กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ส่งมอบสะพาน ที่บูรณะเพื่อเป็นเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติ

/KrungsriFirstChoice/media/promotions-images/news/IMG_0190.JPG
/KrungsriFirstChoice/media/promotions-images/news/IMG_0319cc.jpg

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณฐากร ปิยะพันธ์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านกรุงศรี คอนซูมเมอร์  ได้ส่งมอบป้ายสำหรับ ติดสะพานเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติ แก่คุณสุเทพ ไกรเทพ หัวหน้าอุทยานธรรมชาติวิทยา ตามพระราชดำริ  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นอกจากนี้ คุณฐากรยังได้ร่วมเดินชมเส้นทางทัศนศึกษา ธรรมชาติและร่วมปลูกต้นผึ้ง อันเป็นที่มาของสวนผึ้งและต้นไม้หายากต่างๆ เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ต่อไป

ทั้งนี้ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ได้สนับสนุนเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อบูรณะซ่อมแซมสะพานและเส้นทางเดิน ศึกษาธรรมชาติ เงินจำนวนดังกล่าวเป็นเงินบริจาคที่ได้จากการจำหน่ายเสื้อยืดกิจกรรมเพื่อสังคม ให้กับ เพื่อนพนักงาน โดยบริษัทได้ร่วมสมทบเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งบริษัทได้ทูลเกล้าฯ ถวายแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมตามแนวพระราชดำริ

อุทยานธรรมชาติวิทยา ตามพระราชดำริ อำเภอสวนผึ้ง เป็นอีกหนึ่งศูนย์การเรียนรู้ศึกษาธรรมชาติ สำหรับ เด็กนักเรียนและประชาชนทั่วไป โดยแต่ละเดือนจะมีเด็กนักเรียนราว 1,000 คนมาทัศนศึกษาและสะพานที่ได้รับ การซ่อมแซมจากการสนับสนุนของพี่ๆ ชาวกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ก็จะทำให้น้องๆ ได้รับความสะดวกและ ปลอดภัยในการเดินศึกษาธรรมชาติย้อนกลับ   

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่