First Choice เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุค Metaverse

จับมือ NFT artist ชื่อดังผลิตผลงาน NFT Art ในแคมเปญ First Choice X 3Puck

PIC-PR-P-JAN-NFT-2022-01.jpg
นางสาวพัทธ์หทัย กุลจันทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด กับแคมเปญ First Choice X 3Puck

ชื่อผลงาน ‘Full Score Enjoy Your Life’ โดย ‘3PUCK’ ไตรภัค สุภวัฒนา
https://foundation.app/@3puck , Twitter : @triPUCK , FB: @pppuck

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พร้อมเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ และส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุค Metaverse จับมือกับ ‘3PUCKหรือ หมู-ไตรภัค สุภวัฒนา ศิลปินนักวาดภาพประกอบอิสระ เปิดตัวแคมเปญประมูลภาพวาด ‘First Choice X 3Puck’ ผ่านแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนในตลาด NFT (Non-Fungible Tokens) ที่ https://foundation.app/@3puck ด้วยสกุลเงินอีเธอเรียม (Ethereum : ETH) โดยกำหนดราคาเริ่มต้นประมูล 0.1 ETH เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2564

ผู้ชนะการประมูลจะได้เป็นเจ้าของ Token ในภาพดังกล่าว และได้รับสิทธิพิเศษเป็นคะแนน First Choice Rewards ในบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม จำนวน 1,000,000 คะแนน สามารถใช้คะแนนแลกรับสิทธิพิเศษมากมายในแอปพลิเคชัน UCHOOSE (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม ผลงาน First Choice X 3Puck บน Foundation

 1. ผลงาน First Choice X 3Puck จะถูกอัพโหลดขึ้นบนเว็บไซต์ https://foundation.app/ โดยศิลปิน 3 Puck เพื่อเปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมทำการประมูล
 2. ระยะเวลาการประมูลจะถูกนับถอยหลัง 24 ชม. หลังจากที่มีคนมาประมูลเป็นคนแรก แต่ถ้าหาก 15 นาทีสุดท้ายยังมีคนมาประมูลต่อ เว็บไซต์จะเพิ่มระยะเวลาในการประมูลเพิ่มขึ้นอีก 15 นาที และเว็บไซต์จะให้ผู้ประมูลนั้นเป็นผู้ชนะก็ต่อเมื่อ ไม่มีผู้ประมูลคนอื่นมาประมูลต่อหลังจาก 15 นาทีนั้น และจะถือว่าผู้นั้นเป็นผู้ชนะการประมูล และได้ครอบครองผลงาน First Choice X 3Puck ทันที
 3. หลังจากที่การประมูลเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย เว็บไซต์จะทำการโอนภาพให้ผู้ชนะการประมูลทันทีโดยอัตโนมัติ
 4. ผู้ชนะการประมูลจะต้องติดต่อเจ้าของผลงาน (คุณหมู 3Puck) เพื่อแสดงตัวตน และยืนยันการรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ทาง Twitter ของคุณหมู 3Puck ทาง Twitter Account @triPUCK โดยที่ผู้ชนะการประมูลจะต้องแสดงเลขกระเป๋าที่ใช้ประมูลผลงานบนเว็บไซต์ดังกล่าว พร้อมชื่อไอดี Twitter เพื่อทำการยืนยันรับสิทธิพิเศษ รวมถึงแจ้งข้อมูลการติดต่อ (ชื่อ - นามสกุล เบอร์โทรศัพท์มือถือ และอีเมลล์) เพื่อให้ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ติดต่อกลับ
 5. หลังจากคุณหมู 3Puck ตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ทางคุณหมู 3Puck จะส่งข้อมูลการติดต่อของผู้ชนะการประมูลมายังเอเจนซี่ เพื่อให้ทางเอเจนซี่ส่งต่อข้อมูลดังกล่าว ให้ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพื่อติดต่อ และแจ้งรายละเอียดการรับสิทธิพิเศษต่อไป
 6. ภาพลิขสิทธิ์ถือเป็นของศิลปินผู้สร้างสรรค์ผลงาน เฉพาะ Token NFT ที่ติดอยู่ในผลงานในเว็บ Foundation จะเป็นของผู้ชนะประมูลภาพผลงานโดย First Choice ได้รับการอนุญาตจากศิลปินเจ้าของผลงาน ให้สามารถนำภาพผลงานในแคมเปญนี้ใช้ทำการสื่อสาร โฆษณา ประชาสัมพันธ์บนสื่อของตนเองในช่องทาง Website พร้อมเครดิตชื่อศิลปิน , Facebook และ Twitter เป็นต้น และสื่อประชาสัมพันธ์โดยการส่งข่าว PR ทั้งทางออนไลน์และสื่อสิ่งพิมพ์ รวมถึงการทำ Advertorial ตามได้ที่ตกลง และแจ้งศิลปินเจ้าของภาพ
เงื่อนไขการมอบรางวัลคะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
 1. ผู้ชนะการประมูลผลงาน First Choice X 3Puck บน Foundation  หรือ “ผู้ได้รับสิทธิ์” จะต้องแจ้งข้อมูลการติดต่อ ได้แก่ ชื่อ - นามสกุล เบอร์โทรศัพท์มือถือ และอีเมลล์กับเจ้าของผลงาน (คุณหมู 3Puck) และให้ความยินยอมแก่บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด (บริษัทฯ) ในการติดต่อ ประสานงานเพื่อมอบสิทธิพิเศษเป็นคะแนนสะสม โดยบริษัทจะดำเนินการ ตรวจสอบข้อมูลเพื่อตรวจเชคสถานะการเป็นสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม (“สมาชิกบัตรฯ”) หรือหาก “ผู้ได้รับสิทธิ์” ยังไม่ได้เป็นสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม “ผู้ได้รับสิทธิ์” จะต้องสมัครเป็นสมาชิกบัตรฯ ตามขั้นตอนและวิธีการที่บริษัทกำหนด และได้รับอนุมัติเป็นสมาชิกบัตรฯ
 2. “ผู้ได้รับสิทธิ์” จะได้รับคะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ (“คะแนนสะสม”) จากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม จำนวน 1,000,000 (หนึ่งล้าน) คะแนน โดยคะแนนสะสมจะโอนเข้าบัญชีบัตรเครดิตทั้งหมด 10 (สิบ) ครั้ง เป็นจำนวนครั้งละ 100,000 (หนึ่งแสน) คะแนน โดยบริษัทฯ จะโอนคะแนนสะสมเข้าบัญชีบัตรฯ เป็นระยะเวลาต่อเนื่อง 10 เดือน ภายในสัปดาห์แรกของแต่ละเดือน  โดยรวมคะแนนทั้งหมดเป็นจำนวน 1,000,000 คะแนน
 3. ผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องเป็นสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม โดยชื่อผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องตรงกับชื่อสมาชิกบัตรฯ ที่จะรับคะแนนเท่านั้น ในกรณีที่ผู้ได้รับสิทธิ์ดังกล่าวยังไม่เป็นสมาชิกบัตรฯ ผู้ได้รับสิทธิ์ จะต้องสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมตามขั้นตอนและวิธีการที่บริษัทกำหนด และได้รับอนุมัติเป็นสมาชิกบัตรฯ และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 (หนึ่ง) รายการ จึงจะสามารถรับสิทธิ์ดังกล่าวได้
 4. ในกรณีที่ผู้ได้รับสิทธิ์ครอบครองผลงาน First Choice X 3Puck บน Foundation สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมไม่สำเร็จ ด้วยสาเหตุใดๆ ก็ตาม ผู้ได้รับสิทธิ์สามารถโอนสิทธิพิเศษตามรายการนี้ให้แก่สมาชิกบัตรฯ อื่นได้ 1 คน และโอนได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น (จะสามารถโอนสิทธิ์ได้หากทำการยื่นสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมแล้วไม่ได้รับการอนุมัติเท่านั้น) โดยจะต้องแสดงหลักฐานการเป็นเจ้าของผลงาน และแจ้งข้อมูลของผู้ได้รับโอนสิทธิ์ให้แก่ทางบริษัทฯ
  ทั้งนี้ กรณีที่ผู้รับโอนสิทธิไม่ได้เป็นสมาชิกบัตรฯ ณ วันที่ผู้ได้รับสิทธิ์แสดงความประสงค์ในการโอนสิทธิ ผู้รับโอนสิทธิดังกล่าวต้องสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมตามขั้นตอนและวิธีการที่บริษัทกำหนด และได้รับอนุมัติเป็นสมาชิกบัตรฯ และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 (หนึ่ง) รายการ จึงจะสามารถรับโอนสิทธิ์ดังกล่าวได้ อย่างไรก็ตาม กรณีบริษัทฯ ไม่สามารถอนุมัติการสมัครของผู้ได้รับโอนสิทธิ์ได้ไม่ว่าด้วยสาเหตุใด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการมอบสิทธิพิเศษคะแนนสะสมดังกล่าว
 5. บริษัทฯ จะโอนคะแนนสะสมเข้าบัญชีบัตรฯ ครั้งแรกตามระยะเวลาที่กำหนดดังต่อไปนี้
  (1) ภายใน 7 วันนับจากสิ้นสุดเดือนที่บริษัทฯ ได้ทำการตรวจสอบ ยืนยันตัวตนสมาชิกบัตรฯ สำเร็จ (เช่น ยืนยันตัวตนเสร็จในวันที่ 25 มกราคม 2565 คะแนนสะสมครั้งแรกจำนวน 100,000 (หนึ่งแสน) คะแนนจะโอนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของสมาชิกบัตรฯ ภายในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565) หรือ
  (2) ภายใน 30 วันนับจากวันที่ผู้ได้รับสิทธิ์ได้รับอนุมัติเป็นสมาชิกบัตรฯ โดยสมบูรณ์ และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 (หนึ่ง) ครั้งภายใน 30 วันนับแต่วันที่ได้รับอนุมัติ หรือ
  (3) ภายใน 30 วันนับจากวันที่บริษัทยืนยันตัวตนสมาชิกบัตรฯ ของผู้รับโอนสิทธิ หรือผู้รับโอนสิทธิ์ได้รับอนุมัติเป็นสมาชิกบัตรฯ โดยสมบูรณ์ และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 1 (หนึ่ง) ครั้ง (แล้วแต่กรณี) ภายใน 30 วันนับแต่วันที่ได้รับอนุมัติ
  ทั้งนี้ สมาชิกบัตรฯ สามารถตรวจสอบ และแลกคะแนนผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE
 6. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่ชนะการประมูล และครอบครองผลงาน First Choice X 3Puck บน Foundation อย่างถูกต้องตามเงื่อนไขการประมูลเท่านั้น
 7. ผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องยืนยันตัวตนกับทางบริษัทฯ เพื่อรับสิทธิ์ด้วยตนเองที่บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด อาคารกรุงศรีเพลินจิต ทาวเวอร์ 550 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เท่านั้น โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปยังผู้ได้รับสิทธิ์ เพื่อทำการยืนยันสิทธิ์และแจ้งรายละเอียดการรับสิทธิพิเศษ ภายใน 30 วันหลังจากที่ชนะการประมูล และครอบครองผลงาน First Choice X 3Puck บน Foundation ทั้งนี้ หากผู้ได้รับสิทธิ์ไม่สามารถดำเนินการยืนยันตัวตนได้สำเร็จตามเงื่อนไข จะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ในการรับสิทธิพิเศษตามรายการนี้
 8. ผู้ที่ชนะการประมูล และครอบครองผลงาน First Choice X 3Puck บน Foundation จะต้องโชว์การ log-in account บนเว็บไซต์ https://foundation.app/ พร้อมโชว์ผลงาน First Choice X 3Puck บน Foundation ที่ประมูลชนะ และครอบครองได้อย่างถูกต้องให้กับทางบริษัทฯ พร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชนมายืนยันตัวตนให้กับบริษัทฯ ด้วยตัวเอง ที่บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด อาคารกรุงศรีเพลินจิต ทาวเวอร์ 550 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
 9. ในกรณีที่สมาชิกบัตรฯ ได้รับคะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เข้าบัญชีบัตรฯ แล้ว จะไม่สามารถโอนสิทธิ์ หรือมอบคะแนนสะสมที่ได้รับให้แก่ผู้อื่นได้
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการนำชื่อ-สกุล รวมทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว สื่อวิดีโอ หรือบทสัมภาษณ์ ทั้งในรูปแบบตัวหนังสือหรือเสียงของผู้ได้รับสิทธิพิเศษตามรายการนี้ออกเผยแพร่เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์บริษัทฯ หรือรายการสิทธิพิเศษใดๆ หรือผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร
 11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบคะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รีวอร์ด เฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
 12. คะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รีวอร์ด ไม่สามารถโอน แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสด หรือแลก เปลี่ยน เป็นสินค้าหรือบริการอื่นทดแทน
 13. พนักงานบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด, พนักงานบริษัทตัวแทนโฆษณา และครอบครัว ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมชิงรางวัลในรายการ
 14. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 15. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
 
 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่