู้ยัง ? ถ้ามี “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” ยังได้รับดีลดีๆ โค้ดส่วนลดจัดเต็มก่อนใครทุกเดือนด้วยนะ ย้ำ! ทุกเดือน OMG ปังไม่ไหววววว ในแต่ละเดือนก็จะมีดีลจากแบรนด์ดังพลัดเปลี่ยนกันไป ทั้ง Shopee, Lineman, Grab, Central App และ JD CENTRAL ฯลฯ บอกแล้วว่า บัตรใบนี้สุดมาก ปังขั้นสุด

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ชวนคุณมาเช็ก ใครรับบทคนโอนไว สาย F ต้องรู้!!
สไตล์การช้อปที่แตกต่าง ตามความชอบสิ่งที่ตัวเองสนใจ นักช้อปสไตล์ไหนที่ใช่คุณ..มาดูกันเลย


5 สไตล์ สายช้อปออนไลน์!! คุณเป็นนักช้อปสไตล์ไหน ? ปังทุกสไตล์กับเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล

 

1. "สายเกา สายแต่งบ้าน"

           ชอปช้อปของแต่งบ้าน สายเกา ยุคนี้ใครๆ ก็ชอบแปลงโฉมห้องใหม่ปรับห้องสไตล์เดิมๆ ให้ดูอบอุ่น เห็นของแต่งบ้านแล้วมันอดใจไม่ไหว ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ โซฟา โคมไฟ น่ารักน่าใช้ไปหมด ทริคอัพความเกาหลี แนะนำให้เลือกของแต่งบ้านแนว เอิร์ธโทนสีเรียบๆ โทนไม้สบายตา ดูอบอุ่นมั้กกก เทรนด์แต่งบ้านสไตล์มินิมอลมาแรงสุด แต่เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัลมาแรงกว่า! สไตล์ไหนก็ปัง ผ่อนสินค้าตกแต่งบ้านกับแบรนด์ชั้นแบบคุ้มๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ขายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น HomePro, SB Furniture, ไทวัสดุ, Shopee หรือร้านค้า FB/IG ที่รับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต เอาทุกยอดมารวมกันเกิน 5,000 บาทในรอบบิล ก็จัดผ่อน 0% 6 เดือน สั่งได้ดั่งใจไปเลยยยย พิเศษ! ประกันการซื้อสินค้าออนไลน์ สาย CF วงเงินคุ้มครองสูงสุด 20,000 บาท สุดต๊าชชชชชชช ที่มากับบัตรเอ็กซ์ยูทุกใบ

2. "สายกิน"

          ชอปช้อปของกิน ร้านไหนอร่อย เมนูไหนเด็ดก็สั่งกินจุ๊บ กินจิ๊บทั้งวัน เหมาะกับคนที่ไม่อยากเดินทางไปต่อคิวรอหน้ร้านดังนานๆ กดสั่งไปเลยสิคะ สายกินที่ชอบสั่ง มาส่งที่บ้าน นี่เลย!! เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล รู้ใจไลฟ์สไตล์สายกิน กดสั่ง Delivery ได้คุ้มกว่าทั้ง Grab , Lineman , Foodpanda , Shopee Food และ Robinhood พิเศษ! ฟินทุกเดือนไปกับโค้ดส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมรับโค้ดส่วนลดจุใจก่อนใครทุกเทศกาล
 
          บอกให้แบบไม่กั๊ก สมาชิกบัตร XU สายสั่งของกินผ่าน Lineman รับโค้ดส่วนลด 50 บาท ได้ระหว่างวันที่ 1 พ.ค. 65 - 31 พ.ค. 65 และสายสั่งของกินผ่าน Grab รับโค้ดส่วนลด 50 บาท ได้ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. 65 - 30 มิ.ย. 65 งานนี้ได้ทุกคนไม่ต้องตื่นเช้ามาเคลมโค้ดปวดใจ

3. "สายเกมส์"

          ชอปช้อปไอเทมเท่ๆ สำหรับสตรีม!!!! เอาใจสายเกมมิ่งแบบครบครันไม่ว่าจะเป็น Keyboard, Headset, Mouse, Gaming Chair สุดเท่ นั่งเล่นเกมส์เบาะนุ่มๆ อัพความสะดวกสบายได้ทั้งวัน ไม่มีปวดหัวแน่นอน รวมถึง "เติมเกมส์" ก็สะดวกสบายด้วย เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล อัพเวลได้ไม่มีสะดุด เติมเงิน True Wallet ก็สะดวก เติมหนักเติมเบาก็รวมเอามาผ่อน 0% นาน 6 เดือน* concept เหมือนเดิมเพื่อนๆสายเกมส์ รวมทุกยอดเติมเงินออนไลน์รวมกันเกิน 5,000 บาทก็เอาไปผ่อน 6 เดือนได้เลย เช่นในรอบบิลนั้นเติมเงินไป 10 ครั้งรวมยอด 5,500 บาทก็เอาไปผ่อน 6 เดือน ตกแค่เดือนละ 917 บาทเอง แต่ก็อย่างเติมเยอะจนลืมตัวแล้วกันนะคะ

4. "สายสกินแคร์ สายบิ้วตี้"

          ชอปช้อปคอลเลคชั่นใหม่ ปังไม่ไหว น่ารักแบบนี้ไม่ช้อปได้ไง! สายรับบทบิวตี้บล็อกเกอร์ FC เก่ง โอนเก่งไม่มีแผ่ว ต้องมีครบทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอาง น้ำหอม ผลิตภัณฑ์ประทินผิว นี่เลย! เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ให้คนชอปช้อปไอเทมบิ้วตี้ได้แบบชิลล์ๆ หรือเลือกช้อปออนไลน์ก็ผ่อนคุ้มๆ สมาร์ท ดีล 0% 6 เดือน สั่งได้ตามใจ สายบิ้วตี้กดช้อปสกินแคร์ราคาแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะมีประกันสินค้าออนไลน์ วงเงินคุ้มครองสูงสุด 20,000 บาท เลยทีเดียว แต่ถ้าอยากไป F ของในห้างก็ได้เอามาทำผ่อน 0% นาน 3 เดือนได้เช่นกัน เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป (ผ่านวงเงินบัตรเครดิต) และรวมยอดใช้จ่ายเปลี่ยนเป็นยอดแบ่งชำระเริ่มต้น 3,000 บาทขึ้นไป เห็นไหมว่าเอ็กซ์ยูบัตรเดียวคุ้มแค่ไหน

5. "สายท่องเที่ยว"

          ชอบเที่ยวรักการออกทริป สายชีพจรลงเท้าทุกเดือน จริงๆ แล้ววิธีเติมพลังให้ร่างกายและจิตใจที่ดีที่สุด คงเป็นการได้ออกเดินทางท่องเที่ยวอยู่ใกล้ธรรมชาติ ไม่ว่าจะปืนเขา ขึ้นดอย ลงทะเล สัมผัสกับสถานที่ใหม่ๆ เหมือนเป็นการชาร์จแบตร่างกายที่ดีมากๆ ชอบเที่ยวสไตล์ก็สะดวกสบาย อัพความสนุกให้คุณสุดได้ทุกทริปไปกับ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ครบจบในบัตรเดียว! โดนใจสายเที่ยวทั้งจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมที่พัก เช่ารถ แพ็กเกจทัวร์ ผ่าน Agoda และ Traveloka โปรโมชั่นพร้อมส่วนลดเพียบ สายเที่ยวต้องร้องต๊าชชชช

          รู้นะว่าอยากได้แล้ว อยากเป็นเจ้าสิทธิประโยชน์บนโลกดิจิทัลทีเหนือกว่า กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จัดให้ เพียงสมัครง่ายๆ ทุกวันในมือถือของคุณผ่านช่องทาง UCHOOSE ฟีเจอร์ UCARD อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ชิลล์ๆ ซึ่งคุณจะได้รับการอนุมัติบัตร Virtual ที่ปรากฏขึ้นมาในแอปฯ โดยอัตโนมัติ เช็กผลการสมัครได้บนแอปฯ ได้เลย สามารถนำข้อมูลในบัตรไปใช้ได้ทันที สมัครฟรี! ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ปังได้สุดก็คราวนี้..สนุกทุกการใช้จ่ายบนโลกดิจิทัลทุกมิติ ด้วย “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” สมัครก่อนปังก่อน ที่นี่เลย 

เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล สมัครง่ายแค่ปลายนิ้ว!

สมัครผ่านแอป   สมัครผ่านเว็บ

          อุ๊ปส์! ความปังยังไม่จบกับโปรโมชั่นแรกเข้าจัดเต็มเอาใจนักช้อปออนไลน์ เพียงสมัครและช้อปออนไลน์ผ่านบัตรวันนี้ รับความคุ้มทันที 2 ต่อ ต่อที่ 1 ปังให้สุดรับโค้ดส่วนลด E-coupon สูงสุด 15 ใบ มูลค่ารวม 1,500 บาท ต่อที่ 2 เบิกถอนเงินสด ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 30 วัน* เมื่อมียอดกดเงินสดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป  
*สำหรับการกดเงินสดตามเงื่อนไขเท่านั้น และเงื่อนไขเป็นไปตามผู้ให้บริการกำหนด

เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เติมเต็มความสุขทุกการช้อปออนไลน์


"เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล" รู้ใจนักช้อปออนไลน์จัดเต็มได้ดั่งใจ บัตรเดียวเอาอยู่!


เจาะความปังของ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ปลอดภัย คุ้มค่า คอนโครลได้ดั่งใจ บัตรเดียวเอาอยู่!

         
          คนต๊าชๆ วัยรุ่นแบบเราๆ ต้องไปให้สุด จัดบัตรสุดล้ำโดนใจคนยุคใหม่สายช้อปออนไลน์ Collab ทุกไลฟ์สไตล์ให้เข้ากับคุณ พร้อมรับความปังหรือยัง พร้อมแล้วลุยยยยยยยยย

          เทรนด์การใช้จ่ายบนโลกดิจิทัลมาแรงเกินต้าน หลายคนเริ่มปรับตัวเข้าสู่ยุค “สังคมไร้เงินสด” เต็มตัว การสร้างบัตร (VIRTUAL CARD) สำหรับช้อปออนไลน์จึงตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่สุด แน่นอนว่าบัตร (VIRTUAL CARD) ไม่ได้มาในรูปแบบบัตรจริง เป็นข้อมูลบัตรสำหรับใช้จ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการผ่านระบบดิจิทัล ประกอบด้วยเลขที่บัตร 16 หลัก เดือนและปีที่หมดอายุบัตร ชื่อผู้ถือบัตร และรหัส (CVV/CVC) ที่เหมือนกับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตใจจริงทุกอย่าง แต่ปังกว่า 

​ข้อดีของบัตร (VIRTUAL CARD)

          “บัตรเสมือนหรือ VIRTUAL CARD เป็นบัตรที่เข้าใจไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ซึ่งข้อดีที่โดดเด่นคือ “ระบบความปลอดภัย” ไม่ต้องกลัวเรื่องทำบัตรหายตกหล่นที่ไหน หมดกังวลเรื่องการโจรกรรมข้อมูล นอกจากนี้ยังสามารถระงับบัตร (ล็อกบัตรชั่วคราวได้) จำกัดวงเงินการใช้จ่ายได้ รายงาน Statement รายงานใช้จ่ายผ่านบัตรเสมือนได้ และสมัครฟรี ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใดๆ มั่นใจได้ว่า บัตรรูปแบบ VIRTUAL CARD บนโลกดิจิทัลจะเก็บข้อมูลของคุณให้อยู่ในระบบเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวกมากกว่า เชื่อมต่อการใช้จ่ายของคนยุคใหม่ในทุกสไตล์ หากใช้บัตรตัวจริง! อยากซื้อของในห้าง หรือกดช้อปออนไลน์ เอ้า! บัตรเครดิตหายไม่รู้ตัว กว่าจะรู้ตัวอาจโดนรูดเงินไปมหาศาลแล้ว เมื่อหายต้องทำเรื่องติดต่อธนาคาร ยกเลิกบัตรเดิม แล้วขอออกบัตรใหม่ และก็ต้องรอบัตรใบใหม่นอนไปอี๊กกกกก ยุ่งยากสุดๆ

“เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” บัตรของคนยุคใหม่

          มอบความปลอดภัยมากกว่า มาพร้อมแผนประกันภัยคุ้มครองการซื้อสินค้าสูงสุด 20,000 บาทต่อปี* กรณีสินค้าเสียหาย สูญหาย ได้สินค้าไม่ครบ “ปลอดภัยจากการซื้อสินค้าออนไลน์” ผ่านเว็บไซต์และ Payment Gateway โดยเงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด*

STEPS การสมัครบัตร “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” ง่ายแค่ปลายนิ้ว

STEPS 1  เลือกบัตร / ยอมรับเงื่อนไข / และสแกนบัตรประชาชน (ตัวจริง)

STEPS การสมัครบัตร “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” ง่ายแค่ปลายนิ้ว

STEPS 2 ยืนยันตัวตน NDID

STEPS การสมัครบัตร “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” ง่ายแค่ปลายนิ้ว

STEPS 3 อัปโหลดเอกสารการสมัคร และสแกนใบหน้า เป็นอันเสร็จ!

STEPS การสมัครบัตร “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” ง่ายแค่ปลายนิ้ว

ปังให้สุด ใครก็หยุดไม่อยู่แล้วววว มาดูความคุ้มสุดปังของ “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” กันดีกว่า

         “คุ้มแบบดัลเบิ้ลคุ้ม x 6 ไปกับ 0% สั่งได้ 6 เดือน” สุดปังให้คุณสนุกช้อปได้สุดบนโลกออนไลน์ สามารถเปลี่ยนยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้เป็นยอดผ่านชำระ 0% สั่งได้นาน 6 เดือนในหมวดออนไลน์ ไม่มียอดใช้จ่ายขั้นต่ำต่อเซลล์สลิป นำมารวมยอดแล้วเปลี่ยนเป็นยอดแบ่งชำระเริ่มต้น 5,000 บาทขึ้นไป และยังเปลี่ยนพอยท์เป็นแคชแบ็คสูงสุดถึง 18% สั่งได้ง่ายๆ บนแอปฯ UCHOOSE
          ตัวอย่างเช่น
          กดสั่งเก้าอี้ทำงานผ่านเว็บไซต์ ราคา 4,000 บาท ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ! กดสั่งครีมบำรุง 1 กระปุก 1,000 บาท รวมเป็นยอด 5,000 บาท เริ่ดดดดดด! ยอดถึงห้าพันแบบนี้ก็เข้าแอปฯ UCHOOSE แล้วกดผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือนไปเลยสิคะ สั่งได้ดั่งใจ ปังไม่ไหวแล้วววววว
          “คุ้มได้ทุกเดือน รับโค้ดส่วนลดก่อนใคร” สาวก Shopping Online ร้องกรี้ดแล้ววววว ปังไม่ไหว รับโค้ดส่วนลดแบรนด์ดังไลฟ์สไตล์ออนไลน์จัดเต็ม ทั้ง Shopee, Lineman, Grab, Central App และ JD CENTRAL ฯลฯ เฉพาะผู้ถือบัตรเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัลดีลพิเศษทุกเดือนไม่ต้องกดแย่งกับใคร ก็ได้ชิลล์ๆ
 

โปรโมชั่นพิเศษ! “สมัครแล้วได้คุ้มแบบ 2 ต่อ”

01-03-KFC-1200-x-638-08.jpg

ต่อที่ 1 ปังให้สุดรับโค้ดส่วนลด E-coupon สูงสุด 15 ใบ มูลค่ารวม 1,500 บาท
ต่อที่ 2 เบิกถอนเงินสด 0% นานสูงสุด 30 วัน* เมื่อมียอดกดเงินสดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป
*สำหรับการกดเงินสดตามเงื่อนไขเท่านั้น และเงื่อนไขเป็นไปตามผู้ให้บริการกำหนด
ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 30 ก.ย. 2565 เท่านั้น สมัครบัตร เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ได้ง่ายๆ คลิกที่นี่เลยย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่