ฟีเจอร์ใหม่ "UCash" สั่งเงินออนไลน์สไตล์ New Normal กับ "บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์"


คุณเนย ธนพร เจียรนัยกุลวานิช เจ้าของเพจ Stock JourNoey

คุณเนย ธนพร เจียรนัยกุลวานิช เจ้าของเพจ Stock JourNoey

ฟีเจอร์ใหม่ "UCash" สั่งเงินออนไลน์สไตล์ New Normal กับ "บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์" จากนักลงทุนสายเทรดคุณเนย ธนพร เจียรนัยกุลวานิช เจ้าของเพจ Stock JourNoey หลังจากครั้งก่อนที่คุณเนยได้สรุปโพยโปรโมชั่น Cashback ไปแล้ว รอบนี้คุณเนยจะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่สุดล้ำกดเงินสดแนวดิจิทัลสไตล์บนแอป UCHOOSE แบบเข้าใจง่าย ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันเลย!!


ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ "UCash" ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดกันก่อน ซึ่งเป็นบริการกดเงินสดออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE เอาใจสมาชิกเฟิร์สช้อยส์ทุกหน้าบัตร ให้บริการสินเชื่อเงินสดทันใจ โอน-รับสินเชื่อเงินสดสะดวกกว่าเดิม เลือกได้ทุกธนาคาร หรือผ่านพร้อมเพย์ แถมยังเลือกชำระคืนง่าย ทั้งขั้นต่ำ และแบ่งชำระรายเดือน

เกริ่นมาซะขนาดนี้แล้ว หลายคนน่าจะสงสัยว่า เอ๊ะ!! แล้วทำไมถึงต้องเลือก "บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" กดเงินสดผ่าน "UCash" ด้วยหล่ะ ซึ่งคำถามนี้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ขอแอบมาบอกเคล็ดไม่ลับ...ในการกดเงินสดให้ทุกคนได้รู้กัน


ต้องบอกเลยว่าทุกประเภท "บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" ไม่ว่าจะบัตรเครดิต หรือหน้าบัตรไหนๆ ก็จะได้รับความสุดพิเศษ "เรื่องกดเงินสด" เพราะเป็นการทำรายการเบิกถอนผ่าน "วงเงินสินเชื่อ" ไม่เหมือนบัตรเครดิตทั่วไปที่ทำรายการบน "วงเงินบัตรเครดิต" การันตีความคุ้มค่า ที่เต็มไปด้วยข้อได้เปรียบเหนือคู่แข่งประเภทบัตรเครดิต

ประหยัดเงินกว่าสูงสุด 55%

กดเงินสดบัตรนี้ คุ้มกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เมื่อกดและชำระคืนครบเต็มจำนวนภายในเดือนแรก

ไม่มีค่าเบิกถอนล่วงหน้า 3%

ไม่คิดค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% และไม่เก็บภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เหมือน บัตรเครดิตทั่วไป

จ่ายคืนขั้นต่ำสบาย แค่ 3%*

ชำระคืนขั้นต่ำถูกกว่าบัตรเครดิตทั่วไป และไม่มีกำหนด ยอดชำระขั้นต่ำ (MINIMUM AMOUNT)* ตามเงื่อนไขมาตรการช่วยเหลือลูกค้า ถึง 31 ธ.ค. 64

เลือกผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน

สะดวกและนานกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เลือกระยะเวลา ผ่อนชำระตามใจ 3, 6, 9, 12, 18, 24, 30, 36, 48 และ 60 เดือน สูงสุดครั้งละไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน ตามแต่ละประเภทบัตร

ฟรีค่าใช้จ่ายปิดยอดก่อนกำหนด

อยากปิดยอดตอนไหนก็ทำได้เลย ไม่คิดค่าใช้จ่ายปิดยอดผ่อนชำระต่อ เดือนก่อนกำหนด เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป

กดเงินสดทันทีผ่านแอป
 


 

"บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์" คุ้มกว่ายังไง ? แน่นอนว่าจากภาพเราจะเห็นถึงความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับบัตรเครดิตทั่วไป ยิ่งในช่วงที่สภาพเศรษฐกิจตอนนี้ หลายคนอาจจะประสบปัญหาในการบริหารจัดการด้านการเงิน กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ขอเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในวาระฉุกเฉินด้วยการประหยัดถึง 55% เมื่อเบิก-ถอน และชำระคืนเต็มจำนวน ภายใน 30 วัน เพิ่มเติมคลิก

แล้วถ้าอยากจะกดเงินสดหล่ะ ต้องทำยังไง ? ซึ่งการกดเงินสดผ่านฟีเจอร์ "UCash" ก็มีวิธีกดอยู่ด้วยกัน 2 แบบ ดังนี้

แบบที่ 1 : การเลือกชำระแบบขั้นต่ำ

ชำระคืนขั้นต่ำสบายๆ ถ้าเราจ่ายคืนมาก สินเชื่อก็จะหมดไว หรือ ถ้าเลือกแบบจ่ายคืนทีละน้อย ก็จะทำให้เราบริหารค่าใช้จ่ายได้ง่ายขึ้น โดยข้อดีของเฟิร์สช้อยส์ คือ ไม่มีขั้นต่ำการจ่ายคืน ยอดเล็กแค่ไหนก็แค่นั้นเลย เพิ่มเติมคลิก
 

แบบที่ 2 : การเลือกแบ่งชำระแบบรายเดือน

วางแผนการใช้เงินง่าย แบ่งจ่ายได้เท่ากันทุกเดือน "บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" จะพิเศษที่เลือกระยะเวลาแบ่งชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน โดยจำนวนเดือนจะขึ้นอยู่กับยอดสินเชื่อเงินสด เพิ่มเติมคลิก


มาถึงขนาดนี้แล้วกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ขอมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าใหม่ และ ลูกค้าปัจจุบัน ด้วยการเสิร์ฟโปรโมชั่นสุดปังให้ได้เอ็นจอยกันแล้วแต่สะดวกเลย1. สำหรับลูกค้าปัจจุบัน : เพียงเบิก-ถอนเงินสดผ่านแอป UCHOOSE ในช่วงวันที่ 1 มิ.ย. 64 - 31 ก.ค. 64 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท* เพิ่มเติมคลิก

2. สำหรับลูกค้าใหม่ : หากสนใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ในช่วงวันที่ 1 มิ.ย. 64 - 30 ก.ย. 64 จะได้รับคะแนนสะสมแลกรับ E-Voucher หรือ เครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เมื่อสมัครและมียอดใช้จ่ายสะสมตามเงื่อนไข เพิ่มเติมคลิก 

เท่านั้นยังไม่พอ! หากมีการเบิก-ถอนเงินสดผ่านแอป UCHOOSE ในช่วงวันที่ 1 มิ.ย. 64 - 31 ก.ค. 64 ก็จะรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท* เพิ่มเติมคลิก


มาสรุปกันอีกทีเกี่ยวกับฟีเจอร์ "UCash" ที่เพิ่มเข้าใหม่มาในแอป UCHOOSE เผื่อเป็นอีกทางเลือกดีๆ ที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่อง และบริหารจัดการเงินในช่วงฉุกเฉิน เพิ่มเติมคลิก


สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับ "บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์" ลองมาดูกันอีกสักครั้ง เมื่อสมัครแล้วอย่าลืมดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน UCHOOSE แอปที่ช่วยจัดการบัตร และยังเป็นช่องทางออนไลน์ที่ทำได้ 24 ชม. ครบและสะดวกมากๆ ทั้งเช็กวงเงินคงเหลือ เช็กยอด เช็กคะแนน แบ่งยอดผ่อนชำระ เพิ่มวงเงิน สมัครบัตร เปิดใช้บัตรเครดิต ระงับบัตรชั่วคราว ตั้งรหัสกดเงินสด และอื่นๆ โดยที่เราไม่ต้องออกไปไหน หรือรอติดต่อเจ้าหน้าที่เลย เพิ่มเติมคลิกอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงบอกว่าฟีเจอร์ "UCash" สุดยอดเลยใช่หรือเปล่า ก่อนจากกันกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แค่อยากฝากข้อคิดเล็กๆเอาไว้ให้ทุกคน คือ "บัตรกดเงินสดไม่ได้มีไว้เพื่อสร้างหนี้ แต่มีไว้เป็นตัวช่วยในการบริหารการใช้เงิน เพื่ออนาคตการเงินที่ดี" ช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ​ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ยังน่าเป็นห่วงอยู่ อย่าลืมรักษาสุขภาพ ระมัดตัวเองทุกครั้ง ห้ามประมาทโดยเด็ดขาดนะ

Sources:
https://www.facebook.com/stockjournoey


ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่