ย้อนกลับ ย้อนกลับ

แคชแบ็คพลังฮีโร่ ปลดปล่อยประสบการณ์คืนเงินสุดคุ้ม

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม  มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท พร้อมใช้คะแนนสะสมแลกเงินคืน 10%

Landing_CashBack_Q4_1018.jpg

Banner-NTW-Acqu-0119-05_1024.jpg

 #บัตรเครดิต #คืนเงิน #cashback #แคชแบ็คพลังฮีโร่ #แคชแบ็คฉลาดใช้ #แคชแบคยิ่งดี 
#สายติดโปร #YouAreMyFirst #FirstChoice #โปรคืนเงิน
 
*เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน

1.  รับเครดิตเงินคืน 1.5% สำหรับยอดใช้จ่ายแบบรูดเต็มจำนวนสะสมตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป  ระหว่างวันที่ 1 พ.ค. 2562 – 31 ก.ค. 2562    จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท/หมายเลขบัญชีหลัก/เดือน หรือ 4,500 บาท/หมายเลขบัญชีหลัก ตลอดรายการ

2.  สำหรับ สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสะสมรวมตลอดรายการตั้งแต่ 350,000 บาทขึ้นไปตลอดรายการ และมียอดใช้จ่ายสะสมขั้นต่ำตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป/ เดือน ติดต่อกัน 3 เดือน จะได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 1,500 บาท/ บัญชีบัตรหลักตลอดรายการ โดยบริษัทฯ จะดำเนินการเครดิตเงินคืนเพิ่มให้ท่านภายในวันที่ 10 ส.ค.62 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน 

3.  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยรายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้ รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาดจะเริ่มคำนวณหลังจากลงทะเบียนสำเร็จและได้รับข้อความตอบรับ  โดยยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ บริษัทฯ จะเครดิตเงินคืนตามยอดใช้จ่ายสะสมที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือน และสูงสุดไม่เกิน 1,500  บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน หรือ 4,500 บาท /บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ  โดยเครดิตเงินคืนจะคำนวณจากยอดการใช้จ่ายจากทุกร้านค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ ยกเว้นร้านค้าหรือการใช้จ่ายตามเงื่อนไขข้อที่ 5 ซึ่งไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ได้ โดยบริษัทฯ จะดำเนินการโอนเครดิตเงินคืนให้ท่านภายใน 3 วันหลังจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือนในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยจะเครดิตเงินคืนในวันที่ 3 มิ.ย.62 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน พ.ค.62, ในวันที่ 3 ก.ค.62 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน มิ.ย.62 และ ในวันที่ 3 ส.ค.62 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ก.ค.62 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน

4.  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คาร์ด เฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนผ่าน SMS (ค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ) หรือ ลงทะเบียนผ่าน UCHOOSE Application (ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน) ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวตลอดรายการส่งเสริมการตลาด โดยสมาชิกที่มีสิทธิที่จะได้รับสิทธิเงินคืนต้องลงทะเบียนด้วยรหัส EFC2  ตามรายละเอียดขั้นตอนการลงทะเบียน โดยสมาชิกที่ลงทะเบียนจะต้องได้รับข้อความยืนยันในการเข้าร่วมรายการจึงจะได้รับสิทธิในการรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีตามเงื่อนไขของบริษัทฯ

5.  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า เฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขของรายการทุกประการ และ ยกเว้นรายการดังต่อไปนี้

รายการชำระค่าสาธารณูปโภคแบบอัตโนมัติ (การไฟฟ้านครหลวง, TOT, True) [Utility On-Us] รายการในหมวดทองคำ หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า [Gold] รายการในหมวดการซื้อกองทุนต่างๆ (RMF , LTF), หมวดของ Broker ซื้อขายหุ้นต่างๆ [Finance] รายการใช้จ่ายในหมวดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ [Foreign Exchange] รายการซื้อขายเงินดิจิทัล (คริปโตเคอเรนซี)  รายการในหมวดประกัน [Insurance]  รายการในหมวดการใช้จ่ายในต่างประเทศ [Inter-Spending]  รายการในหมวดการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า [Department Stores] รายการในหมวดตกแต่งบ้าน  [Home Improvement] รายการในหมวดสายการบิน  [Airlines]  รายการในหมวดซุเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ต [Supermarket & Hypermarket] รายการใน Merchant Name Shopee, Lazada และ Line Pay จะไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ได้ รวมทั้งยอดการใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดวัตถุประสงค์ และผิดกฎหมายการใช้บัตรเครดิต ซึ่งบริษัทฯ มีอำนาจสิทธิขาดในการพิจารณาระงับการให้คะแนนสะสมพิเศษจากรายการ ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวม ดอกเบี้ย  ค่าธรรมเนียมต่างๆ ค่าธรรมเนียมบัตร  ค่าปรับ และรายการใช้จ่าย ที่ยกเลิก

6.  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)

7.  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข/สิทธิประโยชน์ใดๆของรายการส่งเสริมการตลาดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯเป็นที่สุด

8.  ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

 

**เงื่อนไขการแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 10% บนแอพ UChoose

1.  การนำคะแนนสะสมแลกเครดิตเงินคืนเพิ่ม 10% โดยสามารถกดแลกคะแนนผ่านแอพ UChoose ตามจำนวนคะแนนที่กำหนด (Fix Point)  คือ 1,000 คะแนน, 5,000 คะแนน และ 10,000 คะแนน 

2.  ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการแลกคะแนน  แต่จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 500,000 คะแนนต่อวันตามข้อจำกัดของระบบ  โดยเครดิตเงินคืนจะเข้าบัญชีบัตรหลักของสมาชิกวันถัดไป 

3.  สิทธิพิเศษนี้เฉพาะสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมที่มีคะแนนสะสมเพียงพอกับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต

4.  คะแนนสะสมจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตตามจำนวนที่แลก ณ วันที่ทำรายการ และไม่สามารถขอยกเลิกได้ทุกกรณี

5.  เครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/ เปลี่ยน/ แลก/ ทอน เป็นเงินสดได้

6.  ในกรณีที่ลูกค้ามีคะแนนไม่เพียงพอทำรายการตามจำนวนที่ขอแลกมา ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ดำเนินการเครดิตคืนเงินจากการแลกคะแนนให้

7.  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

8.  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด

9.  ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด


 
เงื่อนไขรายการแคชแบ็ค และเงื่อนไขรายการส่งเสริมการตลาดโปรโมชั่นสมัครบัตร
 

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่