แจ้งเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ คลิก

FirstChoice > ฟีเจอร์แนะนำ > 0% สั่งได้ 6 เดือน หมวดประกัน

0% สั่งได้ 6 เดือน หมวดประกัน

“O% สั่งได้ทุกอย่าง”
อภิสิทธิ์เปลี่ยนยอดใช้จ่ายค่าประกัน
เป็นยอดแบ่งชำระรายเดือน
0% นาน 6 เดือน ผ่านแอป UCHOOSE

บริการใหม่! อภิสิทธิ์สมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เปลี่ยนยอดรูดบัตรเป็นยอดผ่อน 0% สั่งได้ 6 เดือน เมื่อรูดซื้อประกัน

“แผนผ่อนชำระ O% สั่งได้” ยกระดับอภิสิทธิ์พร้อมเปลี่ยนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตในหมวดประกัน เป็นผ่อน 0% สั่งได้ 6 เดือน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อมีประวัติชำระเงินตามเงื่อนไขของบริษัทฯ บริหารค่าใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว รายจ่ายก้อนใหญ่ ทุกเรื่องแบ่งจ่ายได้สบายใจ ทั้งนี้ที่นำมาทำรายการแบ่งชำระรายเดือนจะไม่ได้รับคะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ด และ คะแนนสะสมเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล

0% 6 เดือน หมวดประกัน
แบ่งชำระรายเดือน 0% นาน 6 เดือน ซื้อสบายในหมวดประกัน ทั้งยอดประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันอุบัติเหตุ โดยมียอดใช้จ่าย 40,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป ยกเว้น ประกัน AIA ทุกประเภท, ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Link), ประกันผ่านบริษัท กรุงศรี เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (KGIB), บริษัท โลตัสส์ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (LGIB) และ บริษัท โลตัสส์ ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรกเกอร์ (LLAB) ทุกประเภท (เปิดให้บริการในวันที่ 1 ก.ค. 66 - 31 ธ.ค. 66)

ขั้นตอนการทำรายการ
ทำรายการฟรี ผ่านโมบายแอป UCHOOSE
● แค่เลือกยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ
● กดเปลี่ยนเป็นยอดแบ่งชำระ
● อนุมัติผ่านแอป UCHOOSE ทันที


เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

 • เฉพาะหมวดประกัน ที่มียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 40,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป ประกอบด้วย MCC 6300 และ 5960 ยกเว้นรายการในหมวดประกัน ดังต่อไปนี้

  • ประกัน AIA ทุกประเภท

  • ประกันประเภท Unit Link

  • ประกันผ่านตัวแทน บริษัท กรุงศรี เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (KGIB), บริษัท โลตัสส์ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ (LGIB) และ บริษัท โลตัสส์ ไลฟ์ แอสชัวรันส์ โบรกเกอร์ (LLAB)

 • ยอดใช้จ่ายที่เปลี่ยนเป็นแบ่งชำระ 0% 6 เดือน จะไม่ได้รับคะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รีวอร์ด คะแนนสะสมเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล และเครดิตเงินคืนจากรายการโปรโมชั่นในหมวดประกัน และจะไม่นำมาคำนวณเพื่อรับเครดิตเงินคืนจาก

 • รายการส่งเสริมการตลาดอื่นๆ ได้ เช่น Nationwide Campaign หรือรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ที่อยู่ภายในระยะเวลาเดียวกัน

 • สามารถทำรายการแบ่งชำระ 0% 6 เดือน ได้ทั้งรายการรอเรียกเก็บ และรายการเรียกเก็บแล้ว

 • หากทำรายการแบ่งชำระรายเดือนแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงแก้ไข ลูกค้ายังคงต้องผ่อนชำระจนครบกำหนดสัญญา

 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเปลี่ยนยอดใช้จ่ายแบบปกติเป็นแบ่งจ่ายรายเดือน หากพบว่าประวัติของสมาชิกบัตร ไม่ตรงตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ

 • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข และยกเลิกรายการส่งเสริมการตลาด รวมถึง เงื่อนไขต่างๆโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

krungsri firstchoice

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
จุดเริ่มต้นคนมีเครดิต

สาขาเฟิร์สช้อยส์

ค้นหาสาขาใกล้บ้านคุณ

บลูพลัส & บลูเมมเบอร์

ข้อมูลที่ควรทราบและคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
พริวิเลจ บลูพลัส & บลูเมมเบอร์