ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2565 ราศีไหนมีเกณฑ์ดวงเฮงรอบด้าน

ดวง 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2565 ราศีไหนมีเกณฑ์ดวงเฮงรอบด้าน

เดือนแห่งหน้าฝน ฟ้าปิด แต่บางราศีดวงก็เปิด ดวงดี ดวงปัง 10 10 10 จนน่าอิจฉา
เปิดดวงทุกราศี เดือนกรกฎาคม 2565 ชาวเฟิร์สช้อยส์อยู่ราศีไหนกันบ้าง มาลุ้นกัน

ราศีมังกร CAPRICORN (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) 
“งานหนักล้นมือ แต่จัดการได้”

ราศีมังกร CAPRICORN


การงาน : ในเดือนนี้งานค่อนข้างล้นมือหรือมีการขยับขยาย ถือว่าเป็นเรื่องดีเลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้งคนช่วยเหลือที่ดี รวมถึงตัวเราเองก็สามารถแก้ไขปัญหาที่มีได้ แต่ต้องระวังอย่าทำอะไรรวดเร็ว อาจเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย ควรจัดการงานให้รอบคอบ ทำไปตามขั้นตอนจะดีที่สุด

การเงินโชคลาภ : เรียกได้ว่า “สุดปัง” มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็หมุนเงินเป็นว่า อาจจะมีการใช้จ่ายซื้อของก้อนชิ้นใหญ่ ควรดูว่าจำเป็นหรือไม่ อาจสร้างหนี้สินได้ต้องพิจารณาให้ดี

ความรักคนมีคู่ : ถึงแม้ในช่วงนี้ความรักไม่หวือหวามาก ไปได้เรื่อยๆ ไม่มีปัญหาที่ทำให้ความรักจืดชืดแน่นอน

ความรักคนโสด : อาจจะเจอคนถูกใจ คุยถูกคอกันจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ต้องดูให้ดีว่าคนที่เข้ามามีเจ้าของแล้วหรือยัง ไม่อย่างงั้นจะเกิดสถานการณ์รักสามเศร้าได้

สุขภาพ : ระวังปัญหาเรื่องกระดูก แคลเซียมในร่างกายน้อย ควรทานอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น
 

ราศีกุมภ์ AQUARIUS (13 ก.พ. – 14 มี.ค.) 
“ มีเกณฑ์กระเป๋ารั่ว หาได้ง่ายเก็บยาก ”


ราศีกุมภ์ AQUARIUS

 

การงาน : ภายในองค์กรอาจมีการเปลี่ยนแปลงอาจทำให้ความมั่นคงน้อยลง รวมถึงคนที่แผนโยกย้ายงานในช่วงนี้อาจจะยังไม่ใช่จังหวะที่ดีมากนักให้รอไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนจะดีที่สุด

การเงินโชคลาภ : หาได้ง่ายแต่ก็จ่ายเยอะ ส่วนใหญ่จ่ายไปกับค่าจุกจิก ควรระวังการใช้เงินในช่วงนี้อย่าให้อยู่ในสภาวะถังแตก ไม่งั้นหัวจะปวดได้ แต่ยังดีที่มีงานเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาบ้าง หรือถ้าอยากจะรายได้เสริม ก็สามารถทำได้ไม่ต้องลงทุนเยอะมาก อาจจะช่องทางที่ทำให้เงินหมุนเวียนดีขึ้น

ความรักคนมีคู่ : ต่างคนต่างกำลังวุ่นวายจัดการชีวิตตัวเองกันอยู่ อดทนกันไปอีกนิดแล้วจะกลับมารักเอยกันมากขึ้น 

ความรักคนโสด : วันนี้อาจจะยังไม่เจอคนที่ใช่แต่ยังมีคนที่ให้งานทำ ช่วงนี้เอ็นจอยกับตัวเองไปก่อนเดี๋ยวเขาก็มาเอง

สุขภาพ : ปวดเมื่อยเนื้อตัวบ่อย ช่วงนี้เดินทางแทบจะไม่ติดบ้านควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง
 

ราศีมีน PISCES (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) 
“ เงินมาไม่ขาดสาย งานรุ่งปังไม่ไหว ”


ราศีมีน PISCES

 

เรื่องงาน : กราฟเรื่องงานพุ่งแบบสับๆ ไปในทิศทางที่ดีมาก ๆ แต่ต้องหัดเข้าหาผู้ใหญ่ให้มากกว่าเดิม บางทีผลตอบแทนอาจจะเพิ่มพูนขึ้นกว่าเดิมก็ได้นะ

การเงินโชคลาภ : เงินไหลออกเหมือนน้ำ แต่เงินก็เข้าไม่ขาดเช่นกัน มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด บ้าน วางแผนการเงินให้ดีๆล่ะ การเงินจะได้ไม่ติดขัดในเดือนนี้

ความรักคนมีคู่ : เดือนนี้ดูแลและใส่ใจกันแนวบัดดี้ ไม่ค่อยมีฟิลหวานๆ แบบคู่อื่นเท่าไหร่ ระวังปัญหาเรื่องครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเอาไว้ด้วย

ความรักคนโสด : ระวังคนมีคู่เข้ามาจีบ แต่ทางเราก็เชิ่ดใส่ ไม่สานต่อความสัมพันธ์ ขออยู่แบบโสดๆ มั่นๆ ไปก่อน

สุขภาพ : ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ระวังเรื่องน้ำหนักอาจจะขึ้นมากกว่าเดิม
 

ราศีเมษ ARIES (14 เม.ย. – 14 พ.ค.) 
“ คิดบวกเข้าไว้ แล้วเดือนนี้จะแฮปปี้ ”


ราศีเมษ ARIES

 

การงาน : ทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ ปล่อยใจสบายๆ อย่าหงุดหงิด ใครที่อยากเปลี่ยนงาน หรือหางานใหม่รอไปก่อน เพราะยังมีงาน มีเพื่อนที่ทำงานและเจ้านายคอยช่วยเหลืออยู่ โฟกัสที่ตัวงานแล้วจะเครียดน้อยลง

การเงินโชคลาภ : ใช้จ่ายไปกับเรื่องครอบครัวเป็นหลัก อย่าจิตตกกับเงินที่หามาแต่เก็บไม่อยู่ เร็วๆนี้จะได้โชคจากสตรีที่จะเข้ามามีอิทธิพลกับเรา ใครที่อยากหาเงินเพิ่มแต่ไม่รู้จะขยับขยายยังไง ลองกำหนดเป้าหมายก่อนลงมือทำจะดีที่สุด  เพราะเดือนนี้ค่อนข้างฟุ้งซ่านเรื่องเงิน

ความรักคนมีคู่ : ระวังปัญหาเรื่องของอารมณ์และความรู้สึกให้มากๆ อาจมีปัญหาจนทำให้เกิดความทุกข์ มีความห่างไกลระยะทาง หรือปล่อยให้รักจืดจางจนเรื้อรังอาจถึงขั้นเลิกรากันได้ พยายามโฟกัสสิ่งที่ดีรอบตัวเอาไว้ ช่วยทำให้คุณและคนรักรู้สึกมากขึ้น

ความรักคนโสด : คนโสดมีโอกาสที่คนต่างถิ่นต่างแดนผิวขาวเข้ามาหาเรา แต่เราดันไม่ถูกใจที่คนเข้ามา แต่กลับไปชอบคนที่ทำให้เราผิดหวังไปอีก เหมือนคนที่เข้ามาชอบเราแต่เราไม่ชอบเค้า เดือนนี้จึงไม่มีความมั่นคงใดๆ อยู่กับตัวเองไปก่อนจะดีที่สุด

สุขภาพ : ระมัดระวังเรื่องของโรคอันเกิดจากอารมณ์ เช่น โรคซึมเศร้า โรคที่เกี่ยวกับท้องและลำไส้  หมั่นออกกำลังกายมากๆ
 

ราศีพฤษภ TAURUS (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) 
“ เสน่ห์แรง ฮอตเกินต้าน ”


ราศีพฤษภ TAURUS


การงาน : ชาวพฤษภเดือนนี้จะมีทั้งเรื่องงานและเรื่องคนให้ต้องเผชิญหน้าตลอดเวลา เรียกได้ว่างานรัดตัวจนอาจจะไม่มีเวลาพักผ่อนก็เป็นไปได้ ทำให้ต้องระวังการเกิดสภาวะหมดไฟเบื่องาน และตัดสินใจลาออกแบบทันทีตอนสิ้นเดือน เรื่องที่ดีก็คือ งานใหม่ที่อยากได้หรืออยากไปจะเป็นงานที่ดี แต่สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือเราอาจจะไม่กล้าที่จะไปพูดกับผู้ใหญ่หรือเจ้านายทำให้มีโอกาสพลาดงานดีๆ ไปได้

การเงินโชคลาภ : หยุดใช้เงินไม่ได้เลย!! เงินไหลออกเป็นน้ำแถมยังมีแพลนช้อปของออนไลน์ตลอดเวลา ส่วนมากจะเป็นของฟุ่มเฟือย ใครที่อยากลงทุนแก้เคล็ดการใช้เงินฟุ่มเฟือยไปกับการลงทุนเลย ระวังอย่าลงทุนมากไปเดือนนี้ยิ่งหักห้ามใจยากอยู่ด้วย ทางที่ดีเบาๆ ในการใช้จ่ายบ้าง

ความรักคนมีคู่ : ระมัดระวังความสัมพันธ์อาจมีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องหรือไม่สามารถหักห้ามใจกับสิ่งที่มากระทบได้เหมือนคนที่เข้ามามีอิทธิพลต่ออารมณ์ของเรามาก อาจเป็นคนที่อายุเยอะกว่าเรา ส่วนคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ถือว่ายังคงรักใคร่กันดี

ความรักคนโสด : รับบทคนฮอตเดือนนี้! มีคนเข้ามาคุยหลายคนแต่ไม่สามารถสร้างความชัดเจนอะไรในความสัมพันธ์ได้เลย เป็นเดือนที่มีตัวเลือกเข้ามาค่อนข้างเยอะไม่รู้ว่าจะฟันธงเลือกใคร ทางที่ดีคือไม่ต้องฟันใครทั้งนั้น เพราะเดือนนี้มันแซ่บเหลือเกิน

สุขภาพ : ระมัดระวังเรื่องโรคติดต่อผ่านการสัมผัส อาจปวดหัวไมเกรน พักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังกินเหล้าหรือปาร์ตี้ที่มากไป
 

ราศีเมถุน GEMINI (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) 
“ ข่าวดีเรื่องงาน มีคนขอโอกาสเรื่องรักๆ 


ราศีเมถุน GEMINI


การงาน : ค่อนข้างราบรื่นแม้ต้องจัดการหรือแก้ไขงานต่างๆ ค่อนข้างเยอะ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาของเรา เพราะค่อนข้างมีวินัยมากในเดือนนี้ และจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา ทำให้เราดีใจจนตัวลอยในเรื่องงานได้ มีคนมาของาน มีคนมาให้โอกาส แต่ต้องระวังเพราะอุปสรรคในเดือนนี้คือความกลัว มักจะกลัวไปก่อน โอกาสดีๆ มีไม่บ่อยให้เลือกหรือตัดสินใจตามสิ่งที่เราเห็นว่ามันจะทำให้เรามั่นคงขึ้นจะดีที่สุด อย่าตัดสินจากผลตอบแทนที่มาก เพราะจะทำให้เรามีทุกข์ได้ในเวลาต่อมา

การเงินโชคลาภ : เดือนนี้จะเริ่มเก็บเงินได้ดี ค่อนข้างมีความชื่นอกชื่นใจในเรื่องการเงินมากๆ ไม่มีปัญหาอะไรเข้ามาทำให้เราเครียดนอกจากปัญหาคนใกล้ตัวอาจถูกเอาเปรียบซึ่งทำอะไรไม่ได้นอกจากอดทน การใจดีเป็นเรื่องที่ดี แต่ใจดีมากไปเราจะลำบาก

ความรักคนมีคู่ : ช่วงนี้ความรักอยู่กันแบบเพื่อน รักมั่นคงช่วยเหลือซึ่งกันและกันดี เปรียบเสมือนเพื่อนแท้ แต่ก็ยังมีการใช้อารมณ์กันค่อนข้างมาก อาจมีความหึงหวงกันในระดับนึง ก็ต้องระมัดระวังตัวเองเอาไว้ด้วย

ความรักคนโสด : หลังจากที่แห้งเหี่ยวมานาน เดือนนี้จะมีคนมายื่นมิตรยื่นไมตรี มีคนมาขอความรักจากเรา เหมือนอยู่ดีๆ ก็มีคนอยากจะมาชนแก้วกับเรา เป็นโอกาสดีที่จะเปิดใจให้กับใครบางคน แต่ตัวเราก็จะชอบคิดกลัวไปก่อน มโนเยอะ อาจทำให้เราจะพลาดโอกาสดีๆ

สุขภาพ : ระวังการอักเสบหรือผิวหนังเกิดการแพ้สารเคมีบางอย่าง รวมไปถึงการกินน้ำน้อยเกินไป ต้องลดของหวานและน้ำตาลบ้าง โดยเฉพาะพวกน้ำหวานๆ ต้องงดให้มากขึ้น
 

ราศีกรกฎ CANCER (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) 
“ งานปัง แต่ระวังผู้ใหญ่จับตามอง 


ราศีกรกฎ CANCER

 

การงาน : เดือนนี้มีความสุขดีมากกำลังจะมีการฉลองความสำเร็จเรื่องงานเกิดขึ้น!! อาจมีเรื่องให้อึดอัดใจบ้างในข้อกำหนดตัวงาน หรือองค์กรที่เราทำงาน ทำให้ขาดอิสระหรือไม่มีเวลาพัก งานจะหนักงานพุ่งเข้ามาไม่หยุด ควรรีบเคลียร์ให้เสร็จทันเวลาจะได้มีเวลาไปใช้ชีวิต สำหรับบางคนอาจจะกำลังวางแผนออกจากงานเพื่อพักผ่อนด้วย

การเงินโชคลาภ : มีความมั่นคงราบรื่น ไม่ได้โชคหวือหวามาก แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องให้ต้องทุกข์ใจ อาจมีเงินจากงานนอกโผล่เข้ามาแบบเรื่อยๆ แม้เราไม่ได้คิดเก็บเงินแบบจริงจัง ก็ยังมีเงินเหลือพอให้ได้ใช้ชีวิตชิลล์ได้ มีไม่มากแต่มีมาเรื่อยๆ

ความรักคนมีคู่ : เดือนนี้มีเกณฑ์ได้แต่งงาน ใครที่วางแผลนไว้..เดือนนี้ฤกษ์ดีสุดๆ และบางคู่อาจกำลังริเริ่มทำธุรกิจร่วมกัน เริ่มเลย! ช่วยสร้างความเจริญเติบโตได้มากขึ้น

ความรักคนโสด : ชีวิตยังไม่ต้องการใครเป็นตัวเป็นตน อยากใช้ชีวิตโสดอยู่ คนที่เข้ามาค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่กว่าอาจจะทำให้เราอึดอัดกับความเป็นผู้ใหญ่หรือความจุกจิก ความเป๊ะ เราจึงสบายใจที่จะอยู่คนเดียวมากที่สุด

สุขภาพ : สุขภาพไม่ค่อยดูแลตัวเองเท่าไหร่ เดี๋ยวจะมีคนในบ้านหรือผู้ใหญ่เข้ามาบ่นให้เราดูแลตัวเอง ระวังความซุ่มซ่ามเดินชนสิ่งต่างๆ

ราศีสิงห์ LEO (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) 
“ ได้จับงานใหญ่ โอกาสคว้าเงินก้อนโต


ราศีสิงห์ LEO


การงาน : ชาวสิงห์เดือนนี้ต้องได้จับงานใหญ่งานโต และงานนั้นไม่ใช่งานที่ง่ายแน่นอน เพราะต้องตามแก้ไขปัญหาถอนรากถอนโคนกันแบบสุดๆ จึงต้องระวังปัญหาในงานนั้นให้ดี เดือนนี้ขยันเป็นพิเศษ เพราะมีงานเข้ามามากกว่าหนึ่งให้จัดการ ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องจ่ายหนักหน่อย ระวังเจ้านายหรือคู่ค้า คู่สัญญาอารมณ์ไม่คงที่ด้วยล่ะ

การเงินโชคลาภ : มีเกณฑ์ได้บ้านได้คอนโดเป็นหนี้ก้อนโตแบบสุดปัง!!! ใครที่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เดือนนี้เรื่องเงินเด่น สำหรับการขายหรือกำไรนั้นอาจจะต้องชะลอลงไปก่อนอาจจะถูกกดราคา ระมัดระวังเรื่องการโดนโกงให้ดี ถ้าอยากลงทุนเริ่มได้เลย แต่ระมัดระวังให้ดูแลกิจการนั้นเหมือนลูก จับตาดูทุกฝีก้าว ดูเรื่องงานให้ละเอียดรอบคอบที่สุดเท่าที่จะทำได้

ความรักคนมีคู่ : ใครทำธุรกิจด้วยกันอาจจะเจอสภาวะเครียด ตึงๆใส่กัน ทำให้ความสัมพันธ์เริ่มเหนื่อยหน่ายส่งผลให้มีปัญหาตามมา หรือบางคู่มีเกณฑ์เลิกราอย่าร้าง และส่งผลในเรื่องเงินทองด้วย

ความรักคนโสด : คนโสดยังคงไม่สนใจเรื่องความรักขนาดนั้น สนใจแต่เรื่องเงินอย่างเดียว ว่าจะหาเงินจากไหนได้บ้าง จึงไม่ต้องการสร้างความสัมพันธ์กับใคร แต่ถ้าใครเข้ามาแล้วทำให้การเงินมั่นคงก็พร้อมพิจารณา

สุขภาพ : ต้องระมัดระวังปัญหาผื่นแพ้ผิวหนัง หรือใช้งานอวัยวะบางอย่างหนักหนาเกินไป ควรจัดบ้านให้เรียบร้อยและเอาขยะหรือของเสียออกไปทิ้งได้แล้ว
 

ราศีกันย์ VIRGO (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)
“ ความดื้อของตัวเอง อาจเป็นเหตุแห่งปัญหา ”


ราศีกันย์ VIRGO

 

การงาน : ค่อนข้างราบรื่น แต่สิ่งที่ต้องระวังให้มากๆ ก็คือ “ตัวเอง“ เพราะดื้อและเอาแต่ใจสูงมาก ภาพรวมผลงานออกมาดี ระมัดระวังงานเด่นจนคนหมั่นไส้ รู้สึกอะไรต้องเก็บไว้บ้าง ยิ่งใครเพิ่งจะได้งานใหม่ ควรจะจัดระเบียบจัดลำดับงานให้ดี

การเงินโชคลาภ : มีโอกาสดีๆ เรื่องการลงทุนหุ้นส่วนโผล่เข้ามา แต่ผลตอบแทนอาจจะได้รับช้าหน่อย อาจจะต้องรอคอยเรื่องผลตอบแทนไปอีกสักระยะหนึ่ง มีการแอบทำงานนอกเพื่อหาเงินเพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย เดือนนี้ได้เงินเท่าไหร่ หรือซื้ออะไรใหม่ๆ อย่าเอาไปอวดใครบอกใครมาก เพราะจะส่งผลไม่ดีต่อตัวเรา จะมีคนเข้ามาหาผลประโยชน์หรืออิจฉาเราได้

ความรักคนมีคู่ : ไม่ค่อยราบรื่น ห่วงหน้าพะวงหลัง ความรักไปไม่สุด ไม่ใส่ใจกันมากเท่าเมื่อก่อน เลยทำให้ความสัมพันธ์เติบโตช้า ทางที่ดีต้องแบ่งเวลาให้กับคู่ครองหรือแฟนของตัวเองด้วย

ความรักคนโสด : ยังคงไม่แน่ใจเรื่องความรู้สึกของตัวเองไม่ชัดเจน และอาจจะใจร้อนจนเกินไปทำให้ความรักไปไม่ไกลนัก หรือบางคนอาจจะรอโดยที่ไม่ยอมเป็นฝ่ายรุกหรือฝ่ายเริ่มทำอะไรให้กับคนคุย จึงทำให้ความรักมันไม่พัฒนาหรือต่อยอดออกไปได้

สุขภาพ : ระวังแผลที่ศีรษะ ที่มือ เป็นแผลที่เกิดจากของมีคม รวมถึงระวังเรื่องของอาการคอเคล็ดและปวดหลังเอาไว้ด้วย

ราศีตุลย์ LIBRA (17 ต.ค. – 16 พ.ย.)
“ มีโอกาสจับบิ๊กโปรเจค เตรียมตัวเป็นเจ้าของโปรเจค ”


ราศีตุลย์ LIBRA

 

การงาน : เดือนนี้ค่อนข้างสมบูรณ์แบบมากๆ เป๊ะสุดในเรื่องงาน!! งานอาจเยอะและหนักแต่เป็นเดือนที่เรามีความเป็นผู้นำสูงมากๆ ทำให้ทุกงานในเดือนนี้เราจะต้องรับผิดชอบทุกเรื่อง และเรามีอำนาจการตัดสินใจในด้านต่างๆ สูงด้วย มีโอกาสสร้างงานใหม่ๆเพิ่มเติม รวมไปถึงโอกาสดีๆ ที่จะเกิดขึ้น เดือนนี้เหมาะกับงานราชการ งานต่างประเทศมากๆ

การเงินโชคลาภ : การเงินมีโชคนำมาแต่ไกล แต่โชคที่ได้นั้นมาจากความสามารถของตัวเองล้วนๆ ก็คือเก่งจนโชคเรื่องการเงินหล่นใส่นั่นเอง และเดือนนี้อาจจะมีใครบางคนลงทุนทำธุรกิจบางอย่าง และมีแนวโน้มประสบความสำเร็จค่อนข้างดี มีเก็บมีกินมีใช้สุดปังอลังการ

ความรักคนมีคู่ : คุณกับคนรักต่างฝ่ายต่างทำงานหนัก มีหน้าที่การงานต้องรับผิดชอบแต่ก็เข้าใจซึ่งกันและกันดี แนะนำให้เติมความหวานกันให้มากขึ้น เพื่อทำให้ช่วงเวลาต่อจากนี้ความรักไม่จืดจาง  

ความรักคนโสด : คนโสดก็อาจจะยังวนเวียนกับคนคุยหรือความสัมพันธ์เก่าๆ อยู่ เพราะอาจจะรู้สึกดีกับคนเก่าที่แวะเวียนเข้ามาหาเราในช่วงนี้พอตัว

สุขภาพ : ระวังเรื่องการทำงานหนัก ปวดหัวไมเกรน นอกนั้นร่างกายแข็งแรงดี

ราศีพิจิก SCORPIO (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
สิ่งใหม่กำลังมา งานใหม่ เงินเพิ่ม


ราศีพิจิก SCORPIO

 

การงาน : เริ่มต้นสิ่งใหม่ มีอะไรใหม่ๆเข้ามา ผู้ใหญ่ในที่ทำงานอาจจะมอบหมายงานใหม่ๆ ให้กับคุณ ซึ่งงานนั้นสามารถต่อยอดไปสู่โอกาสดีๆในอนาคตได้ด้วย แต่ก็ต้องชั่งใจดูให้ดีเพราะผลตอบแทนในงานใหม่ๆ อาจจะไม่ได้มากมายเท่าที่เราต้องการ

การเงินโชคลาภ : เรื่องเงินเด่นที่สุด!!! ปังมากถือว่าเป็นตัวท๊อปเรื่องความโชคดีในเดือนนี้ มีลาภลอย หยิบจับเงินในอากาศได้เลย อาจมีคนเข้ามาขอหยิบยืมเงินจากคุณด้วย สง่าคนรวยจับจริงๆ

ความรักคนมีคู่ : คุณและคนรักมีเกณฑ์ได้ทำอะไรใหม่ๆ ร่วมกัน หรืออาจมีทรัพย์สินร่วมกัน ซื้อของใหม่ๆ แลกกัน ส่วนความมั่นคงถือว่าราบรื่นมากๆ ไปในทิศทางที่ดี

ความรักคนโสด : เดือนนี้อยากอยู่คนเดียวเพื่อรอโอกาสดีๆ ที่จะเกิดขึ้น เดือนนี้ยังไม่มีคนเข้ามาหาหรือมาเปิดอกเปิดใจกับคุณเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณอยู่ดี เพราะเดือนนี้คุณจริงจังกับเรื่องงานและเรื่องเงินมากกว่า!!

สุขภาพ : สุขภาพระวังหัวเข่า และขาอาจมีปัญหา หรือเกิดอาการเท้าชา ขาไม่มีแรง

ราศีธนู SAGITTARIUS (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) 
ค่อยๆเป็นค่อยๆไปแล้วจะดี



ราศีธนู SAGITTARIUS


การงาน : ชาวราศีธนูเดือนนี้บอกเลยว่างานหนักหน่วงมากๆ ต้องเคลียร์งานเก่าๆ ที่กระจุกกันอยู่ค่อนข้างเยอะ และมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจมาก ต้องเป๊ะมากๆ ในการวางแผนงานต่างๆ รวมถึงเพื่อนร่วมงานรอบตัวเรา ก็ไม่ค่อยจะขยันทำให้เรายิ่งหัวเสียเข้าไปอีก ค่อยๆ จัดการปัญหาไปทีละเรื่อง หาคนช่วยเหลืออย่าไปทำอะไรคนเดียวทั้งหมด ไม่งั้นคนที่จะแย่ก็คือตัวเราเอง 

การเงินโชคลาภ : ระวังเงินไหลออกแบบไม่รู้ตัว เราพยายามเก็บแทบตายแต่ภาระเรื่องเงินของเราในช่วงที่ผ่านมา ดันมารวมตัว กระจุกกันอยู่ในเดือนนี้!! เป็นเดือนที่ควรลดภาระค่าใช้จ่ายให้เรียบร้อย

ความรักคนมีคู่ : ช่วงนี้ระมัดระวังการสิ้นสุดความสัมพันธ์อันเหนื่อยหน่ายมานาน หรือหลุดพ้นจากความรู้สึกที่ไม่ดี คนไม่ใช่ก็ไม่ต้องฝืน!! บางคู่ที่รักกันดีอาจมีเรื่องให้ห่างไกลกันมาก

ความรักคนโสด : คนโสดไม่ค่อยสมหวังได้ดั่งใจเท่าไหร่ในเดือนนี้ มีคนเข้ามาแต่เราไม่สนใจ มีคนเอาความรักมาให้เราก็ไม่อินด้วย บางคนมาขอความรักจากเรา เราก็หงุดหงิดใส่เค้าไปอีก เรียกได้ว่า..อารมณ์เดือนนี้ อยากอยู่คนเดียวมากกกกก

สุขภาพ : ร่างกายทรุดโทรมง่าย เจ็บป่วยได้ง่าย เพราะภูมิคุ้มกันไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ในเดือนนี้
 



ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่