‘Retail Therapy’ ช้อปแลกความสุข ลดเครียดแบบสุดเฟียสไปกับ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ปังกว่าบนโลกออนไลน์

‘Retail Therapy’ ช้อปแลกความสุข ลดเครียดแบบสุดเฟียสไปกับ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ปังกว่าบนโลกออนไลน์

          ใครไม่เฟียส "เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล" จากเฟิร์สช้อยส์เฟียสสุด! เพราะโดนใจไลฟ์สไตล์สายช้อปออนไลน์ที่สุด ปังสุดใครก็หยุดไม่อยู่ ว่าแต่..ทำไม Retail Therapy ช่วยบำบัดจิตใจให้แฮปปี้ได้ อยากรู้ตามมาดูกัน

          เคยมั้ย ? วันที่อะไรก็ไม่เป็นดั่งใจ เจ้านายเรียกประชุมหลังเลิกงาน เพื่อนโทรมายกเลิกนัดกะทันหัน แฟนก็ชวนทะเลาะไม่หยุด น้ำตาจะไหลแล้วจุดนี้ เราไม่สามารถควบคุมสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้แบบนี้ต้องหาวิธีระบายความเครียดแล้ว ซึ่งแต่ละคนจะมีวิธีระบายความเครียดแตกต่างกัน บางคนเลือกที่จะออกกำลังกาย ดูหนัง ฟังเพลง กินของโปรด แต่รู้ไหมว่า วิธีเยียวยาจิตใจได้ดีที่สุดคือ ‘Shopping’ เพียงซื้อของที่อยากได้ชิ้นเล็กๆ ไอเทมใหม่ๆ ไม่ต้องราคาแพงมาก บอกเลย สามารถทดแทนความสุขที่หายไปให้กับชีวิตได้มากกว่ากิจกรรมอื่นๆ โดยเฉพาะช่วงสถานการณ์วิกฤตโรคระบาด หลายธุรกิจต้องปรับตัวเพื่ออยู่รอด แต่ธุรกิจออนไลน์ยอดขายพุ่งสูงกว่าช่วงเวลาปกติมากถึง 200% OMG!! ยิ่งเครียด ยิ่งช้อป ถึงแม้สถานการณ์บังคับไม่ให้ผู้คนออกไปจับจ่ายนอกบ้าน แต่โลกออนไลน์ปังเกินต้านจริงๆ

Retail Therapy ช้อปแลกความสุขมีอยู่จริง

          Scott Bea นักจิตวิทยาแห่งสหรัฐอเมริกา ยืนยันยันว่า “การช้อปปิ้งมีคุณค่าทางจิตใจ และมีบทบาทในการเยียวยาอาการเจ็บป่วยทางใจด้วย” โดยงานวิจัยชี้ว่า ประชากรกว่า 1 ใน 3 เลือกเยียวยาใจด้วยการช้อปเพื่อจัดการกับความเครียดและความวิตกกังวล เกิดจากภาวะที่ต้องเจอกับสถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ การช้อปตามใจก็เหมือนได้เลือกให้ของสิ่งนั้นอยู่ในมือเรา รู้สึกเหมือนได้เติมเต็ม ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อความรู้สึกของมนุษย์ทำให้เกิดอำนาจของการควบคุมและความรู้สึกเติมเต็ม ปรับโหมดเป็นผ่อนคลายลดความเครียด ทำให้รู้สึกสนุก มีความสุข เหมือนคำที่ใครๆ ก็พูดกันว่า “พอได้ใช้เงินแล้วก็รู้สึกดี”

              สุขใดเล่าจะเท่า..ของที่สั่งไวมาส่งแล้วจ้าพี่จ๋า 🛒สายช้อปฟื้นฟูใจขึ้น 500% เมื่อได้ลุ้นเวลาเปิดกล่องพัสดุ พร้อมสัมผัสไอเทมที่รอคอยตรงหน้า ช่วยกระตุ้นทางจิตใจ และอารมณ์ให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียดและมีความสุข
  

‘Retail Therapy’ ช้อปแลกความสุข ลดเครียดแบบสุดเฟียสไปกับ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ปังกว่าบนโลกออนไลน์

หากเปย์ตัวเองหนักเกินไป อาจจะสะเทือนการเงินในเดือนถัดๆ ไปได้ 
นี่เลย! ฮาวทูซื้อความสุขแก้เครียดให้ตัวเองแบบที่กระเป๋าไม่ฉีก พร้อมแล้วลุยยยยยยย

            1. วางแผนการใช้จ่ายสำหรับ "ของมันต้องมี" นักช้อปตัวจริงก็ต้องจัดสรรเงินให้ดีในทุกเดือน แนะนำให้แบ่งเงินเป็นสัดส่วน เช่น ค่าผ่อนบ้าน ค่าผ่อนรถ ค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่ากิน และค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ซึ่งจะมีทั้ง fix cost ที่เราต้องจ่ายในทุกเดือนและค่าใช้จ่ายที่จะแปรผันในแต่ละเดือนอย่างค่ากิน ค่าใช้จ่าย และค่าช้อปกระตุ้นกำลังใจ ถ้าวางแผนดีก็ช้อปได้แบบเพลินๆ เพราะไม่กระทบเงินในส่วนอื่นๆ

            2. ลดแรงจูงใจในการช้อปด้วยกฎ "24 ชั่วโมง" อาจทำได้ยาก แค่อยากให้ลองนะ เคยได้ยินคำว่า..อารมณ์ชั่ววูบมั้ย ? ความหมายเดียวกันเลยทู๊กโคนนนน ช่วงเวลาแสนเศร้าเคล้าน้ำตา เครียดไม่ไหวมีเรื่องค้างคาใจ อย่าเพิ่งรีบกดช้อปออนไลน์ หรือสั่งของใส่ตะกร้ารัวๆๆๆๆ แนะนำให้นอนหลับพักผ่อน 1 วัน ตื่นขึ้นมาอีกวันค่อยคิดอีกครั้ง ว่าเราอยากได้ของชิ้นหรือไม่ กฎการหักห้ามใจ 24 ชั่วโมง ช่วยทำให้เราไม่รู้สึกจดจ่ออยู่กับสิ่งๆ นั้น เวลาเพียง 1 วันอาจทำให้เราไม่ต้องจ่ายของที่ไม่จำเป็น เพราะอารมณ์ชั่ววูบ แต่ถ้าตื่นมาในตอนเช้ายังรู้สึก อยากได้จริงๆ นะพี่จ๋า ก็ช้อปต่อไม่ต้องรอแล้วนะ กดช้อปออนไลน์โลดดดดดด

           3. เลือกตัวช่วยอัพความคุ้มให้คุณสูงสุด ช้อปให้คุ้มต้องช้อปแบบผ่อนชำระสินค้าได้แบบชิลล์ๆ แนะนำ "เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล" ตัวช่วยให้คุณปังสุดบนโลกออนไลน์ 0% สั่งได้ 6 เดือน แบ่งยอดชำระ 0% จากยอดใช้จ่ายออนไลน์ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป นานถึง 6 เดือน ทำได้แค่ปลายนิ้วผ่านแอปฯ UCHOOSE ตลอด 24 ชั่วโมง และทุกยอดการใช้จ่ายบัตรเครดิตตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป เปลี่ยนเป็นยอดแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน

           ตัวอย่างเช่น
           ช้อปสินค้าออนไลน์ในรอบบิลนั้น 4,500 บาท ช้อปออนไลน์อีกบิลในราคา 1,500 บาท รวมยอด 6,000 บาท สั่งได้ดั่งใจ เอายอดเงินไปผ่อน 6 เดือนได้ด้วยตัวเองผ่านแอปฯ UCHOOSE สุดต๊าชชชชช

           ตัวช่วยดีๆ ให้คุณช้อปสนุกแบบคุ้มๆ คอนโทรลได้ทุกการใช้จ่าย มาพร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า มีประกันสินค้าออนไลน์ วงเงินคุ้มครองสูงสุด 20,000 บาท ปังสุด!! แอบกระซิบว่า สมัครปั๊บเตรียมรับดีลเด็ดทุกเดือน สมัครก่อนคุ้มก่อนได้ก่อนใครแบบไม่ต้องเสียเวลากดโค้ด แต่ละเดือนก็จะมีดีลจากแบรนด์ดังผลัดเปลี่ยนกันไปทั้ง Shopee, LazadaCentral App และ JD CENTRAL ฯลฯ

           พิเศษ! สมาชิกบัตร XU สายช้อปออนไลน์ Shopee รับโค้ดส่วนลด 100 บาท ได้ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. 65 - 31 ก.ค. 65 และสายช้อปออนไลน์ Lazada รับโค้ดส่วนลด 100 บาท ได้ระหว่างวันที่ 1 ส.ค. 65 - 31 ส.ค. 65

‘Retail Therapy’ ช้อปแลกความสุข ลดเครียดแบบสุดเฟียสไปกับ เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ปังกว่าบนโลกออนไลน์

โปรโมชั่น! สมัครรับความคุ้มก่อนใคร "เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล" บัตรของคนยุคใหม่ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดจริงๆ แอบกระซิบว่า สมัครวันนี้รับดีลแรกเข้า

คุ้มต่อที่ 1 ช้อปออนไลน์ ผ่านแอป Shopee รับโค้ดส่วนลด 100 บาท ได้ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. 65 - 31 ก.ค. 65
คุ้มต่อที่ 2 เบิกถอนเงินสด ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 30 วัน* เมื่อมียอดกดเงินสดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป

*สำหรับการกดเงินสดตามเงื่อนไขเท่านั้น และเงื่อนไขเป็นไปตามผู้ให้บริการกำหนด

เพียงสมัครบัตร "เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล" ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วผ่านแอปฯ UCHOOSE ฟีเจอร์ UCARD คลิกที่นี่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.krungsri.uchoose

สมัครผ่านแอป   สมัครผ่านเว็บย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่