How to 4 สไตล์จ่ายบัตรเครดิต สะดวกแบบนี้ จะได้ผลลัพธ์แบบไหน?

How to 4 สไตล์จ่ายบัตรเครดิต สะดวกแบบนี้ จะได้ผลลัพธ์แบบไหน?


สไตล์จ่ายแล้วจบ รูดเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น

1. สไตล์จ่ายแล้วจบ รูดเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น

ขอมอบมงยืนโบกธงให้คนนี้!! คุณคือลูกค้าชั้นดี ผู้ที่จะได้รับประโยชน์จากบัตรเครดิตโดยที่ไม่ต้องเป็นหนี้เพิ่มเพราะการรูดเท่าไหร่ก็จ่ายเต็มจำนวนเท่านั้น ตามเวลาที่กำหนด หรืออยู่ในระยะปลอดหนี้ จะไม่ทำให้คุณมีหนี้สินค้าง แถมได้แต้มสะสม ได้ cashback เก็บไว้ใช้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยอะไรเลย เหมือนว่าธนาคารแค่ออกเงินให้เราไปใช้ก่อน เจ๋งสุด!!


สไตล์จ่ายเต็ม แต่ไม่ตรง

2. สไตล์จ่ายเต็ม แต่ไม่ตรง

การจ่ายบัตรเครดิตไม่ตรงเวลา ถือว่าคุณผิดสัญญาชำระหนี้แบบนี้จะต้องจ่ายดอกเบี้ยผิดนัดชำระ ซึ่งอาจจะสูงถึง 18% สำหรับบัตรเครดิต และ 28% สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล แต่เนื่องจากมาตรการลดภาระดอกเบี้ยช่วยเหลือลูกค้า ระยะที่ 2 สำหรับบัตรเครดิต จะลดจาก 18% เป็น 16% สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล จะลดจาก 28% เป็น 25% (ตามโครงการ #เราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 63 เป็นต้นไป) รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

และเดือนต่อไปยังจะถูกเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้เพิ่มเติม และหากคุณจ่ายบัตรเครดิตช้า ค้างชำระเกิน 90 วัน หรือ 3 งวดติดต่อกัน โอกาสขอสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิตใหม่ ก็อาจจะยากขึ้นไปด้วย


สไตล์จ่ายตรง แต่จ่ายขั้นต่ำ

3. สไตล์จ่ายตรง แต่จ่ายขั้นต่ำ

การจ่ายบัตรเครดิตขั้นต่ำ จ่ายตรงตามนัด แต่ดั๊นนนนไม่ครบยอด แบบนี้ถูกคิดดอกเบี้ยแน่นอน นับตั้งแต่วันแรกที่เรารูดบัตรเครดิต ดอกเบี้ยจะมีมาตลอด 2 ยอดจนกว่าคุณจะชำระยอดค้างทั้งหมด ยอดที่หนึ่ง ก็คือยอดที่คำนวณราคาสินค้าที่เรารูดไป ยอดที่สองก็คำนวณจากเงินต้นคงเหลือหลังจ่ายขั้นต่ำอีกที ใครที่ถนัดสไตล์นี้แนะนำว่าอย่าทำบ่อย อย่าบ่อยให้ค้างนาน เพราะดอกเบี้ยบานปลายแน่นอน


สไตล์ Move on เป็นวงกลม กดเงินสดบัตรนั้น มาจ่ายบัตรเครดิตใบนี้

4. สไตล์ Move on เป็นวงกลม กดเงินสดบัตรนั้น มาจ่ายบัตรเครดิตใบนี้

หลายคนนอกจากมูฟออนเรื่องความรักไม่ได้ ยังจะจ่ายค่าบัตรเครดิต แบบ Move on เป็นวงกลมไปอีก!! เราอยากจะบอกว่าสไตล์นี้ไม่แนะนำอย่างยิ่ง เพราะอาจยิ่งทำให้ยอดบานปลาย อย่าลืมว่าดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดนั้นสูงกว่า และจะแน่ใจได้อย่างไร ว่าคุณจะไม่กลับไปจ่ายหนี้บัตรกดเงินสดแบบขั้นต่ำ แนะนำว่าลองเจรจากับเจ้าหน้าที่ธนาคารดูก่อนดีกว่า

บัตรเครดิต จะมีประโยชน์โทษสำคัญเลย ก็อยู่ที่สไตล์การใช้จ่ายของคุณ นอกจากรู้วิธีรูดแบบไม่เพิ่มหนี้ ยังควรต้องรู้วิธีใช้สิทธิพิเศษของบัตรเครดิตอีกด้วย ไม่ว่าจะการใช้แต้มบัตรเครดิต ผ่อน 0% และ cashback การรับเครดิตเงินคืน ความต๊าชของสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณใช้บัตรได้สนุกขึ้น จ่ายสบายแบบคุ้มค่า โดยเฉพาะใช้บัตรเครดิตผ่านแอป UCHOOSE ง่ายที่สุด!! รวมโปรปังแบรนด์ดัง เช็กยอด เช็กแต้ม เช็ก cashback แบบเรียลไทม์เองได้ สมัครบัตรใหม่ง่ายไม่ต้องไปธนาคาร

รายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดแอปฯ คลิกเลย!! https://uchoose.app.link/fp3IDL2fzjb

พิเศษ! จ่ายค่าบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

พิเศษ! จ่ายค่าบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า ผ่านบริการหักบัญชีธนาคารอัตโนมัติ โดยสมัครบริการกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตั้งแต่ 1 ต.ค. 64 - 31 ธ.ค. 64
รับ Lotus’s e-Coupons มูลค่า 100 บาทไปใช้ฟินๆ หมดปัญหาลืมจ่ายค่าบัตรเครดิต รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก


 ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่