ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 65 งานรุ่ง โชคลาภเด่น รักเริ่ด สุขภาพดี๊ดี เดือนนี้ใครจะต๊าชสุด

ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 65

ดวงรายเดือนมาแล้วววววววววว..ราศีไหนปัง ดวงด้านไหนเริ่ดสุดดูได้เลย เฟิร์สช้อยส์ขอเอาใจสายมูมีครบทุกด้านทั้งเรื่องงาน โชคลาภการเงิน ความรักคนโสด คนมีคู่ และสุขภาพในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอะไรเป็นพิเศษ อย่าลืมแชร์ต่อให้เพื่อนเช็กไปพร้อมๆ กัน เดือนนี้ใครจะต๊าชสุด คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว

ราศีมังกร CAPRICORN (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ราศีมังกร CAPRICORN


การงาน : สำหรับชาวราศีมังกร เรื่องงานมีแต่ความก้าวหน้า เดินทาง ชีพจรลงดิน มีเกณฑ์ได้งานต่างประเทศหรือเปลี่ยนแปลงงานในทิศทางที่ดีขึ้น เจ้านายดีซัพพอร์ตให้งานของเราราบรื่นได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะสบาย เพราะงานที่จะเจอในเดือนนี้จะเป็นงานที่ท้าทายไม่ได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน อาจจะมีการแข่งขันที่จริงจังมากๆ เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของตัวเราเอง เดือนนี้ต้องตามแก้ไขปัญหาให้กับคนอื่นเยอะทีเดียว ใจดีกับคนอื่นให้มาก แล้วเราจะได้รับการช่วยเหลือในอนาคต

การเงินโชคลาภ : มีโชคลาภเด่นชัดจากเจ้านายและคนที่เป็นผู้ใหญ่นำมาให้ หาเงินได้เยอะมากๆ และจุนเจือครอบครัวได้ ค่าใช้จ่ายมีให้ต้องจ่ายอยู่ตลอดเดือนจึงต้องระมัดระวังเรื่องการวางแผนทางการเงินให้มากๆ

ความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์ค่อนข้างเติบโตมีความเป็นผู้ใหญ่ ต่างคนต่างทำงาน และไม่ค่อยได้เจอกันมากนัก แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องกังวล

ความรักคนโสด : สนใจแต่เรื่องการงานมากกว่าความรัก แต่ถ้าใครมีคนคุยก็ต้องระวังเรื่องรักสามเส้าเอาไว้ให้ดีๆ

สุขภาพ : ระวังเรื่องไข้หวัดให้มากๆ และมักจะมีอาการแพ้ในร่มผ้าค่อนข้างบ่อย ทำให้ต้องรักษาเรื่องความสะอาดให้มากขึ้น

ราศีกุมภ์ AQUARIUS (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)


ราศีกุมภ์ AQUARIUS


การงาน : สำหรับชาวราศีกุมภ์ เดือนนี้โดดเด่นเรื่องการศึกษาต่อ หรือจะออกแนวเก็บตัวศึกษาเรื่องต่างๆ ที่สนใจ เรื่องงานจึงเป็นงานที่ต้องใช้เวลาและความละเอียดในการทำงานสูงมาก และมักจะต้องตามแก้ไขปัญหาให้กับคนอื่นๆ เสมอ จึงเรียกได้ว่าท๊อปฟอร์มเรื่องงานมากๆ แต่อารมณ์ก็จะรู้สึกเบื่อๆ หน่อย ใครที่ทำงานที่ต่างประเทศก็มีเกณฑ์สำเร็จในสิ่งที่ต้องการ

การเงินโชคลาภ : เก็บเงินอยู่พยายามไม่ใช้เงิน และไม่อวดร่ำอวดรวยให้ใครรู้ ถือว่าเป็นช่วงที่การเงินการทองค่อนข้างสบายๆ ตัว เพราะไม่ใช้ฟุ่มเฟือย มีแต่ไหลเข้ามาแล้วเก็บ แต่ถ้าเป็นเรื่องการเสี่ยงดวงหรือการพนันต้องหนีห่างให้มากๆ เพราะอาจจะทำให้เงินหมดตัวได้ ไม่มีโชคการเสี่ยงดวง

ความรักคนมีคู่ : ตัวเราค่อนข้างนิ่ง ไม่ได้สนใจชีวิตอีกฝ่ายเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเราเมิน ถ้าหากมีปัญหาเราก็พร้อมช่วยเหลือเสมอ แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ของแฟนให้ดีเพราะอาจจะมีการใช้อารมณ์มากเกินไป

ความรักคนโสด : คนโสดยังคงโสดต่อไป อารมณ์ตอนนี้เหมือนบวชอยู่ ไม่อินกับความรัก เพราะคนที่เข้ามามีแต่คนที่ไม่ค่อยชัดเจนและจริงใจ

สุขภาพ : สุขภาพไม่แข็งแรง ไม่อุดมสมบูรณ์ ร่างกายแก่เกินอายุ ไม่ได้รับการดูแลที่ดี ต้องทานพวกวิตามิน แร่ธาตุและโปรตีนเสริมให้มากๆ รวมถึงคิดเยอะเกินไปด้วย

ราศีมีน PISCES (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)


ราศีมีน PISCES


เรื่องงาน : มีโอกาสดีเรื่องงานใหม่ที่สามารถต่อยอดได้ มีคนหยิบยื่นงานนอกมาให้ ทำงานแล้วโดดเด่นมากๆ แต่งานที่มีอิทธิพลในเดือนนี้คืองานที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์ ครีเอทีฟ การตลาด งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ โหราศาสตร์ ภาษา และการแพทย์ค่อนข้างโดดเด่น สิ่งที่ต้องระวังคือความเบื่อหน่ายหรือความขี้เกียจที่มากจนเกินไป

การเงินโชคลาภ : จะมีโชคจากการได้รับความช่วยเหลือ โชคจากคนอื่นหยิบยื่นให้มากที่สุดในเดือนนี้ ใครคิดจะเสี่ยงดวงให้งดไปก่อนจะดีที่สุด

เรื่องความรักคนมีคู่ : คนมีคู่แล้วความสัมพันธ์เติบโตไปได้ดีมาก ตัวเราเองอาจจะสนใจเรื่องงานมากกว่า แต่แฟนของเรากลับดูแลเราค่อนข้างดีทำให้ความรักยังมั่นคงสวยงามสุดๆ

ความรักคนโสด : มีเกณฑ์เจอคนเข้ามาขายขนมจีบอยู่ประปาย แต่เราก็ยังไม่ได้เลือกใครเป็นพิเศษเพราะยังไม่แน่ใจกับคนที่เข้ามาว่าสนใจเรามากน้อยแค่ไหน 

สุขภาพ : ระมัดระวังเรื่องการนอนดึก ไขมัน ความดัน การกินเยอะเกินไปทำให้เสี่ยงต่อสภาวะโรคอ้วนได้ หาเวลาว่างออกกำลังกายให้มากขึ้น

ราศีเมษ ARIES (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)


ราศีเมษ ARIES


การงาน : ในช่วงเดือนนี้ชาวราศีเมษจะมีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงานมากๆ เนื่องจากมีงานต่างๆให้ดูแลอยู่มากมายหลายโปรเจกต์ เจ้านายจับตามองดูคุณอยู่นะ พยายามทำทุกอย่างให้เต็มที่แล้วผู้ใหญ่เค้าจะอุปถัมภ์เรา โดยเฉพาะเจ้านายที่เป็นเพศหญิง หรือเพศที่สาม แต่ก็ต้องระมัดระวังผู้หญิงที่มีอิทธิพลเหนือตัวเรา จะทำให้เราอาจจะอึดอัด หรือรู้สึกถูกเอาเปรียบในด้านการทำงาน แต่อดทนไว้เดือนนี้เป็นเดือนที่ดี ไม่ควรมีปัญหาปากเสียงกับใคร

การเงินโชคลาภ : ชาวราศีเมษมีโชคลาภเรื่องที่ดิน บ้าน อสังหาริมทรัพย์ รวมถึงการเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดน มีโชคลาภจากการที่มีคนมาคอยออกหน้าเวลาลำบาก หรือมีโชคลาภจากการเสี่ยงดวง แต่อย่างหลังต้องระวังหน่อย เพราะอารมณ์อยากได้อยากมีเยอะมากๆ ช่วงประมาณก่อนจะกลางเดือนจะมีการเสี่ยงดวง เสี่ยงทาย ทำให้หมดเงินหมดทองไปเยอะ ต้องยับยั้งชั่งใจให้ดีๆ

ความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคนมีคู่แล้วตอนนี้มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่มักจะชอบนำเรา หรือตัดสินใจทำอะไรโดยที่ไม่ได้มีการแชร์ หรือการถามความคิดเห็นของอีกฝ่ายก่อน อาจจะบอกได้ว่าความสัมพันธ์ในเดือนนี้ออกจะขุ่นมัวสักหน่อย มีทั้งคนที่ไม่สนใจอะไรเรามาก หรือมีทั้งคนที่ขี้หึงขี้หวงจนเกินไป ต้องใช้เหตุและผลในความรักให้มากขึ้น และอยากให้ชาวราศีเมษเอาอกเอาใจคู่ของเราให้ดีๆ 

ความรักคนโสด : มีใครบางคนกำลังรู้สึกดีกับเรา แต่ความรู้สึกเราตอนนี้อาจจะยังไม่พร้อมมีใคร หรือแค่อยากคุยๆ เอาไว้ก่อน ความสัมพันธ์ยังคงคลุมเครือและซับซ้อน

สุขภาพ : เดือนนี้อาจจะปวดเมื่อยตัวได้ง่าย และใครบางคนอาจจะมีปัญหาเรื่องเจ็บเท้า เท้าช้ำ ต้องหาร้านนวดหรือดูแลสุขภาพเท้าให้ดีๆ นอกนั้นสมบูรณ์แข็งแรงดี

ราศีพฤษภ TAURUS (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)


ราศีพฤษภ TAURUS


การงาน : ชาวราศีพฤษภมีการทำงานเป็นทีมได้ดีในเดือนนี้ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการพูดจาค้าขาย รวมถึงงานนำเข้าส่งออก งานออนไลน์ ติดต่อสื่อสาร โดยที่ตัวคุณเองอาจจะต้องเป็นคนกลางในการเจรจา หรือติดต่อระหว่างคน 2 กลุ่มอยู่ตลอดเวลาและยังมีโอกาสดีๆ จากเพื่อนร่วมงานหรือความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยที่ได้รับมา ทำให้งานในเดือนพฤษภาคมไหลไปได้ราบรื่นสบายๆ แต่เราอาจจะติดคิดเยอะ คิดมากและกลัวจนเกินไป 

การเงินโชคลาภ : มีเกณฑ์การตัดสินใจวางแผนลงทุน เพราะมีคนหยิบยื่นโอกาสมาให้ แต่เราก็ยังคงลังเลว่ามันจะดีไหม อยากหาพวก หาคนมาเป็นเพื่อนในการลงทุน ดังนั้นในเดือนนี้คิดจะลงทุนอะไรให้ดูตัวเองก่อนว่ามีความรู้ไหม ถ้าคิดว่าลงไปแล้วให้คนอื่นบริหารให้ก็ตัดใจซะ เพราะมีโอกาสเสียหายมากสำหรับคนที่ไม่มีความรู้ และช่วงประมาณสิ้นเดือนนี้จะมีโชคลาภพอหอมปากหอมคอ เดือนนี้ยังเป็นเดือนที่ดีในการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น

ความรักคนมีคู่ : คนมีคู่ความรักราบรื่น สงบ ไม่มีเรื่องร้ายแรง แต่บางคู่อาจจะมาๆ หายๆ ไม่ค่อยได้อยู่ใกล้กันมากทำให้ต้องติดต่อกันทางโทรศัพท์มากกว่าเจอหน้าเจอตัวกัน ก็หมั่นเอาใจใส่และให้เวลาส่วนตัวกันมากขึ้นยิ่งดี อย่าคิดเยอะเพราะอาจจะทำให้ความสัมพันธ์เหนื่อยมากขึ้น

คนโสด : มีเกณฑ์มีคนเข้ามาหา หรือคนแอบชอบ แต่ยังหาคนเป็นตัวเป็นตนเข้ามาไม่ได้ และมักจะผลุบๆ โผล่ๆ ทำให้ความสัมพันธ์ยังเป็นได้แค่เพื่อนกันอยู่ 

สุขภาพ : ระมัดระวังเรื่องความดันโลหิตสูง หน้ามืด รู้สึกจี้ดที่หัวใจ หรือหายใจติดขัดให้มากๆ และต้องหมั่นดูแลสุขภาพจิตให้ดี ปล่อยวางเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของเราลงบ้าง นอนให้เร็วขึ้น

ราศีเมถุน GEMINI (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)


ราศีเมถุน GEMINI

การงาน : เป็นเดือนที่ค่อนข้างมั่นคงในเรื่องของการงานมากๆ สำหรับชาวเมถุนบางคนก็มีงานที่ดีโดดเด่นเรื่องงานบริการ งานดูแล งานเกี่ยวข้องกับเด็ก แต่สำหรับบางคนเดือนนี้เป็นเดือนที่ค่อนข้างจะนิ่ง หรืออยู่ในสภาวะจำกัด อาจจะขยับขยายช้า จนบางคนอาจจะอยากโยกย้ายงานแต่ก็ยังคงรอคอยและยังไม่ตัดสินใจเรื่องนี้แบบจริงจัง ระมัดระวังเจอคนเข้ามาใช้อารมณ์กับเรามากเกินไป ดีที่เรายังคงดูแลและจัดการอารมณ์ของตัวเองได้ ไม่งั้นเหนื่อยแน่นอน

การเงินโชคลาภ : เรื่องการเงินการทองอาจจะมีเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย รวมถึงครอบครัวที่เราจะต้องคอยดูแล ทำให้การเงินอาจจะไม่ได้โดดเด่นมาก แต่ก็ต้องบอกว่าการเงินยังคงมั่นคงและไปได้เรื่อยๆ หรือมีใครบางคนกำลังวางแผนเรื่องการออกรถยนต์ ก็ต้องจัดสรรเรื่องเงินให้เข้าที่ก่อนแล้วค่อยตัดสินใจ

ความรักคนมีคู่ : ด้วยความอดทนของตัวเรา ทำให้แม้จะมีอุปสรรคอะไรเข้ามาเราก็ยังคงที่จะคอยซัพพอร์ตคู่ของเราตลอดเวลา และมีบ้างทีจะเกิดอาการน้อยใจ หรือกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่สุดท้ายความสัมพันธ์จะไปได้ดีหรือไม่ขึ้นอยู่กับการใช้เหตุและผลกันด้วย

ความรักคนโสด : ความรักมีแต่คนอายุน้อยเข้ามาหา หรือใครบางคนเพิ่งจะเลิกคุยหรือสานสัมพันธ์กับคนคุยไป หรืออยู่ในสภาวะไม่อยากคุยก็ต้องคุย หรืออยากคุยมากแต่เค้าไม่อยู่ให้คุยแล้ว

สุขภาพ : ระมัดระวังสุขภาพเกี่ยวกับการปวดท้อง โดยเฉพาะผู้หญิง ระวังประจำเดือนมาไม่ปกติ ระวังสุขภาพของคุณแม่เรื่องระบบทางเดินหายใจ และโลหิต ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องการเปลี่ยนแปลงของสภาวะอากาศและภูมิแพ้ผื่นคันในช่วงล่าง

ราศีกรกฎ CANCER (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)


ราศีกรกฎ CANCER


การงาน : เดือนพฤษภาคมนี้ชาวราศีกรกฎต้องระมัดระวังเรื่องของเอกสาร หรือการผิดข้อตกลงบางอย่าง การที่ใครบางคนทำอะไรไม่ถูกต้องแล้วจะส่งผลกระทบต่องานของเราได้ ควรจัดการงานและคนที่เราดูแลรับผิดชอบอยู่ด้วยความถูกต้อง จะทำให้ความวุ่นวายเบาลงได้ พยายามอย่าเอาเปรียบคนที่ร่วมงานจะทำให้งานออกมาดีและสำเร็จ

การเงินโชคลาภ : เรื่องเงินก็ถือว่าเป็นช่วงเดือนที่โดดเด่นมากๆ เกี่ยวกับธุรกิจที่ตัวเองนั้นทำอยู่ จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น หรือใครบางคนอาจจะทำธุรกิจสีเทาแล้วกำลังไปได้สวย ก็ต้องระมัดระวังทำอะไรให้มันถูกต้องจะดีที่สุด เดือนนี้เด็กให้โชค

ความรักคนมีคู่ : ร่วมกันวางแผนเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์และความมั่นคงในชีวิตคู่ให้ดีขึ้น และยังวางแผนเรื่องการเดินทางเอาไว้ ทำให้ความสัมพันธ์นั้นไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง นอกจากความไบโพล่าในเรื่องอารมณ์ของชาวกรกฎเอง

ความรักคนโสด :  ยังไม่พร้อมมีคู่ครอง ถึงแม้จะมีตัวเลือกเยอะมาก เพราะตอนนี้อยากให้เวลากับตัวเองมากที่สุด แต่ในบางเวลากลับรู้สึกเหงาจนอยากจะมีแฟนทันทีทันใด

สุขภาพ : ระมัดระวังสุขภาพเกี่ยวกับลำไส้ ระบบขับถ่าย น้ำในร่างกายไม่เสถียรภาพ ดื่มน้ำไม่เพียงพอ ใครบางคนมีปัญหาเรื่องสายตา มีเกณฑ์ผ่าตัดให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์ LEO (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)


ราศีสิงห์ LEO


เรื่องงาน : การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ เจ้านายอาจจะเสนองานที่ดี ตำแหน่งที่ดี เงินที่ดีกว่าให้กับเรา แต่ก็ต้องคงเรื่องมาตรฐานงานที่เราทำมาตลอดให้ดีด้วย ในเดือนนี้อาจจะมีบางงานที่เราไม่ชอบโผล่เข้ามาให้เราได้ทำ พยายามอย่าแสดงออกว่าไม่ชอบ เพราะจะทำให้โอกาสดีๆ หลุดลอยออกไปได้

การเงินโชคลาภ : ค่อนข้างดีมีโอกาสในการหาเงินหาทองมาได้ แต่เงินเก็บค่อนข้างตึงมือ และมีภาระใหญ่คอยฉุดรั้งเอาไว้อยู่ หรือใครบางคนกำลังคิดจะลงทุนเพื่อหวังเงินก้อนโตก็ต้องพยายามอย่าใช้เงินเกินตัว หรือคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะมีเงินหมุนเวียนค่อนข้างดี

ความรักคนมีคู่ : รักใคร่กลมเกลียวกันดี แต่คู่ของเราในเดือนนี้จริงจังเรื่องงาน เรื่องชีวิตมากๆ ทำให้อาจจะไม่ได้หอมหวานเท่าไหร่นัก

ความรักคนโสด : เจอคนที่จีบยาก หรืออาจจะแสดงออกว่าไม่ได้รักหรือชอบเรามาก บางคนที่ชอบเรา เราก็ดันไม่ชอบ ทำให้ความรักค่อนข้างนิ่งๆ แต่ประมาณช่วงปลายเดือนอาจจะมีโมเม้นดีๆ เกิดขึ้น

สุขภาพ : ระมัดระวังเรื่องการวิงเวียนศีรษะ โรคกระเพาะอาหาร ระมัดระวังการลื่นล้ม

ราศีกันย์ VIRGO (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)


ราศีกันย์ VIRGO


การงาน : สำหรับชาวราศีกันย์งานยังคงหนักหนาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้บางคนมีเกณฑ์ออกงาน เลิกงานกระทันหันทั้งในช่วงต้นเดือนและกลางเดือนนี้ งานเดือนนี้อาจจะดีสำหรับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับงานหนักๆ เช่น หมอ แพทย์ พยาบาล กลุ่มงานที่เกี่ยวกับการก่อร่างสร้างตึก ทุบ ทำลาย สร้าง ขายประกัน งานซ่อมแซม และนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

เรื่องการเงินโชคลาภ : เรื่องการเงินสำหรับชาวราศีกันย์ ทำงานหนักขนาดนี้ เรื่องเงินก็ต้องปังมากกว่าราศีอื่นๆ อยู่แล้ว แลกมากับความเหนื่อยถือว่าคุ้มค่า แต่อาจจะติดที่ไม่สามารถเก็บเงินเก็บทองได้ตามเป้ามากนัก เพราะมีรายจ่ายที่เยอะกว่ารายรับ บางทีหาเงินมาอาจจะไม่ได้ใช้ก็เป็นได้ ระมัดระวังเรื่องการโดนโกงหรือถูกหักหลังด้วย

ความรักคนมีคู่ : ตัวเราเองอาจจะใช้อารมณ์มากในการใช้ชีวิตคู่ หงุดหงิด ขี้รำคาญ เกรี้ยวกราด หรือปล่อยปละละเลยความสัมพันธ์ ส่วนคู่ของเราก็มีอารมณ์จุกจิก คิดเยอะ คิดมาก ทำให้ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ที่อาจจะจบไม่สวย ทางทีดีหาเวลาว่างให้กันและกันมากขึ้นกว่าเดิม

ความรักคนโสด : : ก็ยังคงโสดต่อไป เพราะไม่ว่าใครจะเข้ามาก็ยังไม่สนใจทั้งสิ้น

สุขภาพ : ระวังอุบัติเหตุแบบกระทันหัน การผ่าตัดเสริมสวย ทำศัลยกรรม ปวดหลัง รวมไปถึงการปวดหัวอย่างรุนแรงที่ศีรษะทั้งสองข้าง พยายามอย่าใจร้อนมีสติกับการใช้ชีวิตให้มากขึ้น

ราศีตุลย์ LIBRA (17 ต.ค. – 16 พ.ย.)


ราศีตุลย์ LIBRA


การงาน : ชาวราศีตุลย์ หลังจากที่ได้ผ่อนคลายเรื่องงานกันไปแล้วในเดือนที่ผ่านมา เดือนนี้เลยต้อนรับด้วยงานสุดจะยิ่งใหญ่ ที่ต้องใช้ความรับผิดชอบและต้องแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ และจะเหนื่อยกับเจ้านายเพราะอาจจะถูกเอารัดเอาเปรียบด้วย แต่ก็เถียงหรือไปแย้งไม่ค่อยได้ สำหรับใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็เตรียมขยับขยายต่อสู้กันดุเดือดหัวขวิดได้เลย พร้อมลุยมาก

การเงินโชคลาภ : : มีแผนการเสียตังครั้งใหญ่ หรือได้หยิบจับทรัพย์สินก้อนโต ก็คือเสียเงินเพื่อแลกกับของที่ต้องการมา แต่ก็ไม่ได้กระทบอะไรกับตัวเรามากนัก การเงินยังคงไหลลื่น ต้องลดสภาวะการคิดมากเรื่องเงินลงไป เพราะราศีนี้หาเงินได้เยอะอยู่แล้วในเดือนพฤษภาคม

ความรักคนมีคู่ : ตัวเราเองต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์และคำพูดคำจาให้ดี เพราะคู่เราหรือแฟนเราค่อนข้างดูแลเอาอกเอาใจใส่เราดีมากอยู่แล้ว

ความรักคนโสด : กำลังคบหาดูใจกับใครอยู่ก็มีโอกาสได้คุย ได้สานสัมพันธ์เพิ่มเติม

สุขภาพ : ระมัดระวังอุบัติเหตุจากความร้อน และการปะทะคารมกับคนจำนวนมาก อาการปวดหลัง นอกนั้นสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

ราศีพิจิก SCORPIO (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)


ราศีพิจิก SCORPIO


การงาน : ชาวราศีพิจิกในเดือนพฤษภาคมนี้จะมีเรื่องการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญอาจจะได้รับโอกาสที่เราไม่คาดคิด หรือใครที่รอคอยการประกาศผลในเรื่องงานก็อาจจะต้องมีเกณฑ์ได้ในสิ่งที่ไม่คาดคิด และเป็นช่วงของการเติบโตและกำลังมองหาแนวทางใหม่ๆ เรื่องงานมากขึ้น ใครบางคนทำงานที่เกี่ยวข้องกับสาธารณะ ที่ต้องใช้ชื่อเสียงก็ค่อนข้างโดดเด่น มีคนรู้จักเพิ่มขึ้นมาก

การเงินโชคลาภ : การเงินเดือนนี้ให้ระมัดระวังภาระหนี้สินที่ไม่คาดคิดโผล่เข้ามา ทำให้เราอาจจะต้องวางแผนเรื่องการเงินกันอีกยาว หรือใครบางคนกำลังมีอิสระเรื่องการเงิน ปลดหนี้ได้

ความรักคนมีคู่ : แฮปปี้กันยาวๆ เพราะชาวราศีพิจิกพร้อมจะซัพพอร์ตคนรักในทุกทาง เป็นคนดีของแฟนมากๆ ส่วนคู่ของเรากำลังสนใจเรื่องการเงินการทองอยู่ อาจจะไม่ได้หวือหวากับเรามาก แต่ก็ถือว่าเป็นความรักที่ลงตัวสุดๆ

ความรักคนโสด : สำหรับคนโสดอาจจะกำลังได้เจอเนื้อคู่โดยที่ไม่คาดคิดมาก่อน หรือจะมีคนเก่าๆ ผ่านเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง

สุขภาพ : ระมัดระวังเรื่องการเจ็บคอเสียงแห้งเสียงแหบ ระมัดระวังระบบขับถ่ายที่ติดขัดได้ง่าย

ราศีธนู SAGITTARIUS (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)


ราศีธนู SAGITTARIUS


การงาน : สำหรับชาวราศีธนูในเดือนนี้เรื่องการงานค่อนข้างอยู่ตัว มีเจ้านายขยันและแอคทีฟมากทำให้เราอาจจะสบายไประดับหนึ่ง แต่ต้องระวังเรื่องความคิดของคนอื่นที่อาจจะทำให้เราเหนื่อยมากเกินไป อาจจะเกิดสภาวะอยากปรับเปลี่ยนตำแหน่งงานและอัพเงินเดือนเพราะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นด้วย ดังนั้นเดือนนี้ควรจะบริหารจัดการเรื่องอารมณ์ของตัวเองให้ดี

ความรักคนมีคู่ : ตัวเรามีความรู้สึกหน่วงๆ ในความสัมพันธ์อยู่ แต่ก็ไม่ได้แย่แค่อาจจะเพราะช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องคิดเยอะจนเกินไป สำหรับบางคู่ให้ระวังความสัมพันธ์ซับซ้อนมากๆ

ความรักคนโสด : ความสัมพันธ์คลุมเครือไม่ชัดเจน ทั้งตัวของเราและอีกฝ่าย แถมช่วงปลายเดือนนี้คนคุยเก่าๆ จะแวะเวียนกลับมาอีก

สุขภาพ : นอนดึกเป็นทุนเดิมทำให้อ่อนเพลียง่าย ระวังมีแผลที่เท้าและหัวเข่า ทานอาหารที่มีประโยชน์ให้มากขึ้นกว่าการกินแต่ของหวาน ขนม เหล้าเบียร์ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่