ย้อนกลับ ย้อนกลับ

ชำระค่าเบี้ยประกัน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท*

โปรโมชั่นจ่ายเบี้ยประกันจัดได้ทั้งหมวดประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ หรือ ประกันออมทรัพย์ กับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า


Insurance_Web-landing2.jpg

จ่ายประกันรับเงินคืนสูงด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า จ่ายประเภทไหนก็คุ้มทุกประเภท

ใช้จ่ายครบทุกๆ 10,000 บาท ต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 100 บาท  (จำกัดเครดิตเงินคืน 1,000 บาท / หมายเลขบัญชีบัตรหลัก / เดือน) หรือ 3,000 บาทต่อตลอดรายการ เมื่อรูดจ่ายบัตรในหมวดประกัน ยกเว้นรายการใช้จ่ายหมวดประกันผ่านบริษัท กรุงศรี เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ (KGIB), บริษัท กรุงศรี ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรคเกอร์ (KLAB), บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ (TGIB) และ บริษัท เทสโก้ ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรคเกอร์ (TLAB) ที่ทำการตัดผ่านบัตรอัตโนมัติ ประกัน AIA และ ประกัน Unit link

 
New_logo-FC.png
New_logo-FC.png
New_logo-FC.png
New_logo-FC.png
ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันออมทรัพย์ ประกันรถยนต์


เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท ตลอดรายการ

New_logo-FC.png ลงทะเบียนรับสิทธิ์ครั้งเดียวก่อนทำรายการฟรี ผ่านทางโมบาย แอปพลิเคชัน UCHOOSE หรือ
New_logo-FC.png พิมพ์ SMS รับสิทธิ์ ISR (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 081-256-3333 และได้รับข้อความยืนยันตอบกลับ (ค่าบริการขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการ)


ระยะเวลาร่วมรายการ

1 พ.ค. 2563 - 31 ก.ค. 2563


บัตรที่ร่วมรายการ

  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า
เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน
  • สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกบัตรที่ลงทะเบียนผ่านแอป UCHOOSE หรือ SMS โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์เพียงครั้งเดียวตลอดรายการก่อนชำระเงินผ่านบัตรฯ
  • รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด จะเริ่มคำนวณตั้งแต่วันที่และเวลาที่ท่านลงทะเบียนสำเร็จ โดยได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการ และยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ บริษัทฯ จะเครดิตเงินคืนภายใน 3 วันทำการ หลังจากสิ้นเดือนของช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด โดยยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมจะถูกรวมเข้าในบัญชีบัตรหลัก และจะเครดิตเงินคืนเข้าในบัญชีบัตรหลักเท่านั้น ซึ่งจะปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชีของท่าน
  • สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท / หมายเลขบัญชีบัตรหลัก / เดือน เฉพาะรายการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนในหมวดประกัน ยกเว้น ประกันประเภท Unit Link, ประกันAIA, ประกันผ่านบริษัท กรุงศรี เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ (KGIB), บริษัท กรุงศรี ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรคเกอร์ (KLAB), บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ (TGIB) และ บริษัท เทสโก้ ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรคเกอร์ (TLAB) ที่ทำการตัดผ่านบัตรอัตโนมัติ และ ยกเว้น ยอดประกัน EPR 0% 6 เดือน ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. 63 - 31 ก.ค.63 รายการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากรายการส่งเสริมการตลาดนี้ ไม่สามารถนำไปคำนวณเพื่อรับเครติตเงินคืนจากรายการ Nationwide ที่มี ระยะเวลาตั้งแต่ วันที่ 1 พ.ค. 63 - 31 ก.ค. 63 ได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยรายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข / สิทธิประโยชน์ใดๆของรายการส่งเสริมการตลาดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สุด
  • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่