ย้อนกลับ ย้อนกลับ

คืนเงินต่อไม่รอแล้วนะ ... แค่มีบัตรก็เหมือนมีโปรตลอดเวลา

ช้อปอะไรก็ได้เงินคืน สูงสุด 6,000 บาท บัตรเครดิตสำหรับคนชอบโปร!

สมัครบัตรทันที

Landing_CashBack_Q4_1018.jpg

#คืนเงิน #cashback #มีบัตรก็เหมือนมีโปรตลอดปี #สายติดโปร #YouAreMyFirst #FirstChoice


เงื่อนไขรายการแคชแบ็ค

1.ยอดใช้จ่ายแต่ละรายการสามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้ โดยบริษัทจะเครดิตเงินคืนเป็นขั้นบันไดจากการใช้จ่ายตามตารางที่แสดงด้านบน โดยจะคำนวณการให้เครดิตเงินคืนเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 3.5% หรือไม่เกิน 1,500 บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาดจะเริ่มคำนวณหลังจาก SMS ลงทะเบียนสำเร็จและได้รับข้อความตอบรับ  และยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ บริษัทฯ จะเครดิตเงินคืนตามยอดใช้จ่ายสะสมที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือนตามตารางที่แสดง และสูงสุดไม่เกิน 1,500  บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน หรือ 4,500 บาท /บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ  โดยเครดิตเงินคืนจะคำนวณจากยอดการใช้จ่ายจากทุกร้านค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ ยกเว้นร้านค้าหรือการใช้จ่ายตามเงื่อนไขข้อที่ 4  ซึ่งไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ได้ โดยบริษัทฯ จะดำเนินการโอนเครดิตเงินคืนให้ท่านภายใน 3  วันหลังจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือนในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยจะเครดิตเงินคืนในวันที่ 3 ธ.ค. 61 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน พ.ย.61, ในวันที่ 3 ม.ค.62 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ธ.ค.61 และ ในวันที่ 3 ก.พ.62 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ม.ค. 62 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน  
    
2.สำหรับ สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสะสมรวมตลอดรายการตั้งแต่ 350,000 บาท ขึ้นไปตลอดรายการ และมียอดใช้จ่ายสะสมขั้นต่ำตั้งแต่ 50,000 บาท/ เดือนติดต่อกัน 3 เดือน จะได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 1,500 บาท/ บัญชีบัตรหลักตลอดรายการ โดยบริษัทฯ จะดำเนินการเครดิตเงินคืนเพิ่มให้ท่านภายในวันที่ 10 ก.พ.62 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน  

3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คาร์ด เฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนผ่าน SMS หรือแอพ UChoose ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ลงทะเบียนหนึ่งครั้งตลอดรายการส่งเสริมการตลาด โดยสมาชิกที่มีสิทธิ์ที่จะได้รับเครดิตเงินคืนต้องลงทะเบียนด้วยรหัส ECB3 ตามรายละเอียดขั้นตอนการลงทะเบียน และจะต้องได้รับข้อความยืนยันในการเข้าร่วมรายการก่อนทำรายการจึงจะได้รับสิทธิ์ในการรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีตามเงื่อนไขของบริษัทฯ

4.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า เฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขของรายการทุกประการ และ ยกเว้นรายการดังต่อไปนี้ รายการชำระค่าสาธารณูปโภคแบบอัตโนมัติ (การไฟฟ้านครหลวง,TOT,True), รายการในหมวดทองคำ หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า รายการในหมวดการซื้อกองทุนต่างๆ (RMF , LTF)หมวดของ Broker ซื้อขายหุ้นต่างๆ รายการใช้จ่ายหมวดประกันทุกประเภท, รายการใช้จ่ายในหมวดที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านที่มียอดการใช้จ่าย เช่น โฮมโปร,ไทวัสดุ,PowerBuy, Index, SB Furniture, Koncept, Mega Home ตั้งแต่ 5,001 บาทขึ้นไป/รายการ รายการใช้จ่ายในหมวดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ รายการใช้จ่ายที่บิ๊กซี และ โลตัส รายการใช้จ่าย Online ผ่านร้านดังกล่าว ที่มียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 5,001 บาทขึ้นไป/รายการ รายการใช้จ่ายในหมวดน้ำมันที่มียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 3,001 บาทขึ้นไป/ รายการ รายการใช้จ่ายที่ต่างประเทศ หรือช้อปออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ต่างประเทศ เป็นสกุลเงินต่างประเทศ รายการใช้จ่ายที่สายการบินแอร์เอเชีย/แอร์เอเชียเอ็กซ์ และรายการซื้อขายเงินดิจิทัล (คริปโตเคอเรนซี) จะไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ได้ รวมทั้งยอดการใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดวัตถุประสงค์ และผิดกฎหมายการใช้บัตรเครดิต ซึ่งบริษัทฯ มีอำนาจสิทธิขาดในการพิจารณาระงับการให้คะแนนสะสมพิเศษจากรายการ ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวม ดอกเบี้ย  ค่าธรรมเนียมต่างๆ ค่าธรรมเนียมบัตร  ค่าปรับ และรายการใช้จ่าย ที่ยกเลิก

5.รายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/ เปลี่ยน/ แลก/ ทอน เป็นเงินสดได้

6.บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและไม่ผิดนัดชำระเงินหรือข้อกำหนดใดๆตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น

7.เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

8.ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
 

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่