แจ้งการปรับอัตราผ่อนชำระขั้นต่ำ สำหรับบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคล คลิก

U EATS ครบทุกเรื่องกิน

ครบทุกเรื่องกิน U EATS ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด
มอบประสบการณ์อิ่มท้อง อิ่มใจ จ่ายในราคาโปรโมชั่น!

ดีลเด็ด สุดว้าว
แหล่งรวมดีลสุดคุ้มจากร้านอาหารชั้นนำ ซื้อง่ายได้ทุกวัน และโปรฯ แรง Flash Deals ทุกสัปดาห์ ลดสูงสุด 50%* สามารถชำระด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม หรือ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

โปรดีจานเด็ด
รวมทุกโปรโมชั่นเด็ดในหมวดร้านอาหาร ไว้ในที่เดียว จากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล กว่า 2,000 ร้านอาหารทั่วไทย เอาใจสายกินแบบจุกๆไม่ว่าทานที่ร้าน หรือ สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่ ชั้นนำ ไม่ต้องจำว่าบัตรเครดิตในเครือเรามีโปรที่ไหนบ้าง เพียงเข้า U EATS เรารวมให้คุณที่เดียวเลย ไม่ว่าจะเป็น

● ส่วนลดสูงสุดถึง 50%*
● Cashback สูงสุดถึง 17%*
● โค้ดส่วนลด
● E-Coupon
● อีกทั้ง แลก Point เพื่อรับ เครดิตเงินคืน / โค้ดส่วนลด / E-Coupon
● หรือสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ
*สำหรับร้านและบัตรฯที่ร่วมรายการ ในช่วงเวลา Promotion ที่กำหนดโปรดเช็คเงื่อนไขจากสื่ออื่นๆ ของบริษัท

ร้านแนะนำโดย วงใน (Recommended by Wongnai)
ให้คุณดูรีวิว ง่ายๆได้ทุกร้าน สำหรับสายชอบส่อง review ร้านหมดห่วง เพราะเรามี review ร้าน แนะนำร้านอาหารอร่อย รวมถึง เมนูเด็ด และข้อมูลร้านให้อยู่แอปเดียวทั้ง เบอร์โทรจองโต๊ะ สถานที่ตั้ง เวลาทำการ ราคาต่อหัว และที่สำคัญทุกร้านมี โปรโมชั่นเด็ดกับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัลเช็คดูได้เลย ช่วยให้คุณเลือกร้านเด็ดตามที่ชอบได้เลยอยากทานร้านไหน เราจัดให้

ร้านเด็ด ใกล้บ้าน เช็กได้ (Near by restaurants)
อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสายกิน ให้ฟินไปอีก ด้วยการบอกร้านใกล้ฉัน ไม่ต้องจำ ไม่ต้องกลัวพลาดโปรเด็ดๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ทั่วไทย สามารถเปิดดูว่าแถวนั้นมีร้านอะไร ที่มี โปรโมชั่นจากบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี

สั่งอาหารเดลิเวอรีได้ กับ Partner ชั้นนำที่ร่วมรายการ
อำนวยความสะดวกให้คุณถึงบ้านด้วยการรวมแอปสั่งอาหารชั้นนำพร้อมโปรโมชั่นสุดปังจากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และ ;เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล มาให้คุณในที่เดียวไม่ว่าจะเป็น 1112 Delivery, Grab, Oishi delivery

Dining Trend เทรนด์ฮิตเรื่องอาหาร
Review ร้านใหม่สุดปัง ให้คุณนำเทรนด์เช็กอิน ถ่ายรูปร้านเก๋ก่อนใคร พร้อมแนะนำโปรเด็ดๆจากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เลือกกินแบบจุกๆ กดซื้อจบในแอปเดียว U EATS บนแอป UCHOOSE สายกินห้ามพลาด เด็ดแค่ไหนต้องลองใช้

krungsri firstchoice

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
จุดเริ่มต้นคนมีเครดิต

สาขาเฟิร์สช้อยส์

ค้นหาสาขาใกล้บ้านคุณ

บลูพลัส & บลูเมมเบอร์

ข้อมูลที่ควรทราบและคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
พริวิเลจ บลูพลัส & บลูเมมเบอร์