บริการ 0% สั่งได้ทุกอย่าง

อภิสิทธิ์พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

“แผนผ่อนชำระ O% สั่งได้” อภิสิทธิ์เปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายบัตรเครดิต เป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือน 0% นาน 3 เดือน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายแบบไร้ความกังวล

เพียงโทร. 02-345-6789 กด หมายเลขบัตร 16 หลัก กด # ทำรายการก่อนวันสรุปยอดบัญชี

ทั้งนี้ ยอดใช้จ่ายดังกล่าวต้องมียอดขั้นต่ำ 1,000 บาท ขึ้นไป/เซลล์สลิป และรวมยอดแบ่งจ่ายเริ่มต้นที่ 3,000 บาท ซึ่งยอดใช้จ่ายนี้จะไม่ได้รับคะแนนสะสมกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ด

นอกจากนี้ สมาชิกบัตรยังสามารถเลือกจำนวนเดือนแบ่งชำระได้ตามใจตั้งแต่ 3 - 10 เดือน พร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 0.79% ต่อเดือน หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงที่ศูนย์บริการสมาชิกบัตร 02-345-6789


เงื่อนไขบริการแผนผ่อนชำระ O% สั่งได้
  • ยอดใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิตที่ไม่สามารถใช้บริการแบ่งจ่ายรายเดือน 0% คือ  ยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจยอดใช้จ่ายจากการซื้อกองทุนรวมค่าสาธารณูปโภค, ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิกหรือมีการคืนสินค้าในภายหลังยอดใช้จ่ายที่เกิดจากวงเงินชั่วคราว, ยอดใช้จ่ายที่เกิดจากดอกเบี้ย ค่าปรับและค่าธรรมเนียมอื่นๆ และยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตที่ผิดวัตถุประสงค์และผิดกฎหมายบัตรเครดิต 
  • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติการเปลี่ยนยอดซื้อสินค้าแบบปกติ เป็นแบ่งจ่ายรายเดือนตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ และสงวนสิทธิ์ในการปฎิเสธคำขอหากพบว่าประวัติของสมาชิกบัตรไม่ตรงตามหลักเกณฑ์ของบริษัท

คำถามและข้อสงสัย

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่