Work From Home เบื่อแล้ว Work From Hotel บ้างดีกว่า โรงแรม ดีลดี พักสบาย ไปทำงานที่เรารักกันเถอะ

Work From Hotel

ทำงานสนุก ลุกนั่งสบาย แค่มี Notebook ตัวเดียวก็เที่ยวทั่วไทย นอกจากเทรนด์ “Workation เที่ยวด้วย ทำงานได้” ที่เราเคยแนะนำกันไป ตอนนี้มีอีกเทรนด์กำลังมา สำหรับคนที่ไม่สะดวกเดินทางไกลบ้าน แต่ก็อยากสัมผัสบรรยากาศชิลไม่แพ้กัน ลองเลย! Work From Hotel ไปเช็กอินแล้วฟินกับงานที่เรารักกันเถอะ!

เพราะถ้าเวิร์คอยู่บ้านมันน่าเบื่อเกินไป งั้นไปเวิร์คกันที่โรงแรมก็ได้ บอกเลยว่าบางโรงแรม บางที่พัก ช่วงปกติจองยากมาก แถมราคาก็สูงมากอีกด้วย
 

โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ Grand Hyatt Erawan
 

1. โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ Grand Hyatt Erawan

โรงแรม 5 ดาว ตั้งอยู่สี่แยกราชประสงค์ พร้อมให้คน Work From Home ที่อยาก Work From Hotel ไปทำงานแบบสบาย ๆ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท ตั้งแต่ 7.00 – 19.00 น. กับบรรยากาศสุดหรู มีห้องส่วนตัว มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ จอดรถฟรี 12 ชม. สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับออฟฟิศ เช่น เครื่องถ่ายเอกสาร และมีน้ำดื่ม 4 ขวด ชาหรือกาแฟ ไว้บริการ หากสั่งอาหารจะได้ ส่วนลดถึง 15%
 

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลกรุงเทพ InterContinental Bangkok
 

2. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลกรุงเทพ InterContinental Bangkok

อีกหนึ่งโรงแรม 5 ดาวที่หลายคนอยากพัก แต่หาโอกาสไม่ได้สักที งานนี้ต้องลอง เพราะราคาเริ่มต้น Work From Hotel เพียง 1,200 บาท และมีให้เลือกพักถึง 5 แพคเกจ ครึ่งวัน เต็มวัน 5 วัน หรือรายเดือน ทำงานสนุกลุกนั่งสบายของแท้ เพราะนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ชาว Work from home ต้องการ ยังได้ส่วนลดค่าอาหาร 20% หรืออยากแว้บไปทำสปาก็ลดแรงให้ถึง 40%
 

โรงแรมอินดิโก Hotel Indigo Bangkok Wireless Road 
 

3. โรงแรมอินดิโก Hotel Indigo Bangkok Wireless Road

โรงแรมบูคทีคชิคจัดย่านถนนวิทยุ วิวสวย บรรยากาศเลิศมาก พร้อมให้คุณไปเช็กอิน Work From Hotel ตั้งแต่เวลา 8:00 - 18:00 น.ในราคาเพียง 1,200 บาท/วัน หรือถ้ามีทีมงานเพิ่ม ก็มีค่าใช้ต่อคนเพียง 300 บาท ราคาพิเศษสุด ๆ และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำงานครบถ้วน ไม่ว่าจะอินเตอร์เน็ตแรง ชุดอาหารกลางวันเสิร์ฟถึงห้อง ของว่างแสนอร่อยไม่อั้น และจอดรถฟรีได้อีกด้วย
 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
 

4. โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ไปทำงานและพักผ่อนที่เมืองตากอากาศสุดฮิตไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จองได้เลยแพ็กเกจกับ “Work from Hotel” ห้องดีลักซ์ส่วนตัววิวสวย เริ่มต้นเพียง 11,500 บาท (สำหรับ 7 คืน) หรือถ้าสนใจทำงานหรูอยู่สบายแบบพูลวิลลา (Pool Villa) ช่วงนี้ก็ราคาาพิเศษเริ่มต้นเพียง 20,000 บาท (สำหรับ 7 คืน) เท่านั้น คุ้มมากระดับ 5 ดาว มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกการทำงานครบครันแน่นอน

โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ Le Meridien Chiang Mai

5. โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ Le Meridien Chiang Mai

ที่พักสวย 5 ดาวชื่อดังหนึ่งในเครือของแมริออท บอนวอย กำลังจัดโปรโมชั่น “Summer Dreaming” ชวนคนรักงานไป Work from Hotel กับบรรยากาศสบายสไตล์เชียงใหม่ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,200 บาท สะสมแต้มได้ ฟรีอาหารเช้า เลือกจองพักได้ยาว ๆ ถึงมีนาคมปีหน้าไปเลย
 

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

6. โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

ทำงานพร้อมรับสายลม แสงแดด และหาดสายขาว คลื่นดีที่ภูเก็ต ที่พักนี้จะทำให้การ Work from Hotel ว้าวขึ้น! ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,691 บาท/คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกเพียบ! หรือถ้าใครอยากพักยาว 7 คืน หรูหราระดับห้องดีลักซ์ ก็เริ่มต้นที่ 15,519 บาท ฟรี! บริการรถรับจากสนามบินภูเก็ตมาที่โรงแรมอีกด้วย
 

ลอยละล่อง Loy La Long Hotel

7. ลอยละล่อง Loy La Long Hotel

หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศทำงานพร้อมกับชมแม่น้ำสวย ๆ เคล้าเสียงแป้นพิมพ์ดีด แนะนำที่นี่เลย "ลอยละล่อง" ที่พักริมน้ำเจ้าพระยา แถวถนนทรงวาด ใกล้วัดปทุมคงคา ที่นอกจากจะได้สัมผัสชีวิตริมน้ำแล้ว ยังอาจจะได้คอนเนคชั่นหรือเพื่อนร่วมงานใหม่ จากห้องใกล้ที่ระเบียงติดกันอีกด้วย บอกเลยว่าราคา Work From Hotel เริ่มต้นหลักพัน แต่บรรยากาศนั้นประเมินค่าไม่ได้

อบอุ่น OB OON Boutique Hotel

7. อบอุ่น OB OON Boutique Hotel

โรงแรมสไตล์บูทีคชิคสุด อยู่ซอยสุขุมวิท 49/6 เดินทางง่ายพร้อมให้ Work From Hotel สะดวก ด้วยราคาห้องพักดีลดี ลดราคาแรง 50% ส่วนใครคิดจะพักยาวยิ่งคุ้มค่าเพราะ มีโปรโมชันรายเดือนให้ด้วย

JOSH HOTEL

7. JOSH HOTEL

ที่พักย่านอารีย์ ดีไซน์ดีต่อใจคนอยากทำงาน สดสันใสช่วยให้คิดงานได้แล่นฉิว ช่วงนี้ราคา Work From Hotel ดีมาดจะทำงานยาวทั้งวันแล้วพักผ่อนต่อที่นั่นก็เพียงคืนละ 500 บาท/คน มีทั้งห้องพักแบบ Superior หรือ Deluxe รับรองเลยว่า บรรยากาศของที่พักแห่งนี้จะทำให้ประสิทธิภาพการ Work From Hotel ของคุณฟินแน่นอน แถมช่วงนี้ลูกค้ายังจะได้ลูกค้าลดเครื่องดื่ม 15% อีกด้วย

Work From Hotel ไม่ใช่แค่เปลี่ยนบรรยากาศทำงาน แต่ยังช่วยสร้างโอกาสไปต่อให้ผู้ประกอบการอีกด้วย หรือใครสนใจ Workation ออกเดินทางท่องเที่ยวพร้อมกับทำงานที่รัก ตามไปอ่านความว้าวกันได้ที่นี่ Workation : เที่ยวด้วย ทำงานได้ ดีต่อใจแบบนี้เอง  ยิ่งช่วยกันยิ่งไปได้ไกล กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน
 
อยากพักที่ไหน รูดก่อนได้สบายมากแค่มีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สมัครง่ายผ่านแอปฯ UChoose อยู่บ้านก็สมัครบัตรได้ แถมยังปลอดภัยด้วยการยืนยันตัวตนผ่าน NDID ไปดูรายละเอียดกันเลย >> สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่านแอป UCHOOSE ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่