ย้อนกลับ ย้อนกลับ

แคชแบ็คสำหรับคนฉลาดใช้ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

จะช้อปอะไรว่าดีแล้ว ได้เครดิตเงินคืนเพิ่ม ยิ่งดีกว่า  มอบเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 16.5%

Landing_CashBack_Q4_1018.jpg

Banner-NTW-Acqu-0119-05_1024.jpg

 #บัตรเครดิต #คืนเงิน #cashback #แคชแบ็คของคนฉลาดใช้ #แคชแบ็คฉลาดใช้ #แคชแบคยิ่งดี 
#สายติดโปร #YouAreMyFirst #FirstChoice #โปรคืนเงิน


เงื่อนไขรายการแคชแบ็ค และเงื่อนไขรายการส่งเสริมการตลาดโปรโมชั่นสมัครบัตร
เงื่อนไขการแคชแบ็ค
*เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท ต่อบัญชีบัตรหลักต่อเดือน หรือ 4,500 บาท ตลอดรายการ และเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 1,500 บาท สำหรับสมาชิกที่ใช้จ่ายภายในเงื่อนไขที่กำหนด
 1. ยอดใช้จ่ายแต่ละรายการสามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้ โดยบริษัทฯ จะคำนวณการให้เครดิตเงินคืนเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป และรับเครดิตเงินคืน 1.5% ไม่เกิน 1,500 บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาดจะเริ่มคำนวณหลังจากลงทะเบียนผ่านแอพ UCHOOSE หรือ SMS สำเร็จและได้รับข้อความตอบรับ  โดยยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ บริษัทฯ จะเครดิตเงินคืนตามยอดใช้จ่ายสะสมที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือน และสูงสุดไม่เกิน 1,500  บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน หรือ 4,500 บาท /บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ  โดยเครดิตเงินคืนจะคำนวณจากยอดการใช้จ่ายจากทุกร้านค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ ยกเว้นร้านค้าหรือการใช้จ่ายตามเงื่อนไขข้อที่ 3  ซึ่งไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ได้ โดยบริษัทฯ จะดำเนินการโอนเครดิตเงินคืนให้ท่านภายใน 3 วันหลังจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือนในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยจะเครดิตเงินคืนในวันที่ 3 มี.ค.62 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ก.พ.62, ในวันที่ 3 เม.ย.62 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน มี.ค.62 และ ในวันที่ 3 พ.ค.62 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน เม.ย.62 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน
 2. สำหรับ สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสะสมรวมตลอดรายการตั้งแต่ 350,000 บาทขึ้นไปตลอดรายการ และมียอดใช้จ่ายสะสมขั้นต่ำตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป/ เดือน ติดต่อกัน 3 เดือน จะได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 1,500 บาท/ บัญชีบัตรหลักตลอดรายการ โดยบริษัทฯ จะดำเนินการเครดิตเงินคืนเพิ่มให้ท่านภายในวันที่ 10 พ.ค.62 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน 
 3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คาร์ด เฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนผ่าน แอพ UCHOOSE หรือ SMS ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ลงทะเบียนหนึ่งครั้งตลอดรายการส่งเสริมการตลาด โดยสมาชิกที่มีสิทธิ์ที่จะได้รับเครดิตเงินคืนต้องลงทะเบียนด้วยรหัส EFC ตามรายละเอียดขั้นตอนการลงทะเบียน และจะต้องได้รับข้อความยืนยันในการเข้าร่วมรายการก่อนทำรายการจึงจะได้รับสิทธิ์ในการรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีตามเงื่อนไขของบริษัทฯ
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า เฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขของรายการทุกประการ และ ยกเว้นรายการดังต่อไปนี้ รายการชำระค่าสาธารณูปโภคแบบอัตโนมัติ (การไฟฟ้านครหลวง, TOT, True), รายการในหมวดทองคำ หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า, รายการในหมวดการซื้อกองทุนต่างๆ (RMF , LTF)หมวดของ Broker ซื้อขายหุ้นต่างๆ, รายการใช้จ่ายหมวดประกันทุกประเภท, รายการใช้จ่ายในหมวดที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน, รายการใช้จ่ายในหมวดห้างสรรพสินค้า รวมถึงรายการใช้จ่าย Online ผ่านห้างสรรพสินค้า, รายการใช้จ่ายในหมวดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, รายการใช้จ่ายที่บิ๊กซี และ โลตัส รายการใช้จ่าย Online ผ่านร้านดังกล่าว ที่มียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 5,001 บาทขึ้นไป/รายการ, รายการใช้จ่ายในหมวดน้ำมันที่มียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 3,001 บาทขึ้นไป/ รายการ, รายการใช้จ่ายที่ต่างประเทศ หรือช้อปออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ต่างประเทศ เป็นสกุลเงินต่างประเทศ, รายการใช้จ่ายที่สายการบินแอร์เอเชีย/แอร์เอเชียเอ็กซ์ และรายการซื้อขายเงินดิจิทัล (คริปโตเคอเรนซี) จะไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ได้ รวมทั้งยอดการใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดวัตถุประสงค์ และผิดกฎหมายการใช้บัตรเครดิต ซึ่งบริษัทฯ มีอำนาจสิทธิขาดในการพิจารณาระงับการให้คะแนนสะสมพิเศษจากรายการ ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวม ดอกเบี้ย  ค่าธรรมเนียมต่างๆ ค่าธรรมเนียมบัตร  ค่าปรับ และรายการใช้จ่าย ที่ยกเลิก
 5. รายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/ เปลี่ยน/ แลก/ ทอน เป็นเงินสดได้
 6. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและไม่ผิดนัดชำระเงินหรือข้อกำหนดใดๆตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น
 7. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 8. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
**เงื่อนไขการแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 15%
 1. เฉพาะรายการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนผ่านวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ระหว่างวันที่ 1 ก.พ. – 30 เม.ย. 2562    
 2. กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,500 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป  ไม่จำกัดยอดแลกคะแนนสูงสุด  โดยสามารถแลกคะแนนสะสมจากยอดใช้จ่ายเฉพาะหมวดต่อไปนี้คือ Dining, Supermarket & Hypermarket, Gasoline, Shopee & Lazada, Home&Appliance, Department Stores และ Fashion  กดแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 15%    
 3. ใช้คะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รีวอร์ดแลกรับเครดิตเงินคืน 15% ทั้งนี้ เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทฯ และร้านค้าที่ร่วมรายการ เมื่อสมาชิกบัตรฯ มียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายแลกเป็นเครดิตเงินคืน 15% ภายในวันที่มียอดใช้จ่ายเท่านั้น
 4. สมาชิกบัตรฯ จะต้องแลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อเท่านั้น ไม่สามารถกดแลกคะแนนมากกว่าหรือน้อยกว่ายอดซื่อต่อเซลล์สลิปได้  
 5. กรณียกเลิกการแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 15% บริษัทจะดำเนินการคืนคะแนนภายใน 30 วันหลังจากจบเดือนที่ทำรายการ
 6. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมที่มีคะแนนสะสมเพียงพอกับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต
 7. สมาชิกบัตรฯ จะต้องแลกคะแนนสะสมภายในวันเดียวกับที่มียอดใช้จ่ายเท่านั้น โดยยึดจากคะแนนที่สมาชิกทำการกดลงทะเบียนแลกคะแนน และ จะเครดิตเงินคืนภายใน 30 วันหลังจากจบเดือนที่ทำรายการ
 8. คะแนนสะสมจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตตามจำนวนที่แลก ณ วันที่ทำรายการ และไม่สามารถขอยกเลิกได้ทุกกรณี
 9. เครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/ เปลี่ยน/ แลก/ ทอน เป็นเงินสดได้
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้ใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนได้เฉพาะผู้ถือบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการมอบเครดิตเงินคืนในบัญชี
 11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 12. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
 13. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโปรโมชั่นสมัครบัตร
 1. สมาชิกใหม่ต้องได้รับการอนุมัติสินเชื่อตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 61 – 31 มี.ค. 62 (ไม่รวมถึงสมาชิกปัจจุบันที่ยกเลิกบัตรภายใน 12 เดือน หรือสมาชิกที่สมัครสินเชื่อเงินสด ณ วันสมัคร)
 2. สมาชิกใหม่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ และ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม
เงื่อนไขการใช้จ่าย ก่อนได้รับของกำนัล
 1. สมาชิกใหม่จะต้องมียอดผ่อนสินค้า และ/หรือ รูดผ่านบัตรเครดิตสะสมครบตามเงื่อนไข ภายใน 45 วันนับจากวันที่อนุมัติบัตร ยอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋า Anello Mini Backpack จำนวน 1 ใบ มูลค่า 2,190 บาท หรือ ยอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป รับเซ็ตกระเป๋าเป้ 2 ใบ กระเป๋า Anello Mini Backpack จำนวน 1 ใบ มูลค่า 2,190 บาท และ กระเป๋า Anello Regular Backpack ขนาด จำนวน 1 ใบ มูลค่า 2,490 บาท
 2. ยอดใช้จ่ายสะสม คำนวณจากยอดผ่อนสินค้า ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือการแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน แพลนออนดีมานด์ (Plan on Demand) หรือการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต (รูดช้อปปิ้ง) และสามารถเข้าร่วมโปรแกรมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต (รูดเต็มจำนวน)ได้ทุกโปรแกรม ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.firstchoice.co.th
 3. ไม่นำยอดใช้จ่ายสะสมที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิตในหมวด สินค้าทองคำ เครื่องประดับ นาฬิกา ยอดจากบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประทศ และ หมวดการซื้อกองทุนต่าง ๆ (LTF/RMF) รวมทั้งยอดการใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดวัตถุประสงค์และผิดกฎหมาย มาคำนวณรวมเป็นยอดใช้จ่ายสะสม (MCC : Merchant Category Code ที่กำหนดโดยระบบของ VISA)
 
กำหนดการจัดส่งของกำนัล กระเป๋า Anello Mini Backpack และ กระเป๋า Anello Regular Backpack
 1. อนุมัติภายในวันที่ 1 - 31 ธ.ค. 61 ส่งของกำนัลภายในวันที่ 20 มี.ค. 62
 2. อนุมัติภายในวันที่ 1 - 31 ม.ค. 62 ส่งของกำนัลภายในวันที่ 20 เม.ย. 62
 3. อนุมัติภายในวันที่ 1 – 28 ก.พ. 62 ส่งของกำนัลภายในวันที่ 20 พ.ค. 62
 4. อนุมัติภายในวันที่ 1 – 31 มี.ค. 62 ส่งของกำนัลภายในวันที่ 20 มิ.ย. 62
เงื่อนไขทั่วไป
 1. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและไม่ผิดนัดชำระหรือปฏิบัติผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ทั้งนี้สมาชิกควรเก็บเซลล์สลิปไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น
 2. สมาชิกใหม่ ที่สมัครผ่านโครงการสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากโครงการอื่นแล้ว ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ได้ (โครงการสินเชื่อสวัสดิการ)
 3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์ตามรายการส่งเสริมการตลาดนี้เป็นสิทธิประโยชน์หรือของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและหากมีกรณีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่