ขอให้การดูแลแม่..เป็นสิ่งแรกที่คุณควรทำ 

#ดูแลแม่ #สิ่งแรกที่คุณควรทำ #FirstChoice

Mother-Day-2019

 

 
 

วันแม่ปี 2562
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์


วันนี้เรามีเทคนิคบอกรักแม่น่ารักๆ มาฝาก 
รักแม่ ♥ อยากดูแลแม่ ♥  ต้องลงมือทำเลย 

#วิธีบอกรักแม่แบบเนียนๆ

 
แม่เราต้องเฉิดฉาย  (❁´▽`❁) 
สายสวยต้องพาแม่ไปเสริมความงาม นวดหน้า เช็ตผม ทำเล็บ ถ้าจะให้พีคยิ่งขึ้น อาจเลือกร้านทำผมที่แม่ไปประจำ แล้วแอบเตี๊ยมกับช่างทำผม เปลี่ยนตัวกับช่างสระผม มาลองสระผมให้แม่ คิดดูว่าโมเมนต์ที่เราค่อยๆลงแชมพูแล้วสระผมให้แม่เบาๆ เหมือนที่แม่ทำให้เราตอนเด็กๆ คิดดูสิว่าแม่จะฟินแค่ไหน อย่าลืมนวดศีรษะให้แม่เบาๆ เป็นการกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนด้วย จากนั้นเช็ดผมให้แห้ง เป่าผมด้วยลมอุ่น หวีผมแม่เบาๆ แล้วบอกแม่ว่าแม่สวยที่สุด 


อยากพาแม่ไปผ่อนคลาย
(ू•ᴗ•ू
มนุษย์แม่เป็นอาชีพที่หนักหนาสาหัส เราต้องตอบแทนด้วยการพาแม่ไปผ่อนคลายบ้าง การนอนสบายๆให้คนมานวดมาเฟ้น เป็นอะไรที่แม่สมควรได้รับที่สุด เลือกร้านนวดดีๆ มีมือนวดที่ไว้ใจได้ มาบีบนวดให้แม่แบบเบาๆ ถ้าให้ดีเลือกแบบห้องส่วนตัวเตียงคู่ แม่ลูกนวดไปคุยไป ถ้าจะเผลอหลับก็ได้ไม่ว่ากัน หรืจะใช้มุขเปลี่ยนตัวกับหมอนวดมาล้างเท้าให้แม่ด้วยตัวเองก็ได้ซาบซึ้งกันไป
 
Mother-Day-2019
 
ถ้าคุณแม่เป็นสายมูและสายบุญ (人 •͈ᴗ•͈)
พาคุณแม่ไปตระเวนไหว้พระ ใช้เวลาคุณภาพร่วมกัน จะทัวร์ 9 วัด สักการะ 15 สถานศักดิ์สิทธิ์ ที่มีชื่อเป็นมงคล ไหว้แล้วมีโชคมีชัย ขอพรให้สัมฤทธิ์ผล หรือบางวัดว่าศักดิ์สิทธิ์เรื่องอะไร ให้โชคให้ลาภให้สุขภาพก็จัดกันไป ไม่ใช่ว่าจะงมงายแต่เอาที่คุณแม่สบายใจ

ถ้าคุณแม่ชอบช้อป
(ू•ᴗ•ू)☆*°
พาเที่ยวพวกตลาดน้ำ ตลาดโบราณเป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน ลองให้คุณแม่ได้เพลิดเพลินกับของกินของใช้แบบย้อนวันวาน สมัยคุณแม่ยังสาว เชื่อเถอะว่าแม่ต้องมีเรื่องเล่าของวัยเยาว์อันแสนสุขให้เราได้ฟังอย่างแน่นอน 

 
ถ้าอยากพาแม่เปลี่ยนบรรยากาศ  ~(˘▾˘~)
ต้องลองไปเมืองใกล้ๆ จะขับรถไปกินลมชมวิว หาร้านอร่อยต่างเมืองเปลี่ยนบรรยากาศ หรือเดี๋ยวนี้เค้ามีโปรโมท "55 เมืองรองน่าเที่ยว" คนไม่แออัดดี แถมคุณลูกยังเอาใบเสร็จไปลดภาษีได้อีก...ดีจัง++
 
Mother-Day-2019
 
เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของคุณแม่ ❁ ଘ(੭˘꒳˘)੭✧ 

ต้องพาคุณแม่ไปตรวจสุขภาพ มีแพคเกจดีๆจากหลายโรงพยาบาล ที่ออกแบบสำหรับผู้สูงวัย การมอบสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญที่อบอุ่นใจ แทนความรักความห่วงใยจากลูกที่ดีที่สุดแบบหนึ่งถ้าแม่อยู่ไกล (▰˘v˘▰)
อย่าลืมโทรศัพท์ไปคุยกับแม่ แล้วแอบออดอ้อนว่าคิดถึงแม่จัง อยากกินอาหารที่แม่ทำ เชื่อเถอะว่า...แค่ได้ยินเสียงลูกออเซาะฉอเลาะ มันทำให้จังหวะการเต้นของหัวใจแข็งแรงได้ดีกว่ายาใดๆจัดบ้านให้แม่ (୨୧ ❛ᴗ❛)✧♫
บางทีการอยู่แบบเดิมๆ ก็ดี...แต่บางทีก็จำเจ ลองจัดบ้านเปลี่ยนมุมนั่งเล่นใหม่ หรือเติมมุมใหม่ที่สดใสเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ จะซื้อเก้าอี้นวดเก้าอี้ปรับเอนนอนให้แม่ใช้เอนหลังดูทีวี หรือทำห้องน้ำใหม่แต่แอบติดราวจับเอาไว้ให้ด้วย แฝงความห่วงใยแบบแมนๆ

 
  Mother-Day-2019 
พาแม่เดินรอบสวน (◡‿◡✿)
ไปออกกำลังกาย ชวนกันดูต้นไม้ เป็นกิจกรรมเบาๆ ที่ไม่ต้องใช้เงินแต่ได้ใช้เวลาดี๊ดีร่วมกัน แถมได้สุขภาพที่ดีด้วย... แล้วอย่าลืมกอดแม่ หอมแก้มแม่ แต่ถ้าเขินจะเริ่มที่จับแขนจูงมือก่อนก็ได้ แล้วจะรู้ว่าสายใยแห่งความผูกพันนั้นมันดีกว่าวัคซีนใดๆ
 
♥  ♥  ♥  
 
ลองเลือกดูว่ากิจกรรมแบบไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแม่ และอย่าลืมชวนพ่อไปด้วย ครอบครัวอบอุ่นคือพลังใจที่ยิ่งใหญ่ ....แต่สิ่งสำคัญที่สุด "อย่ารอจนสายเกินไป"
 

การตอบแทนพระคุณของแม่
คือ สิ่งแรกที่เราทุกคนควรทำ

 

#ดูแลแม่ #YouAreMyFirst
#วันแม่ปี2562

กลับสู่หน้าหลัก

 


 

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่