อัปเดตแพลตฟอร์ม เพื่อความบันเทิงช่วงกักอยู่บ้านยาวๆ

อัปเดตแพลตฟอร์ม เพื่อความบันเทิงช่วงอยู่บ้านยาวๆ

ดูท่าเราต้องกักตัวอยู่บ้านกันยาว ๆ ไปอีกพักใหญ่ซะแล้ว ขอเพียงอย่าหมดหวัง และสู้กันต่อไป เราก็จะผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้แน่นอน หลายคนกักอยู่บ้านนานๆ กิจกรรมที่เคยทำก็เบื่อเต็มทีแล้ว คงเริ่มมีคำถามอยู่ในใจกันอยู่บ้างว่า อยู่บ้าน ทําอะไรดี? อยู่บ้านว่าง ๆ ทํา อะไรดีน้า?

เราเลยมาอัปเดตแพลตฟอร์มความบันเทิงใหม่ ๆ เพื่อช่วยคลายเหงา คลายความเบื่อ และลดความเครียด กับ 5 แพลตฟอร์มที่ให้คุณได้เลือกชมความบันเทิงกันแบบฉ่ำตา

  Disney+ Hotstar
 

Disney+ Hotstar

ใหม่ล่าสุด ต้องยกให้กับ Disney+ Hotstar แพลตฟอร์มเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะ เข้าประเทศไทยมาวันแรกก็สร้างความเกรียวกราวสุด ๆ  ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Disney คอนเทนต์ข้างในจึงเป็นความบันเทิงจาก Disney เป็นหลัก อัดแน่นทั้งภาพยนตร์ การ์ตูน แอนิเมชัน และรายการทีวี Disney ความพิเศษไม่ได้มีแค่นี้ เพราะมีภาพยนตร์และซีรีส์จากค่าย Marvel, Star Wars, สารคดีจาก National Geographic, 21st Century Fox

อยู่บ้านว่างๆ ก็ดูหนัง ซีรีส์ การ์ตูนจากค่าย Disney หรือใน Disney+ Hotstar วนไป มีให้เลือกทั้งไทย และต่างประเทศ ทีนี้ก็ไม่ต้องกลัวเบื่อ ไม่รู้จะทำอะไรกันแล้วค่ะ เพราะเขามีให้เลือกดูเยอะมากจริงๆ


Netflix
 

Netflix

ยืนหนึ่งด้านแพลตฟอร์มเพื่อความบันเทิงมาตลอด หลายคนอาจเป็นแฟนประจำของซีรีส์ที่ Netflix เอามาฉายอย่างน้อยหนึ่ง หรือ สองเรื่องเป็นแน่ แพลตฟอร์มที่รวมไว้ ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการทีวี และสารคดีไว้ทั่วโลก ต้องบอกว่าทั่วโลกจริง ๆ มีครบเกือบทุกประเทศใน Netflix ทั้งอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น เกาหลี จีน รวมถึงประเทศไทยด้วย นอกจากนี้ทาง Netflix ยังมีการสร้างเนื้อหาของตัวเอง จากการลงทุนสร้างซีรีส์หลาย ๆ เรื่อง อย่างล่าสุดคือเรื่อง Vincenzo ซีรีส์เรื่องดังจากเกาหลีใต้ จะกักตัวอยู่บ้าน
ก็ฟิน! เพราะได้นอนดูหน้าพระเอกในซีรีส์เกาหลีสบายๆ เอาใจสายมโนกันสุดๆ ไปเลยล่ะ

 
HBO GO 
 

HBO GO

แพลตฟอร์มความบันเทิงเจ้าเก่าที่เคยโด่งดังมากในอดีตอัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ ต่างประเทศ และซีรีส์คุณภาพระดับโลก ซีรีส์ในตำนานที่โด่งดังโกยเรตติ้งถล่มทลาย ต้องยกให้ Game of Throne ทั้ง 8 ซีซั่น ที่ทำเอาคนดูลุ้นจนไม่เป็นอันทำงานทำการ หรือจะเป็นซีรีส์เก่าแก่แต่ใครก็ปลื้มอย่าง Friends ผ่านไปหลายสิบปี ก็ยังฮิตไม่เสื่อมคลาย


Line TV
 

Line TV

แพลตฟอร์มขวัญใจวัยรุ่น อัดแน่นไปด้วย ภาพยนตร์ และซีรีส์สำหรับคอหนังรุ่นใหม่ ส่วนใหญ่จะเป็นละคร หรือซีรีส์ของไทย ที่เคยออกอากาศบนช่องทีวีดิจิทัลช่องต่าง ๆ มารวมไว้ที่ Line TV โดยเฉพาะคอซีรีส์แนว Y แนะนำแพลตฟอร์มนี้เลย กักตัวอยู่ที่บ้านก็ฟินจิ้นจิกหมอน กับซีรีส์ล่าสุดที่ฟิน จนคนจิกหมอนทั้งประเทศ ก็คือเรื่อง พราวมุก

Viu

Viu

แพลตฟอร์มรวมซีรีส์ที่ไม่น้อยหน้า Netflix ต้องยกให้ Viu โดยเฉพาะซีรีส์เกาหลี และจีน เรียกว่าซีรีส์เกาหลีทุกเรื่องที่ไม่ได้ไปต่อที่ Netflix มาจบที่ Viu ทุกเรื่อง รวมถึงละครไทยด้วย Viu มีทั้งให้ชมฟรี และเสียค่าบริการ Viu Premium

เพียงเท่านี้ปัญหาของการกักตัวอยู่บ้าน ไม่รู้จะทำอะไรดี ก็จะหมดไป จะเลือกที่ถูกใจแค่เพียงแพลตฟอร์มเดียว หรือเลือกชมทั้ง 5 แพลตฟอร์ม ก็ทำได้ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่ให้เพิ่มความสะดวกให้กับคุณ คลิกสมัครเลย

ช่วงโปรดี...บอกต่อ จากเฟิร์สช้อยส์

Viu Thailand แพ็กเกจราย 3 เดือน ราคาเพียง 139 บาท

อยู่บ้านก็สนุกได้ ฟินกับซีรีส์เกาหลีครบทุกสไตล์ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า เท่านั้น เพียงชำระค่าบริการครั้งแรกผ่านแอป Viu พิเศษ! 9 ก.ค. 64 - 30 ก.ย. 64 นี้เท่านั้น คลิกอ่านเพิ่มเติมโปรโมชั่น Viu Premium
 

SOURCES : 
https://positioningmag.com/1331833
https://brandinside.asia/6-streaming-platform-compare/


 


ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่