บริการ 0% สั่งได้ทุกอย่าง

อภิสิทธิ์พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

“แผนผ่อนชำระ O% สั่งได้” อภิสิทธิ์เปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายบัตรเครดิต เป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือน 0% นาน 3 เดือน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายแบบไร้ความกังวล

เพียงโทร. 02-345-6789 กด หมายเลขบัตร 16 หลัก กด # กด 6 เลือกเมนู แผนผ่อนชำระสั่งได้
(ทำรายการก่อนวันสรุปยอดบัญชี ระหว่างเวลา 6.00-21.30 น.)

ทั้งนี้ ยอดใช้จ่ายดังกล่าวต้องมียอดขั้นต่ำ 1,000 บาท ขึ้นไป/เซลล์สลิป และรวมยอดแบ่งจ่ายเริ่มต้นที่ 3,000 บาท ซึ่งยอดใช้จ่ายนี้จะไม่ได้รับคะแนนสะสมกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ด

นอกจากนี้ สมาชิกบัตรยังสามารถเลือกจำนวนเดือนแบ่งชำระได้ตามใจตั้งแต่ 3 - 10 เดือน พร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 0.69% ต่อเดือน หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงที่ศูนย์บริการสมาชิกบัตรโทร. 02-345-6789

เงื่อนไขบริการแผนผ่อนชำระ O% สั่งได้
 1. ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป(ผ่านวงเงินบัตรเครดิต) และรวมยอดใช้จ่ายเปลี่ยนเป็นยอดแบ่งชำระเริ่มต้น 3,000 บาทขึ้นไป
 2. เป็นยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก่อนวันสรุปยอดบัญชี 3 วันทำการเดือนนั้นๆ
 3. ยกเว้นยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจ, ยอดใช้จ่ายจากการ ซื้อกองทุนรวม, ยอดการชำระค่าสาธารณูปโภค, และค่าบริการอื่นๆจากการหักบัญชีอัตโนมัติผ่าน บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม,ยอดใช้จ่ายที่เกิดจากวงเงินชั่วคราว, และยอดใช้จ่ายที่ผิดวัตถุประสงค์และผิดกฏหมายบัตรเครดิต
 4. โดยยอดใช้จ่าย ดังกล่าวจะไม่ได้รับคะแนนสะสมกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ด
 5. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับการยกเลิก เปลี่ยนแปลง หรือแก้ไข หากบริษัทฯได้ดำเนินการตามคำขอนี้แล้วทุกกรณี
 6. กรณีที่ท่านคืนสินค้าหรือบริการที่ร้านค้า กรุณาแจ้งทางบริษัทเพื่อทำการปิดรายการเงินผ่อนด้วยหลังจากท่านติดต่อแจ้งกับร้านค้าเรียบร้อยแล้ว
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเปลี่ยนยอดซื้อสินค้าแบบปกติเป็นแบ่งจ่ายรายเดือนตาม หลักเกณฑ์ของบริษัทฯ หากพบว่าประวัติของสมาชิกบัตร ไม่ตรงตามหลักเกณฑของบริษัทฯ
 8. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข และยกเลิกรายการส่งเสริมการตลาด รวมถึง เงื่อนไขต่างๆโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
0.69%* เงื่อนไขการรับบริการแผนผ่อนชำระได้ตามใจ

0.69%* เงื่อนไขการรับบริการแผนผ่อนชำระได้ตามใจ ตั้งแต่ 3 - 10 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 0.69% ต่อเดือน

 1. ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป(ผ่านวงเงินบัตรเครดิต) และรวมยอดใช้จ่ายเปลี่ยนเป็นยอดแบ่งชำระเริ่มต้น 3,000 บาทขึ้นไป
 2. เป็นยอดใช้จ่ายที่เรียกเก็บในรอบบัญชีล่าสุดรวมถึงยอดใช้จ่ายเกิดขึ้นก่อนวันสรุปยอดบัญชีในเดือนถัดไป
 3. ยกเว้นยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจ, ยอดใช้จ่ายจากการ ซื้อกองทุนรวม, ยอดการชำระค่าสาธารณูปโภค, และค่าบริการอื่นๆจากการหักบัญชีอัตโนมัติผ่าน บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม,ยอดใช้จ่ายที่เกิดจากวงเงินชั่วคราว, และยอดใช้จ่ายที่ผิดวัตถุประสงค์และผิดกฏหมายบัตรเครดิต
 4. อัตราดอกเบี้ยคิดเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก (Effective Rate)
 5. โดยยอดใช้จ่าย ดังกล่าวได้รับคะแนนสะสมกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ดตามปกติ
 6. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับการยกเลิก เปลี่ยนแปลง หรือแก้ไข หากบริษัทฯได้ดำเนินการตามคำขอนี้แล้วทุกกรณี
 7. กรณีที่ท่านคืนสินค้าหรือบริการที่ร้านค้า กรุณาแจ้งทางบริษัทเพื่อทำการปิดรายการเงินผ่อนด้วยหลังจากท่านติดต่อแจ้งกับร้านค้าเรียบร้อยแล้ว
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเปลี่ยนยอดซื้อสินค้าแบบปกติเป็นแบ่งจ่ายรายเดือนตาม หลักเกณฑ์ของบริษัทฯ หากพบว่าประวัติของสมาชิกบัตร ไม่ตรงตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ9.บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข และยกเลิกรายการส่งเสริมการตลาด รวมถึง เงื่อนไขต่างๆโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คำถามและข้อสงสัย

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่