ชำระค่าเบี้ยประกัน ได้ทั้งเงินคืน พอยท์ และเปลี่ยนพอยท์เป็นเงินคืน

จ่ายเบี้ยประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ ประกันออมทรัพย์ หรือ ประกันเดินทาง ด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า


AW-Insurance-0918-on-web.jpg
New_logo-FC.png New_logo-FC.png New_logo-FC.png
ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันออมทรัพย์
 
ประกันรถยนต์   ประกันเดินทาง

จ่ายประกันรับคุ้ม 3 ต่อ ได้ทั้งเงินคืน พอยท์ และเปลี่ยนพอยท์เป็นเงินคืน กับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า จ่ายประเภทไหนก็คุ้มทุกประเภท


คุ้มที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาทต่อเดือน หรือ 3,000 บาทตลอดรายการ
ใช้จ่ายสะสมครบทุก 10,000 บาท ต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 100 บาท (จำกัดเครดิตเงินคืน 1,000 บาท / หมายเลขบัญชีบัตรหลัก / เดือน และ 3,000 บาท ตลอดรายการ) เมื่อรูดจ่ายบัตรในหมวดประกัน

ยกเว้น ประกันประเภท Unit Link, ประกัน AIA (ทุกประเภท), ประกันผ่านบริษัท กรุงศรี เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ (KGIB), บริษัท กรุงศรี ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรคเกอร์ (KLAB), บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ (TGIB) และ บริษัท เทสโก้ ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรคเกอร์ (TLAB) ที่ทำการตัดผ่านบัตรอัตโนมัติ

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน 2 ช่องทาง

ลงทะเบียนฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย! ผ่านโมบายแอปพลิเคชัน UCHOOSE

สแกนทันที

QR CODE Insurance


หรือ

พิมพ์ SMS รับสิทธิ์ ISN (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 081-256-3333 และได้รับข้อความยืนยันตอบกลับ (ค่าบริการขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการ)

คุ้มที่ 2 รับคะแนน สะสมทุกการใช้จ่ายในหมวดประกัน 25 บาท รับ 1 คะแนน ไม่มีจำกัด

คุ้มที่ 3 รับเครดิตเงิน 10% เพียงแลกคะแนน 1,000 คะแนน

แลกคะแนนรับสิทธิ์ผ่านแอป UCHOOSE
 

สแกนทันที

QR CODE 1000 Point


วิธีการกดแลกคะแนน

วิธีที่ 1 กดแลกคะแนน โดยการกดเมนูโปรโมชั่น


 

วิธีที่ 2 กดแลกคะแนนผ่านเมนูคะแนนสะสม 
 

ระยะเวลาที่ร่วมรายการ

1 ก.พ. 64 - 30 เม.ย. 64


บัตรที่ร่วมรายการ

New_logo-FC.png
 • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า
เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
*เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน
 • สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกบัตรที่ลงทะเบียนผ่านแอป UCHOOSE หรือ SMS โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์เพียงครั้งเดียวตลอดรายการก่อนชำระเงินผ่านบัตรฯ
 • (ต่อที่ 1) รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด จะเริ่มคำนวณตั้งแต่วันที่และเวลาที่ท่านลงทะเบียนสำเร็จ โดยได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการและยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ โดยบริษัทฯ จะเครดิตเงินคืนภายใน 3 วันทำการหลังจากระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมจะถูกรวมเข้าในบัญชีบัตรหลักและจะเครดิตเงินคืนเข้าในบัญชีบัตรหลักเท่านั้น ซึ่งจะปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชีของท่าน
 • (ต่อที่ 1) สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท / หมายเลขบัญชีบัตรหลัก / เดือน และ 3,000 บาท ตลอดรายการ เฉพาะรายการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนในหมวดประกัน ยกเว้น ประกันประเภท Unit Link, ประกัน AIA (ทุกประเภท), ประกันผ่านบริษัท กรุงศรี เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ (KGIB), บริษัท กรุงศรี ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรคเกอร์ (KLAB), บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ (TGIB) และ บริษัท เทสโก้ ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรคเกอร์ (TLAB) ที่ทำการตัดผ่านบัตรอัตโนมัติ
 • กรณีสมาชิกบัตรนำยอดใช้จ่ายประกันที่อยู่ในเงื่อนไข ISN มาเปลี่ยนเป็นยอดผ่อนชำระ 0% สั่งได้ 6 เดือนหมวดประกัน ระหว่างวันที่ 1 ก.พ. 64 - 30 เม.ย. 64 สมาชิกจะไม่ได้รับเครดิตเงินคืน โดยบริษัทฯ จะปรับลดเครดิตเงินคืนจากรายการ ISN ภายใน 90 วันหลังจากที่ทำรายการผ่อนชำระ 0% สั่งได้ 6 เดือนหมวดประกันในเดือนนั้นๆ โดยรอบการปรับลดเป็นดังนี้
  • รอบวันที่ 1 ก.พ. 64 - 28 ก.พ. 64 จะปรับลดเครดิตเงินคืน ภายในวันที่ 30 เม.ย. 64
  • รอบวันที่ 1 มี.ค. 64 - 31 มี.ค. 64 จะปรับลดเครดิตเงินคืน ภายในวันที่ 31 พ.ค. 64
  • รอบวันที่ 1 เม.ย. 64 - 30 เม.ย. 64 จะปรับลดเครดิตเงินคืน ภายในวันที่ 30 มิ.ย. 64
 • รายการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากรายการส่งเสริมการตลาดนี้ ไม่สามารถนำไปคำนวณเพื่อรับเครติตเงินคืนจากรายการ Nationwide ที่มีระยะเวลาตั้งแต่ วันที่ 1 ก.พ. 64 ถึง 30 เม.ย. 64
 • (ต่อที่ 3) เฉพาะรายการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนผ่านวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า มีคะแนนสะสมเพียงพอเท่านั้น
 • (ต่อที่ 3) รับสิทธิ์แลกคะแนนสะสม 1,000 คะแนน เมื่อมียอดการรูดประกันแบบชำระเต็ม เครดิตเงินคืน 10% (100 บาท) ไม่จำกัดสิทธิ์การใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืน 10%
 • ใช้คะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ด แลกรับเครดิตเงินคืน ทั้งนี้ เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทฯ และร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • คะแนนสะสมจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตตามจำนวนที่แลก ณ วันที่ทำรายการ และไม่สามารถขอยกเลิกได้ทุกกรณีและเครดิตเงินคืนไม่สามารถ โอน / เปลี่ยน / แลก / ทอน เป็นเงินสดได้
 • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ให้ใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนได้เฉพาะผู้ถือบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการมอบเครดิตเงินคืนในบัญชี
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
 
 

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่