ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2565 ราศีไหนจะโกยทรัพย์ ราศีไหนจะโกยเสน่ห์ เริ่มเลอ!

ดวง 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2565 ราศีไหนจะโกยทรัพย์ ราศีไหนจะโกยเสน่ห์ เริ่มเลอ!

มาแล้ว! ดวงเดือนมิถุนายนของทั้ง 12 ราศี
เฟิร์สช้อยส์จัดให้! จัดเต็มครบจบทุกเรื่องในที่เดียว การงาน โชคลาภการเงิน ความรักคนโสด คนมีคู่ และสุขภาพด้านไหนปัง ด้านไหนควรระวังเป็นพิเศษ ราศีไหนมีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนใหญ่ หรือได้มูฟออนจากคนเก่าสู่การเริ่มต้นใหม่

ราศีมังกร CAPRICORN (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) 
“รับบทไลฟ์โค้ชแก้ปัญหาชีวิตให้ชาวบ้าน แก้ได้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องตัวเอง”

ราศีมังกร CAPRICORN


การงาน : สำหรับชาวราศีมังกร เรื่องงานมีความมั่นคงดี มีอำนาจการเป็นผู้นำ แต่ในความมั่นคงก็ยังคงมีความไม่มั่นคงอยู่ เรื่องสภาพแวดล้อม เพราะอาจจะเกิดจากการงานที่ไม่เป็นระบบ และเราเองต้องรับหน้าที่ในการดูแลทุกฝ่าย หวังพึ่งผู้หลักผู้ใหญ่ค่อนข้างยาก เปรียบตัวเราเหมือนจุดศูนย์กลางของทุกคน งานพุ่งชนเข้ามาไม่หยุด

การเงินโชคลาภ : เรื่องเงินทองมีเกณฑ์ค้าขายไหลลื่น ลูกค้าเข้ารัวๆ บางคนมีเกณฑ์ได้รับเงินเดือนเพิ่มขึ้น แต่เดือนนี้จะมีเรื่องให้ต้องเสียงเงินไปกับการซ่อมบ้าน สร้างบ้าน ปรับปรุงหรือตกแต่งห้องในบ้านด้วย

ความรักคนมีคู่ : บางสถานการณ์ อาจจะต้องยอมปรับเปลี่ยนอารมณ์ของเราให้เข้ากับคนรัก หากทำได้สม่ำเสมอไปต่อกันได้ยาวๆ

ความรักคนโสด : คนโสดยังคงโสดต่อไปแม้จะมีคนเข้ามา แล้วก็ดูจะถูกใจไม่น้อยเลยแหล่ะ แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากอยู่ในจุดเดิมๆ พัฒนาได้ช้า

สุขภาพ : ระวังเรื่องกล้ามเนื้อรัดตัว หรือโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดในสมองให้มากๆ รวมถึงอาการปวดหัวบ่อยๆ เนื่องจากมีไขมันในเลือดสูง

ราศีกุมภ์ AQUARIUS (13 ก.พ. – 14 มี.ค.) 
“ เดือนแห่งการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงไม่มีความแน่นอน ”


ราศีกุมภ์ AQUARIUS

 

การงาน : สำหรับชาวราศีกุมภ์ เป็นช่วงที่ชีวิตกำลังจะปลี่ยนแปลงจากช่วงที่เหน็ดเหนื่อยอย่างหนักหน่วงที่ผ่านมา การงานกำลังจะมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนโยกย้ายที่ทำงาน หรือย้ายงาน แต่ก็ยังคงย้ายยากอยู่เ พราะย้ายไม่ได้หรือหน้าภาระหน้าที่ในที่ทำงานไม่มีคนมาทำแทน ต้องอาศัยความอดทนให้มากขึ้น มีเกณฑ์เดินทางไกล

การเงินโชคลาภ : เงินไหลออกค่อนข้างเยอะ เพราะต้องช่วยเหลือและซัพพอร์ตคนอื่นอยู่ตลอดเวลา ต้องประคับประคองเรื่องเงินทองให้มากขึ้น ระวังคนมาหยิบยืมเงินให้ดี เพราะถ้าให้ยืมแล้วเราจะลำบาก ระวังรถเสียด้วย

ความรักคนมีคู่ : ความรักดูกระท่อนกระแท่นไม่แน่นแฟ้นกันเท่าไหร่ หรืออีกฝ่ายอาจจะรู้สึกว่า เป็นตัวถ่วงและช่วยอะไรไม่ค่อยได้เลยทำให้ความรักดูไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน ให้อดทนไปจนผ่านพ้นเดือนนี้ไปได้จะดีขึ้น 

ความรักคนโสด : คนโสดมีเกณฑ์ได้พูดคุยหรือพบเจอคนคุยบ้างประปราย แต่ความสัมพันธ์อาจจะไม่ยาวนะ

สุขภาพ : สุขภาพระมัดระวังให้มากช่วงนี้จะเจ็บป่วยบ่อย ไม่ป่วยเองก็อาจจะเป็นคนรอบข้าง ระวังเรื่องท้องไส้ให้ดีๆ เพราะมีปัญหาเยอะ ดูแลและพักผ่อนร่างกายให้เพียงพอ

ราศีมีน PISCES (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) 
“ เสน่ห์แรงสุดๆ มีความสุขท่ามกลางเพื่อนฝูง แฮปปี้ดี้ด๊า ”


ราศีมีน PISCES

 

เรื่องงาน : ค่อยๆ เป็นค่อยๆไป เพราะมีแต่คนช่วยเหลือ สบายขึ้นด้วยสำหรับคนที่เป็นหัวหน้า เพราะมีลูกน้องที่มีฝีมือดี เดือนนี้เป็นเหมือนจุดศูนย์กลางที่รวมความสุขของคนรอบตัวทำให้งานที่ได้รับผิดชอบนั้นราบรื่นไปได้ด้วยดี แต่เดือนนี้ระวังเรื่องอารมณ์อาจจะทำอะไรตามใจตัวเอง เพราะเบื่อง่ายสุดๆ เร็วๆ นี้จะมีโปรเจกต์ยักใหญ่ให้ได้หยิบจับ

การเงินโชคลาภ : อาจจะมีการค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะในช่วงต้นเดือน แต่ไม่มีปัญหาเพราะการเงินมีเก็บมีใช้สบายๆ ส่วนโชคลาภมากจากการทำกิจกรรม ทำงานกับคนรอบข้าง

เรื่องความรักคนมีคู่ : คนมีคู่แล้วความรักดูดีมีความมั่นคงหวือหวา และแฟนหรือคู่ครองเราในเดือนนี้จะเอาแต่ใจเป็นพิเศษ ไม่อะไรต้องกังวล รักเอยกันสุดๆ 

ความรักคนโสด : มีเกณฑ์เจอคนเข้ามาขายขนมจีบอยู่ตลอดเวลา มีเกณฑ์คนมีอำนาจ ผู้ใหญ่ หรือชาวต่างชาติเข้ามาจีบ

สุขภาพ : อุดมสมบูรณ์มากเกินไปจนทำให้น้ำหนักและไขมัน รวมไปถึงน้ำตาลในร่างกายสูงขึ้น ท้องไส้ปั่นป่วน ต้องดูแลสุขภาพและการกินให้ดีๆ

ราศีเมษ ARIES (14 เม.ย. – 14 พ.ค.) 
“ ได้งานใหม่ เริ่มต้นสิ่งใหม่ ”


ราศีเมษ ARIES

 

การงาน : ในช่วงเดือนมิถุนายนชาวราศีเมษมีโอกาสได้หยิบจับงานใหม่ หรือมีโอกาสดีๆ ในเรื่องความก้าวหน้าใครที่ทำงานสายความคิดสร้างสรรค์ก็จะได้งานที่ทำแล้วเข้ามือ หรือใครบางคนกำลังจะได้งานใหม่ แต่เรื่องของผลตอบแทนกลับไม่ได้ดีอย่างที่เราคิด และเดือนนี้ยังเป็นเดือนแห่งการตัดสินใจลำบากเพราะมองเห็นภาพไม่ชัดเจนในเรื่องของการงาน ระวังงานผิดพลาดจนไปถึงหูคนใหญ่คนโตด้วย มีเกณฑ์เดินทางไกล

การเงินโชคลาภ : เรื่องการเงินในเดือนนี้ยังหมุนได้เรื่อยๆ แต่จะมีความตึงมืออยู่ระดับหนึ่ง ถึงแม้ว่าจะพยายามเก็บเงินเก็บทองแล้ว แต่ก็ยังเก็บยาก โดยเรื่องที่จะต้องเสียเงินเสียทองเยอะๆ ช่วงนี้ก็จะเป็นเรื่องการเดินทาง ยาพาหนะ อาจจะต้องมีการซ่อม ปรับปรุง หรือเสียให้กับเสื้อผ้า น้ำหอม เครื่องประดับที่ไม่จำเป็น แต่มันเป็นของลิมิเต็ดก็เลยต้องสอยเอาไว้

ความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์ช่วงนี้ค่อนข้างนิ่งๆ แต่ช่วยกันหาเงินหาทองเก่งมากๆ ระมัดระวังอารมณ์หงุดหงิดของตัวเองด้วย เพราะมันจะทำให้ความสัมพันธ์จากที่นิ่งๆ อยู่แล้วกลับนิ่งไปอีกเพราะอยากอยู่คนเดียว  

ความรักคนโสด : ยังโสดต่อไป และอาจจะมีคนคุ้นเคยผ่านเข้ามาในเดือนนี้ แต่ผ่านเข้ามาแล้วก็ผ่านไปอยู่ดี เลยไม่โดดเด่นเท่าไหร่นัก

สุขภาพ : เดือนนี้ระวังข้อขามีปัญหาหรือสะดุดล้มง่ายๆ ระวังเรื่องของการกินของรสจัดจนตัวบวม ใช้สายตาเยอะเกินไปจนปวดหัว และให้ไปสูดอากาศบริสุทธิเยอะๆ อย่าอุดอู้อยู่แต่ในห้องของตัวเอง

ราศีพฤษภ TAURUS (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) 
“ มีดวงเรื่องเปลี่ยนงาน เลื่อนขั้น ผู้ใหญ่หนุนหลัง ”


ราศีพฤษภ TAURUS


การงาน : ชาวราศีพฤษภเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีในเรื่องของการงาน โดยเฉพาะงานที่ต้องแข่งขันหรือต้องพิสูจน์ตัวเองมีเกณฑ์ผ่านฉลุย ชนะอุปสรรค โดดเด่นจนเป็นที่สะดุดตา เจ้านายเล็งเห็นถึงความสามารถและกำลังพิจารณาทิศทางของเราในอนาคต แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะดีไปหมด เพราะเรื่องคนในที่ทำงานก็น่าปวดหัวไม่แพ้กัน ระวังเรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกัน หรือมีคนเอาปัญหาเข้ามาให้เราได้ปวดหัวแน่นอน แต่ก็ยังสามารถรับมือได้

การเงินโชคลาภ : โชคลาภเดือนนี้มีอยู่ในเกณฑ์สดใส มีโอกาสได้ลาภลอยจากการทำงาน จากการสื่อสาร การติดต่อระหว่างประเทศ รวมถึงมีโชคเรื่องที่อยู่อาศัย ส่วนการเงินนั้นอาจจะไม่ได้หวือหวา หรือพูดตรงๆ หาได้เยอะแต่ก็ใช้เยอะเช่นกัน และส่วนมากที่หมดคือหมดไปกับภาระหนี้สินที่ต้องรับผิดชอบ ระมัดระวังปลายเดือนจะเสียเงินก้อนโต ระมัดระวังการถูกหลอก

ความรักคนมีคู่ : ความรักมั่นคงดี มีบ้างที่ความคิดเห็นไม่ตรงกัน คู่ของเราทำงานเก่ง สนใจเรื่องงานเป็นอันดับแรก เราก็ต้องเข้าใจซึ่งกันและกันเพื่อให้ความสัมพันธ์นั้นราบรื่นต่อไป

คนโสด : เสน่ห์แรงแต่ดึงดูดคนมีปัญหาเข้ามาเยอะไปหน่อยช่วงนี้ และบางคนยังคนคิดถึงแต่คนเก่าๆ วนไปเวียนมาไม่จบสิ้น หรือบางคนเหนื่อยจากเรื่องความรักและก็ยังมูฟออนไม่ได้ ปล.ถ้าไม่มีใครมาคุยเลยแสดงว่าไม่มีจริงๆ ในเดือนนี้   

สุขภาพ : ระวังเรื่องไข้หวัด ตัวร้อน อาการวิงเวียนศีรษะ กรดไหลย้อน ท้องไส้ปั่นป่วน ลื่นล้มแถวหน้าบ้าน

ราศีเมถุน GEMINI (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) 
“ วิ่งชนเงิน วิ่งชนทอง เคลื่อนที่ทำงานมีแต่คำว่าร่ำรวย ”


ราศีเมถุน GEMINI


การงาน : เป็นเดือนที่อยู่ไม่ติดบ้าน เพราะต้องเดินทางทำงานอยู่ตลอดเวลา เป็นเดือนที่มีไฟ มีแพชชั่นในการทำงานสูง คนรอบข้างก็ซัพพอร์ต แต่ต้องระวังเรื่องความเครียดที่มาพร้อมกับงานด้วย ใครที่มีเจ้านาย หัวหน้า เป็นผู้หญิงจะได้รับการซัพพอร์ตหรือคุยเรื่องธุรกิจได้ราบรื่น เดือนนี้เพศที่สาม และผู้หญิงนำพาโชคลาภเรื่องงานมาให้

การเงินโชคลาภ : กำลังจะมีโชคลาภก้อนโตจากผู้หลักผู้ใหญ่ มีคนสนับสนุนที่ดี และมีใครบางคนกำลังจะได้บ้านและอสังหาริมทรัพย์ก้อนโต เดือนนี้จะหาเงินได้หลายเท่ากว่าเดือนที่ผ่านๆ มา เก็บเงินได้เยอะขึ้น และเป็นเดือนที่ทำธุรกิจแล้วขึ้นเอาขึ้นเอา

ความรักคนมีคู่ : คนมีความรักหวานชื่นกันดี แม้ตัวจะอยู่ห่างกันแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับความรัก และตัวเราเองที่วิ่งวุ่นกับเรื่องงานก็ต้องระวังเสน่ห์แรงจนไปเตะตาใครเข้าแล้วกลายเป็นรักสามเส้าล่ะ ใครบางคนมีเกณฑ์แต่งงานกันในเดือนนี้ ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดี

ความรักคนโสด : กำลังจะมีคนเข้ามาหามาคุย มาอ่อยเรา แต่เราก็เล่นตัวทำเป็นไม่ค่อยว่างเพราะทำแต่งานหาแต่เงิน หรือถ้าใครคิดอยากจะเล่นด้วยก็ต้องระวังเพราะคนที่เข้ามาหาเราเค้าก็ร้ายไม่ใช่เล่น

สุขภาพ : ระมัดระวังอาการปวดคอ ปวดหลัง นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ นอกนั้นสุขภาพแข็งแรงดี

ราศีกรกฎ CANCER (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) 
“ เบื่อทุกอย่างที่เป็นงาน ”


ราศีกรกฎ CANCER

 

การงาน : เดือนนี้ชาวราศีกรกฎยกให้ขึ้นทำเนียบคนขี้เบื่อ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องรัก เป็นเดือนที่อยากจะใช้ชีวิตตามจิตตามใจ พักผ่อน ไปเที่ยวอยู่ตลอดเวลา ทำให้เรื่องงานอาจจะผิดพลาดหรือมีปัญหาได้ง่ายๆ เพราะไม่สามารถจดจ่ออยู่กับงานได้นาน ให้เลิกความขี้เกียจ หรือต้องมีวินัยเพิ่มขึ้นมากๆ หัวหน้าเอ็นดูรักใคร่เราดี แต่ถ้าเราทำผิดพลาดเค้าก็ไม่ปล่อยเราแน่นอน ระวังงานตัวเองจะทำให้คนข้างๆ เดือดร้อน

การเงินโชคลาภ : เรื่องโชคลาภยังถือว่าโดดเด่นกว่าราศีอื่นๆ มีโชคจากผู้ใหญ่ และการเงินยังคงราบรื่นมีเข้ามาตลอดไม่เคยขาด แต่ก็จ่ายออกรัวๆ ตามอารมณ์ ระวังจะเก็บเงินไม่อยู่นะ

ความรักคนมีคู่ : ความรักคนมีคู่ค่อนข้างเงียบเหงา น่าเบื่อ ไม่ค่อยได้มีการสื่อสารอะไรกันมาก พูดประโยคเดิมซ้ำๆ เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน ต้องหมั่นเติมความตื่นเต้นให้มากขึ้น ไม่อย่างนั้นจะมีเกณฑ์ห่างกันในเร็วๆ นี้

ความรักคนโสด :  มีคนเข้ามาคุยเข้ามาหาตลอดแต่ชาวราศีกรกฎดันเชิ่ดใส่ ออกแนวแค่คนคุย คนที่ถูกใจก็ดูจะคลุมเครือในความสัมพันธ์มากๆ เรียกได้ว่า โสดแบบไบโพล่า และชาวราศีกรกฎบางคนเดือนนี้โทรศัพท์อาจจะวางนิ่งๆ ไม่มีคนคุยด้วย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ชาวราศีกรกฎสนใจหรือแคร์ใดๆ เลย

สุขภาพ : ระวังเรื่องท้องไส้ กินอะไรไปก็มีปัญหาไม่ย่อยบ้าง ปวดบิดบ้าง ประจำเดือนมาไม่ปกติบ้าง ช่วงนี้นอนดึกมากกว่าปกติ ไม่สดใสและเพลียง่าย ระวังเจ็บหัวเข่าข้างขวา

ราศีสิงห์ LEO (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) 
“ มูฟออนจากเรื่องเหนื่อยๆ ต้อนรับเรื่องใหม่ๆ ”


ราศีสิงห์ LEO


เรื่องงาน : ช่วงนี้มีจุดหมายปลายทางอยู่ข้างหน้าแล้ว แค่ต้องออกมาจากจุดเดิมๆ หรืองานเดิมๆ ได้เวลาเริ่มต้นสิ่งใหม่ ถึงเวลาเฉิดฉายการงานจะโดดเด่นมากๆ มีเกณฑ์ได้เดินทางไปต่างแดน ต่างจังหวัด หรือใครกำลังจะไปเรียนต่อก็จะผ่านฉลุย สังคมเพื่อนร่วมงานสนับสนุนเราอยู่ตลอด ใครกำลังจะสัมภาษณ์งานก็มีโอกาสที่จะได้งานนั้นถ้าแสดงความสามารถได้ดีพอ ใครมีหัวหน้างานช่วงนี้หัวหน้าไม่มีพาวเวอร์พอที่จะตัดสินใจอะไรให้เราได้ ต้องช่วยตัวเองก่อน

การเงินโชคลาภ : มีภาระส่งตรงมาจากครอบครัวหรือธุรกิจที่ทำอยู่ ทำให้การเงินอาจจะตึงมือ แต่ก็เข้ามาตลอดไม่ขัดสน มีคนคอยช่วยเหลือเรื่องการเงินในเวลาคับขัน ใครทำธุรกิจก็ไปได้สวยงามโดยเฉพาะช่วงกลางเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป

ความรักคนมีคู่ : ความรักมีเกณฑ์มูฟออน หรือตัดสินใจแยกทางกัน บางคู่อาจจะกำลังจะกลับมาคืนดีกันลืมอดีตที่เคยผ่านไปแล้วได้ หรือใครอยู่ไกลและกำลังตัดสินใจไปเจอตัวกันก็ถือว่าเป็นเดือนที่ดี

ความรักคนโสด : มีคนเข้ามาดูแลเทคแคร์ แต่เราก็ไม่ค่อยจะสนใจเท่าไหร่ ต้องระวังกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

สุขภาพ : ระมัดระวังเรื่องผดผื่นคัน สุขภาพผิวหนัง ไหล่ขวามีปัญหา

ราศีกันย์ VIRGO (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)
“ งานปังที่สุดในรอบหลายเดือน หยิบจับเงินในอากาศได้ง่ายๆ ”


ราศีกันย์ VIRGO

 

การงาน : สำหรับชาวราศีกันย์เดือนมิถุนายนเรื่องงานค่อนข้างลงตัวเป็นที่น่าพอใจ ได้รับการชื่นชมจากผู้คนหรือมีผลงานที่โดดเด่น ได้รับการสนับสนุน จากการค้าขายโดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ แต่อาจจะมีบ้างที่เงียบๆ และยังเป็นช่วงที่มีแพชชั่นในการเก็บเงินเก็บทอง จะมีคนชวนลงทุนเพิ่มเติม หรือเราเองอาจจะมีแผนการลงทุนต่อยอดไปอีกขั้น

เรื่องการเงินโชคลาภ : เงินไหลลื่นไม่ติดขัด หยิบจับเงินจากอากาศได้เป็นกอบเป็นกำ ขึ้นอยู่กับความขยันของเราด้วย มีเกณฑ์ได้เงินจากคนต่างถิ่นต่างแดน รวมไปถึงเรื่องการลงทุนแล้วดีขึ้น มีโชคลาภอยู่ติดตัวแบบไม่คาดคิดมาก่อน

ความรักคนมีคู่ : มีเกณฑ์อยู่ห่างไกลกัน คู่ของเราดูแลเราดีให้ได้ทุกอย่าง แต่อาจจะอยู่ตัวติดกันยาก

ความรักคนโสด : มีเกณฑ์ผู้ใหญ่หรือคนอายุเยอะกว่าเข้ามาจีบ และเป็นคนต่างแดน โดยเฉพาะคนที่อยู่ติดเกาะ ติดทะเล และอาจจะเป็นพ่อม่ายหรือแม่ม่ายได้

สุขภาพ : ระวังสุขภาพเรื่องการผ่าตัด หรือระมัดระวังแผลผ่าตัด ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ หัวใจเจ็บจี้ดๆ อยู่ตลอด แนะนำให้หาหมอในเดือนมิถุนายนเอาไว้ก่อนเพื่อที่จะได้ตรวจร่างกายตัวเองไปด้วย

ราศีตุลย์ LIBRA (17 ต.ค. – 16 พ.ย.)
“ เดือนแห่งการสร้างสรรผลงานชิ้นเอก! ”


ราศีตุลย์ LIBRA

 

การงาน : ชาวราศีตุลย์ เดือนนี้จะมีงานดีๆ โผล่เข้ามาให้เราได้ทำ และเป็นงานที่อาจจะสร้างชื่อเสียง เรื่องเงินทองให้กับเราได้ด้วย ใครบางคนที่ทำงานด้านการลงทุน หรือหุ้นส่วนกับเพื่อนก็ค่อนข้างราบรื่น หัวหน้าเอ็นดูแต่ก็ต้องระวังได้รับงานใหญ่ๆ เกินตัวมาด้วย แต่ทำได้แน่นอนไม่มีปัญหา

การเงินโชคลาภ : มีโอกาสสร้างช่องทางการเงินเพิ่มหลากหลายเส้นทางมากขึ้น รวมไปถึงการลงทุนหุ้นส่วนก็โดดเด่น หาเงินได้เยอะมากๆ มีโชคลาภจากการขยับขยาย รวมถึงมีโอกาสได้มรดกตกทอด ได้อสังหาริมทรัพย์ ได้บ้าน ได้คอนโด

ความรักคนมีคู่ : ความรักผีเข้าผีออก เพราะไม่ค่อยสนใจคู่ครองเท่าไหร่ ต้องหันไปดูคู่ครองเราด้วยนะไม่งั้นความรักจะเริ่มจืดจางจนหายไปได้ โชคดีที่เรามีคู่ที่มีความอดทนอดกลั้นเรื่องอารมณ์สูง แต่ก็อดน้อยใจไม่ได้ เพราะงั้นต้องดูแลดีๆ

ความรักคนโสด : มีคนแอบชอบอยู่ห่างๆ เราอาจจะไม่รู้ตัวคนนี้เป็นคนหน้าตาดี และออกแนวเป็นเพื่อนสนิทของเราเอง

สุขภาพ : ระวังเรื่องของคนเจ็บคนป่วยจากฝั่งคุณพ่อ รวมไปถึงช่วงนี้เดินทางไปที่ไหนก็ให้ระมัดระวังมากๆ พักผ่อนสายตาเยอะๆ เพราะว่าต้องใช้สายตามากกว่าราศีอื่นๆ

ราศีพิจิก SCORPIO (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
“ ความมั่นคง การเรียนรู้ การประสบความสำเร็จ ”


ราศีพิจิก SCORPIO

 

การงาน : ชาวราศีพิจิกในเดือนมิถุนายนเป็นช่วงที่ความวุ่นวายหลายๆ อย่างค่อนข้างอยู่ตัว ปลงได้มากขึ้น มีเกณฑ์อยากจะไปต่างประเทศ หรือต้องการหางานใหม่ๆ ที่มาซัพพอร์ตไลฟ์สไตล์ของเรา เป็นเดือนที่จะได้อยู่ได้คิดอะไรกับตัวเองมากขึ้น การงานต้องคอยแก้ปัญหาปัญหาให้คนอื่นๆ เสมอๆ และมักจะต้องทำงานอยู่แนวหลัง คนอาจจะไม่เห็นหน้าเห็นตาเรามาก แต่ความสามารถนั้นกินขาด

การเงินโชคลาภ : การเงินเดือนนี้ค่อนข้างเรื่อยๆ ไม่ค่อยได้ใช้เงินใช้ทองอะไรมากมาย หลังจากกลางเดือนเป็นต้นไปมีโอกาสได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง จากแม่ หรือญาติที่เป็นหญิงได้ ใครบางคนปลายเดือนนี้จะได้รับโชคจากการเดินทางต่างประเทศ

ความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์มีความ Toxic หรือโศกเศร้า และจมอยู่กับปัญหาเดิมๆ ไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน ต้องดูกันดีๆ ถ้าไม่ไหวก็ให้ห่างกันออกมาก่อน หรือพักดูแลรักษาใจตัวเองจะดีที่สุด

ความรักคนโสด : คนโสดยังไม่ค่อยสนใจเรื่องความสัมพันธ์เท่าไหร่ อาจจะมีบางคนที่กำลังได้เจอแฟนเก่า หรือคนรักเก่าๆ เข้ามาหา

สุขภาพ : ร่างกายทรุดโทรม เดินเหินเหมือนคนแก่ไม่กระตือรือร้นอยากทำอะไร นอนไม่เต็มที่ ขาดสารอาหารจำพวกโปรตีนทำให้เพลียง่าย

ราศีธนู SAGITTARIUS (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) 
“ เดือนของความยุ่ง ต้องจัดการปัญหาล้านแปดอย่าง ”



ราศีธนู SAGITTARIUS


การงาน : สำหรับชาวราศีธนูในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ต้องแก้ปัญหาเยอะที่สุด เพราะปัญหาแต่ละอย่างเป็นปัญหาของคนรอบข้างหมดเลย ต้องระมัดระวังความไม่แฟร์ในที่ทำงาน ทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดใจ หรือเจอเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบ แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ถ้าเราใช้เหตุผล และความถูกต้องตามหลักการ ตามกฎระเบียบเข้าสู้ 

การเงินโชคลาภ : เรื่องเงินทองช่วงเดือนนี้พยายามจัดการไม่ให้ไหลออกไปเยอะ แต่ก็ยากหน่อยเพราะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเรื่องที่บ้านค่อนข้างเยอะ เรื่องโชคลาภไม่แนะนำให้เสี่ยงดวงซื้อหวยเพราะมีโอกาสถูกกินสูง

ความรักคนมีคู่ : อาจจะอยู่ในสภาวะที่มีมือที่สาม หรือเราอาจจะหักห้ามใจตัวเองไม่ค่อยจะได้ทั้งๆ ที่มีคนรักอยู่แล้ว หรือคู่บางคู่อาจจะทะเลาะเบาะแว้งกันจากการถูกเอาเปรียบซึ่งกันและกันมากเกินไป แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะเลิกกัน อยู่ในสถานะที่คลุมเครือสุดๆ

ความรักคนโสด : คนโสดถ้ากำลังคุยกับใครก็มีเกณฑ์ที่จะหักห้ามใจไม่ให้ไปชอบคนมีเจ้าของแล้ว แต่บางคนก็ถูกคนมีเสน่ห์เข้ามามีอิทธิพลกับตัวเองมากๆ ต้องระวังความรักมือที่สามให้ดีๆ

สุขภาพ : สุขภาพน้ำหนักขึ้นง่ายมากๆ เพราะหักห้ามใจตัวเองไม่ค่อยได้ ระวังโรคติดต่อ หรือสุขภาพผิวหนังให้ดีๆ มีแผลที่เท้า หรือเท้าแตกจนเลือดออก นอนให้เร็วขึ้นเลิกคิดเยอะหรือเลิกทำงานตอนกลางคืน



ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่