สมัครเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล รับโค้ดส่วนลด Shopee สูงสุด 1,500 บ.*

เฟียสสุดบนโลกออนไลน์ สมัครปุ๊บรับโค้ดส่วนลดช้อปปี้ สูงสุด 1,500 บาท* และกดเงินสด 0% นานสูงสุด 30 วัน** เมื่อสมัครและมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข

สมัครผ่านแอป   สมัครผ่านเว็บ

สมัครเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล

สมัครเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล รับโค้ดส่วนลด Shopee สูงสุด 1,500 บาท* และเบิกถอนเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน เมื่อสมัครบัตรฯ และมีการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข

สมัครง่าย อนุมัติไว คอนโทรลทุกการใช้จ่ายในโลกดิจิทัลได้ในมือคุณ จะไลฟ์สไตล์ไหนก็จัดเต็มได้ดั่งใจ ด้วยฟีเจอร์สั่งได้ 0% 6 เดือนสุดปัง บัตรเครดิตสำหรับ New Gen คอลแลปทุกไลฟ์สไตล์บนโลกดิจิทัล รับโค้ดส่วนลดแอปดัง ฟรีทุกเดือน

สมัครเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัลวันนี้รับโค้ดส่วนลด Shopee สูงสุด 1,500 บาท* เมื่อมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข ภายใน 60 วันนับจากวันอนุมัติ (ไม่รวมการกดเงินสด)


เลื่อนเพื่อดูรายละเอียด
 
ต่อที่ 1 : รับ E-Coupon Shopee สูงสุด 10 ใบ มูลค่ารวม 1,000 บาท
รอบที่ / วันที่นับจากวันอนุมัติ ยอดใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิต
หรือผ่อนสินค้า ต่อเซลล์สลิป
รับ E-Coupon Shopee มูลค่า 100 บาท
รอบที่ 1 (วันที่ 1 - 30) 1,000 บาทขึ้นไป จำนวน 1 ใบ สูงสุด 5 ใบต่อรอบ
รอบที่ 2 (วันที่ 31 - 60) 1,000 บาทขึ้นไป จำนวน 1 ใบ สูงสุด 5 ใบต่อรอบ
ต่อที่ 2 : รับเพิ่ม E-Coupon Shopee 5 ใบ มูลค่ารวม 500 บาท
เมื่อมีการใช้จ่ายตั้งแต่ 10 ครั้งขึ้นไป และมียอดใช้จ่ายสะสมตลอดรายการรวมตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป

สงวนสิทธิ์การให้ E-Coupon Shopee รวมสูงสุด 1,500 บาท / หมายเลขบัญชีบัตรหลักตลอดรายการ
เงื่อนไขการใช้ E-Coupon Shopee เป็นไปตามที่เจ้าของสินค้า / บริการกำหนด

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ภายในวันที่ทำรายการ ผ่านโมบายแอป UCHOOSE พิมพ์ค้นหา "XU2" ที่หน้าเมนูโปรโมชั่น

สแกนทันที

QR CODE ACQ XU

สไตล์ไหน ก็เบิกถอนเงินสดได้ สุดปังไม่มีดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน**

เมื่อมียอดเบิกถอนเงินสดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปและเลือกชำระขั้นต่ำเท่านั้น ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเบิกถอนสินเชื่อตลอด 30 วันนับจากวันอนุมัติ

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรผ่านช่องทาง UCHOOSE รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 200 บาท***

เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1 รายการขึ้นไป ภายใน 30 วันนับจากวันอนุมัติ

สิทธิประโยชน์เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล

bullet​ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีปีแรก*
bullet สมาร์ท ดีล 0% สั่งได้ 6 เดือนบนโลกออนไลน์
bullet ฟินทุกเดือนไปกับโค้ดส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำ
bullet คุ้มสุดเฉพาะบัตรนี้พอยท์แลกแคชแบ็ค สูงสุด 18%
bullet ประกันการซื้อสินค้าออนไลน์ สาย CF ช้อปสบายหายห่วง

สิทธิประโยชน์เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เพิ่มเติมคลิก

ระยะเวลาที่ร่วมรายการ

1 มิ.ย. 65 - 30 ก.ย. 65

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

เงื่อนไขสมาชิกใหม่เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล (ยกเว้น บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ บัตรเซ็นทรัล เดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรโฮมโปรเฟิร์สช้อยส์ บัตรเมกาโฮมเฟิร์สช้อยส์ และบัตรเมกาโฮม บิซ)

เงื่อนไขทั่วไป เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล
 • รายการส่งเสริมการขายนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกใหม่เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ที่สมัครผ่านทุกช่องทาง ยกเว้น ช่องทาง KMA และได้รับการอนุมัติสินเชื่อตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 65 - 30 ก.ย. 65 กรณีเคยเป็นสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะต้องยกเลิกการเป็นสมาชิกไม่น้อยกว่า 12 เดือน และต้องลงทะเบียนแคมเปญภายในวันที่ทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE ค้นหาพิมพ์ "XU2" ในหน้าเมนูโปรโมชั่น
 • รายการส่งเสริมการตลาดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกใหม่บัตรที่ลงทะเบียนสมบูรณ์ พร้อมทั้งได้รับข้อความยืนยันตอบกลับก่อนทำรายการ
 • สมาชิกใหม่ที่สมัครผ่านโครงการสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากโครงการอื่นแล้ว ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ได้ (โครงการสินเชื่อสวัสดิการ)
 • ของสมนาคุณไม่สามารถแลก, เปลี่ยน, ทอน หรือคืนเป็นเงินสดได้
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 • ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
*เงื่อนไขเพิ่มเติม เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล
รับ E-Coupon Shopee มูลค่าสูงสุดรวม 1,500 บาท ตลอดรายการเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขต่อเนื่องกันครบ 60 วัน
ต่อที่ 1 : รับ E-Coupon Shopee สูงสุด 10 ใบ มูลค่ารวม 1,000 บาท
 • สมาชิกใหม่เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิตหรือผ่อนสินค้า 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป รับ E-Coupon Shopee มูลค่า 100 บาท จำนวน 1 ใบ / สูงสุด 5 ใบของทุกๆ 30 วันนับตั้งแต่วันที่บัตรได้รับอนุมัติ / สูงสุด 10 ใบตลอดรายการ
 • ทางบริษัทฯ จะคำนวณทั้งหมด 2 รอบ รอบละ 30 วัน รวม 60 วัน โดยสมาชิกจะได้รับ E-Coupon Shopee มูลค่า 100 บาท สูงสุด 10 ใบ ต่อ 60 วันนับตั้งแต่วันที่บัตรได้รับอนุมัติ
ต่อที่ 2 : รับเพิ่ม E-Coupon Shopee 100 บาท 5 ใบ มูลค่ารวม 500 บาท
 • เมื่อสมาชิกมีการใช้จ่ายตั้งแต่ 10 ครั้งขึ้นไป และมียอดใช้จ่ายสะสมตลอดรายการรวมตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วันนับตั้งแต่วันที่บัตรได้รับอนุมัติ
 • ยอดใช้จ่ายคำนวณจากยอดผ่อนสินค้า ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต (รูดช้อปปิ้ง) และสามารถเข้าร่วมโปรแกรมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต (รูดเต็มจำนวน) ได้ ยกเว้นยอดใช้จ่ายตามที่ระบุด้านล่าง การคำนวณยอดใช้จ่ายสะสมของลูกค้าแต่ละท่าน จะคำนวณตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนร่วมรายการส่งเสริมการตลาด จนถึง 60 วันนับจากวันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.firstchoice.co.th
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของรางวัลเฉพาะสมาชิกใหม่ที่ทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการตลาดทุกประการ และ ยกเว้นรายการดังต่อไปนี้
  • รายการผ่อนสินค้า นับยอดผ่อนสินค้าทุกหมวด ยกเว้น หมวดสินค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ
  • ไม่นับรวมรายการเบิกถอนเงินสด
  • ไม่นับรวมรายการจากการใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิต ดังต่อไปนี้
   1. รายการชำระค่าสาธารณูปโภคแบบอัตโนมัติ (การไฟฟ้านครหลวง, การประปานครหลวง, TOT) [Utility On-Us]
   2. รายการในหมวดทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า หมายถึงร้าน ห้างร้าน บริษัทฯ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าทองคำ เครื่องประดับมีมูลค่า
   3. รายการในหมวดการซื้อหน่วยลงทุนต่างๆ เช่น RMF , SSF หมวดของ Broker ซื้อขายหุ้นต่างๆ, Unitlink เป็นต้น [Finance]
   4. รายการใช้จ่ายในหมวดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ [Foreign Exchange]
   5. รายการซื้อขายเงินดิจิทัล (คริปโตเคอเรนซี)
   6. รายการเติมเงิน True Wallet
   7. ไม่นับการแบ่งจ่าย 0% 6 เดือน (Plan on Demand)
  • ยอดการใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดวัตถุประสงค์ และผิดกฎหมายการใช้บัตรเครดิต ซึ่งบริษัทฯ มีอำนาจสิทธิขาดในการพิจารณาระงับการให้คะแนนสะสมพิเศษจากรายการ ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวม ดอกเบี้ย  ค่าธรรมเนียมต่างๆ ค่าธรรมเนียมบัตร ค่าปรับ และรายการใช้จ่าย ที่ยกเลิก
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของรางวัลเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
*เงื่อนไขการรับ E-Coupon
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับ E-Coupon เฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนผ่าน UCHOOSE Application (ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน) ลงทะเบียนภายในวันที่ทำรายการด้วยรหัส "XU2" ตามรายละเอียดขั้นตอนการลงทะเบียน โดยสมาชิกที่ลงทะเบียนจะต้องได้รับข้อความยืนยันในการเข้าร่วมรายการจึงจะได้รับสิทธิในการร่วมรายการตามเงื่อนไขของบริษัทฯ
 • รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด จะเริ่มคำนวณตั้งแต่วันที่ท่านลงทะเบียนสำเร็จ โดยได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการ และยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์
 • ต่อที่ 1 : รับ E-Coupon Shopee 100 บาท สูงสุด 10 ใบ มูลค่ารวม 1,000 บาท เมื่อสมาชิกมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป รับ E-coupon Shopee มูลค่า 100 บาท จำนวน 1 ใบ โดยระบบอัตโนมัติจะทำการส่ง E-Coupon ผ่านแอป UCHOOSE แถบเมนู Coupon เมื่อสมาชิกใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขภายใน 3 วันทำการ โดย E-Coupon จะแสดงผลที่หน้า "คูปองทั้งหมด" โดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ E-Coupon จะมีอายุ 30 วันนับจากวันที่ได้รับ E-Coupon ผ่านแอป UCHOOSE หากไม่ใช้ภายในเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และบริษัทฯ จะไม่ชดเชยให้ในทุกกรณี
 • ต่อที่ 2 : รับเพิ่ม E-Coupon Shopee 100 บาท 5 ใบ มูลค่ารวม 500 บาท เมื่อสมาชิกมีการใช้จ่ายตั้งแต่ 10 ครั้งขึ้นไป และมียอดใช้จ่ายสะสมตลอดรายการรวมตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป โดยคูปองจะถูกส่งไปยังสมาชิกที่ใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข ผ่านแอป UCHOOSE ตามกำหนดดังนี้
  • สมาชิกใหม่ที่อนุมัติวันที่ 1 - 30 มิ.ย. 65 ได้รับ E-Coupon ภายในวันที่ 20 ต.ค. 65
  • สมาชิกใหม่ที่อนุมัติวันที่ 1 - 31 ก.ค. 65 ได้รับ E-Coupon ภายในวันที่ 20 พ.ย. 65
  • สมาชิกใหม่ที่อนุมัติวันที่ 1 - 31 ส.ค. 65 ได้รับ E-Coupon ภายในวันที่ 20 ธ.ค. 65
  • สมาชิกใหม่ที่อนุมัติวันที่ 1 - 30 ก.ย. 65 ได้รับ E-Coupon ภายในวันที่ 20 ม.ค. 66
 • E-Coupon จะมีอายุ 30 วันนับจากวันที่ได้รับ E-Coupon ผ่านแอป UCHOOSE หากไม่ใช้ภายในเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และบริษัทฯ จะไม่ชดเชยให้ในทุกกรณี
 • E-Coupon Shopee 100 บาท สามารถนำไปใช้ที่ Shopee โดยต้องมียอดคำสั่งซื้อขั้นต่ำ 200 บาทขึ้นไป โดยค่าสินค้าหรือค่าบริการที่คงเหลือ หลังหักส่วนลดจาก E-Coupon จะต้องชำระด้วยเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เท่านั้น
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ E-Coupon เฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยรายการส่วนลด E-Coupon ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้
 • สงวนสิทธิ์การให้ E-Coupon Shopee รวมสูงสุด 1,500 บาท / หมายเลขบัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ 
 • เงื่อนไขการใช้ E-Coupon Shopee เป็นไปตามที่เจ้าของสินค้า / บริการกำหนด
**เงื่อนไขเพิ่มเติม สมาชิกใหม่เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล กรณีทำรายการเบิกถอนเงินสด
 • สงวนสิทธิ์การให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 30 วันนับจากวันอนุมัติ เฉพาะสมาชิกใหม่และได้รับการอนุมัติสินเชื่อตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 65 - 30 ก.ย. 65 และเบิกถอนเงินสดโดยเลือกแบบชำระขั้นต่ำเท่านั้น
 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 30 วันนับจากวันอนุมัติ ขึ้นอยู่กับวันที่ลูกค้าทำรายการเบิกถอนเงินสด
  • ตัวอย่าง 1 : ลูกค้าอนุมัติวันที่ 1 มิ.ย. 65 และทำรายการเบิกถอนเงินสดในวันเดียวกัน ลูกค้าจะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน
  • ตัวอย่าง 2 : ลูกค้าอนุมัติวันที่ 1 มิ.ย. 65 ทำรายการเบิกถอนเงินสดในวันที่ 15 มิ.ย. 65 จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 15 วัน
 • สินเชื่อเงินสดประเภทชำระขั้นต่ำ จำกัดยอดการเบิกถอนขั้นต่ำ และ สูงสุดตามเงื่อนไขบัตร
 • สำหรับสินเชื่อเงินสดประเภทชำระขั้นต่ำ สมาชิกบัตรสามารถทำรายการตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ แอปพลิเคชัน UCHOOSE เพิ่มเติมคลิก หรือ กดผ่านตู้ ATM ทุกตู้ทั่วประเทศ (สามารถตั้งรหัสได้ที่ แอปพลิเคชัน UCHOOSE คลิกที่นี่) หรือ สายด่วนเงินสด 02-345-6789 (เฉพาะเลือกแบบชำระขั้นต่ำ)
 • สมาชิกใหม่ที่ได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษนี้ หากชำระล่าช้า ชำระไม่ครบ หรือมีการผิดนัดชำระหนี้ภายในระยะเวลาที่ได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บดอกเบี้ยผิดนัดในอัตราร้อยละ 3 ต่อปี แต่เมื่อรวมดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน และดอกเบี้ยผิดนัดแล้วจะต้องไม่เกินอัตราร้อยละ 25 ต่อปี ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์ดังกล่าว กรุณาชำระเงินให้ครบถ้วนตรงตามกำหนด (โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อตกลงและเงื่อนไข และ/หรือตัวอย่างตารางการผ่อนชำระสินค้า / สินเชื่อเงินสด)
 • การเบิกถอนเงินสดผ่านช่องทาง U CASH หรือสายด่วนเงินสด Hello Cash 02-345-6789 (เบิกถอนเงินสดแบบผ่อนชำระขั้นต่ำ) สามารถเบิกถอนเงินสดได้สูงสุด 500,000 บาทต่อวัน (จำนวนเงินที่เบิกขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือในบัตร)
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
***เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้าที่สมัครผ่าน UCHOOSE รับเครดิตเงินคืน 200 บาท
 • สมาชิกใหม่ต้องสมัครและได้รับการอนุมัติเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 65 - 30 ก.ย. 65 (เฉพาะลูกค้าใหม่สมัครบัตรใบแรก ไม่รวมถึงสมาชิกปัจจุบันที่ถือบัตรเฟิร์สช้อยส์หรือยกเลิกบัตรภายใน 12 เดือน) และต้องมีใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1 รายการขึ้นไป (จากยอดผ่อนชำระสินค้าและ / หรือยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และ / หรือการเบิกถอนเงินสด) ภายใน 30 วันนับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของรางวัลเฉพาะสมาชิกใหม่ที่ทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการตลาดทุกประการ และ ยกเว้นรายการดังต่อไปนี้
  • ไม่นับรวมรายการจากการใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิต ดังต่อไปนี้
  • รายการในหมวดการซื้อหน่วยลงทุนต่างๆ เช่น RMF , SSF หมวดของ Broker ซื้อขายหุ้นต่างๆ, Unitlink เป็นต้น [Finance]
  • รายการใช้จ่ายในหมวดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ [Foreign Exchange]
  • รายการซื้อขายเงินดิจิทัล (คริปโตเคอเรนซี)
  • รายการเติมเงิน True Wallet
  • ยอดการใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดวัตถุประสงค์ และผิดกฎหมายการใช้บัตรเครดิต ซึ่งบริษัทฯ มีอำนาจสิทธิขาดในการพิจารณาระงับการให้คะแนนสะสมพิเศษจากรายการ ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวม ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมต่างๆ ค่าธรรมเนียมบัตร ค่าปรับ และรายการใช้จ่าย ที่ยกเลิก
 • สงวนสิทธิ์การรับเครดิตเงินคืน 200 บาทต่อ 1 หมายเลขบัตรหลักตลอดรายการ สำหรับเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล
 • บริษัทฯ จะดำเนินการเครดิตเงินคืน ภายใน 60 วันหลังจบรายการส่งเสริมการขาย
 • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและไม่ผิดนัดชำระหรือปฏิบัติผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ทั้งนี้สมาชิกควรเก็บเซลล์สลิปไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์ตามรายการส่งเสริมการตลาดนี้เป็นสิทธิประโยชน์หรือของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและหากมีกรณีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
 • ของสมนาคุณไม่สามารถแลก, เปลี่ยน, ทอน หรือคืนเป็นเงินสดได้
 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
 

กลับสู่หน้าเว็บไซต์ XU

 
 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่