เปิดดวงทั้ง 12 ราศี! ประจำเดือนสิงหาคม 2565

เปิดดวงทั้ง 12 ราศี! ประจำเดือนสิงหาคม 2565

เปิดดวงทั้ง 12 ราศี! ประจำเดือนสิงหาคม 2565 กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จัดเต็มให้ทุกคนเหมือนเดิม ราศีไหนเสน่ห์แรงเกินต้าน เงินปัง งานราบรื่น สุขภาพจะไปทิศทางไหน มาดูดวงเดือนนี้พร้อมกันได้ทุกคน!

ราศีมังกร CAPRICORN (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) 

ราศีมังกร CAPRICORN


การงาน : เดือนนี้ต้องละเอียดกับงานมากๆ ปล่อยไปไม่ได้เลย นอนดึกทำงานเยอะพักผ่อนน้อย แต่ก็คุ้มกับเงินที่ได้มา เจ้านายเอ็นดู มีโอกาสดีๆ เรื่องงานนอกเข้ามาด้วยแต่ไม่มีเวลาจะไปหยิบจับทำเท่าไหร่ อย่าแบกงานเยอะเกินไปให้กระจายงานให้มากขึ้น หรือถ้ากระจายงานไม่ได้ ต้องทำให้คนอื่นรู้ว่าเรางานเยอะ ไม่งั้นงานไหลมาเยอะแน่นอน

การเงินโชคลาภ : การเงินมีเข้ามีออกตลอด ออกแนวเงินหมุนมากกว่า เอาไปลงทุนต่อยอดทั้งด้านทรัพย์สินและด้านเรียนรู้ จึงทำให้เก็บไม่ค่อยอยู่เท่าไหร่  

ความรักคนมีคู่ : คนมีคู่ความรักคบกันแบบผู้ใหญ่แล้ว ช่วงนี้คู่ของเราอาจจะเครียดๆ หรือเรื่องยุ่งๆ เข้ามาเยอะหน่อยอาจจะไม่มีเวลาได้ใกล้ชิดกันมาก ถ้าเข้าใจกันไม่มีปัญหาอะไร

ความรักคนโสด : คนโสดอาจจะกำลังรอคนดีๆ ผ่านเข้ามา แต่ไม่เจอเลยสักคน หรือคนที่ถูกใจเค้าก็ดูจะไม่ได้ชอบเราเท่าไหร่ แถมอยู่ไกลกันอีก

สุขภาพ : เครียดนอนดึก หรือมีสภาวะซึมเศร้าเบาๆ จากเรื่องของงานและคนในครอบครัว ระวังเรื่องน้ำตาล ไขมันในเลือดให้ดี
 

ราศีกุมภ์ AQUARIUS (13 ก.พ. – 14 มี.ค.) 


ราศีกุมภ์ AQUARIUS

 

การงาน : เดือนนี้กอดงานเอาไว้แน่นๆ เงินก็ได้แน่นๆ มั่นคงดี แต่อาจจะขยับขยายช้า และที่ต้องกอดงานเอาไว้เพราะงานเยอะและมีเรื่องให้ต้องแสดงความคิดเห็นในที่ทำงานกันบ่อยๆ การกอดงานเอาไว้หมายถึงให้ดูแลงานให้ดีๆ จะทำให้งานออกมามีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้มีเกณฑ์จะมีโอกาสดีๆ เรื่องงาน หรือบางคนอยากหางานใหม่ มีเกณฑ์สัมภาษณ์งานได้ด้วย

การเงินโชคลาภ : นั่งกอดเงินเอาไว้เลย เพราะเป็นช่วงที่ต้องประหยัดสุดๆ บอกได้เลยว่า เดือนนี้ใครจะมายืมเงินไม่ควรให้สักบาท เซฟได้เซฟ ส่วนโชคลาภพอจะมีมาอยู่บ้างประปราย

ความรักคนมีคู่ : ความรักคงที่ แฮปปี้อุดมสมบูรณ์กันดี คู่เราค่อนข้างซัพพอร์ตเราดี ทำให้ความรักไม่อึดอัดสบายๆ แต่เราเองอย่าไปตัวติดชิดกันมากเกินอาจจะทำให้คนข้างๆ เราอึดอัดได้ 

ความรักคนโสด : คนโสดไม่ได้เปิดประตูใจให้ใครถึงแม้จะมีคนมาจีบแต่ก็อาจจะจีบแบบแกล้งๆ ทำให้เราไม่หลงกลเชื่อง่ายๆ อยู่กับตัวเองดีกว่า แต่จะบอกว่าเดือนนี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามาจีบด้วยแหละ

สุขภาพ : สุขภาพให้ขยับร่างกายพาไปออกกำลังกายหน่อย ยืดเส้นยืดสายระหว่างวันบ้าง เพราะเดือนนี้หลังตึงมาก ระวังสะดุดล้มจากการเดินแล้วขาพันกันให้ดีๆ
 

ราศีมีน PISCES (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) 


ราศีมีน PISCES

 

เรื่องงาน : งานติดต่อสื่อสารเยอะมาก ต้องจัดการความวุ่นวายตลอดเวลา โชคดีที่จัดการได้อยู่หมัดเลย งานมีเกณฑ์ขยับขยายโยกย้าย เลื่อนขั้น เปลี่ยนองค์กร จับงานสองอย่างในเวลาเดียวกันแต่งานโฟล์วมาก จัดเวลางานได้ค่อนข้างดีถึงแม้งานจะเยอะก็ตาม

การเงินโชคลาภ : เรื่องเงินดีขึ้นจากเดือนที่ผ่านมาแต่ก็ยังมีเข้าซ้ายออกขวาบ้างตามประสาคนช้อปเก่ง การเงินอาจจะมีเกณฑ์ได้ซื้อของใหญ่ หรือมีการต่อเติมเรื่องที่อยู่อาศัย ช่วงนี้จะจับเงินก้อนใหญ่ได้

ความรักคนมีคู่ : คนมีคู่แล้วบาลานซ์ชีวิตรักกันดีมาก ทั้งเรื่องของความเอาใจใส่ และเรื่องของการใช้ชีวิต แต่คู่ของเราเดือนนี้มีความตึงๆ ไม่ค่อยได้หวานเท่าไหร่ อาจจะมีความเป๊ะพูดอะไรไปเราต้องอย่าลืมเด็ดขาดไม่งั้นโดนงอนแน่นอน 

ความรักคนโสด : ใช้ชีวิตแฮปปี้คุยกับคนนั้นทีคนนี้ทีไม่ได้อยากจะลงหลักปักใจกับใครเป็นพิเศษ แต่คนคุยบางคนอาจจะต้องการความชัดเจน ระวังอย่าไปตบปากรับคำกับใครมาก ช่วงเดือนนี้เราไม่พร้อมมีสถานะกับใคร 

สุขภาพ : ระวังเรื่องการลื่นล้ม หรือมีปัญหาด้านการเดินทาง น้ำกัดเท้า รวมไปถึงเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับผิวหนังแพ้ง่าย
 

ราศีเมษ ARIES (14 เม.ย. – 14 พ.ค.) 


ราศีเมษ ARIES

 

การงาน : งานดีมีความสำเร็จเกิดขึ้น หรือกำลังมีการเฉลิมฉลองอะไรเรื่องดีๆ บางคนอาจจะฉลองเพราะกำลังจะได้ออกจากงาน บางคนกำลังฉลองที่กำลังจะเคลียร์งานยักษ์ใหญ่เสร็จ แต่ข้อระมัดระวังคืออย่าเพิ่งฉลองก่อนที่งานจะจบระวังงานอาจมีปัญหาเกิดขึ้นแบบไม่ทันได้ตั้งตัว เร็วๆ นี้จะมีงานดีๆ หรือโอกาสดีๆ ถูกส่งมาให้เราได้หยิบจับ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ต้องการ แต่เดือนนี้ทำอะไรมากไม่ได้ทางเลือกในการงานน้อยนิดเหลือเกิน

การเงินโชคลาภ : เก็บเงินยากมากในเดือนนี้ ใครบางคนมีแผนซื้อบ้านหรือได้อสังหาริมทรัพย์มา ทำให้อาจจะมีหนี้ก้อนใหญ่เกิดขึ้น แต่ยังโชคดีเพราะมีคนคอยช่วยเหลือเรื่องการเงินอยู่ พยายามเก็บเงินให้มากขึ้นเพราะภาระในเดือนนี้มีค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

ความรักคนมีคู่ : คนมีคู่ราบรื่นดี แต่อาจจะไม่ได้เอาใจใส่กันมากพอ หรืออยู่ในโลกส่วนตัวมากเกินไป อาจจะทำให้มีความรู้สึกโดดเดี่ยวเกิดขึ้นภายในจิตใจของทั้งคู่ เอาใจใส่กันให้มากขึ้นกว่านี้จะดีมาก

ความรักคนโสด : คนโสดค่อนข้างโฟกัสเรื่องอื่นโดยเฉพาะเรื่องเงินมากกว่า ทำให้ความสัมพันธ์ในช่วงนี้มีแต่เพื่อนเท่านั้น มีทุกอย่างพร้อมและยังไม่อยากมีใครเข้ามากวนใจ มีได้แต่คุยก่อนยังไม่จริงจัง

สุขภาพ : สุขภาพปวดหลัง เจ็บหลัง นอนคว่ำจนเกิดสภาวะหายใจไม่ทั่วท้อง คิดเยอะและปวดหัวง่าย ระวังอุบัติเหตุที่ขาซ้ายและแขนซ้าย
 

ราศีพฤษภ TAURUS (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) 


ราศีพฤษภ TAURUS


การงาน : ช่วงนี้งานรุ่งโรจน์มากๆ โดดเด่น มีชัยชนะเคลื่อนที่เข้ามาในดวงแล้ว ออร่าของคนประสบความสำเร็จกำลังคืบคลานเข้ามา มีป๋าดัน แบ็คอัพดีมีโอกาสเลื่อนขั้นสูงขึ้น แพชชั่นเต็มเปี่ยมชีวิตก้าวหน้า เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือดีมากๆ ติดแค่เดือนนี้จะมีนิสัยเอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวดีดเดี๋ยวซึมเดี๋ยวคิดมาก วนไปอยู่แบบนี้ทำให้คนอื่นจะมองว่าเรามีความเป็นเด็กและไม่เคารพเรา ต้องใช้เหตุผลในการทำงานมากขึ้น

การเงินโชคลาภ : การเงินโชคลาภมาแรง มีโอกาสถูกหัวรวยเบอร์ ได้ลาภลอย ช่วงนี้ลงทุนอะไรก็เห็นแสงสว่างไปหมด แต่ระวังมองฟ้าต้องมองดินอย่าประมาทในการลงทุน ดวงดีแล้วต้องมีความรู้ควบคู่ไปด้วย ใครการเงินการทองติดขัดจะกลับกลายเป็นราบรื่นเสมือนฟ้าเปิด

ความรักคนมีคู่ : คนมีคู่แล้วแฮปปี้รักกันดี เราดูมีความสุขและร่าเริงมากๆ แต่ข้อควรระวังคือคู่เราจะมีความเอาแต่ใจที่มากเกินไป และต้องแคร์ความรู้สึกของอีกฝั่งให้มากขึ้น เพราะจะมีบางมุมที่เค้าน้อยใจแต่ไม่ได้พูดออกมาได้

ความรักคนโสด : เสน่ห์เหลือล้นมาก โดดเด่นมีแต่คนเข้าหา ช่วงนี้เราเหมือนแม่เหล็กดึงดูดแต่คนปังๆ เข้ามา อาจจะได้เจอคนที่อายุมากกว่าด้วยนะ

สุขภาพ : ระวังเรื่องไข้หวัด ตัวร้อน หรือระวังการเจ็บป่วยจากความร้อนเอาไว้มาก แล้วก็เรื่องของกระบอกตา คอ หลัง ไหล่จะมีอาการตึงมากกว่าปกติ นอนดึกแต่ตื่นเช้าให้พักผ่อนให้เพียงพอจะดีมากๆ ระวังด้วยเรื่องสายตามีปัญหาช่วงนี้จ้องหน้าจอคอมหรือหน้าจอโทรศัพท์ใกล้เกินไป
 

ราศีเมถุน GEMINI (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) 


ราศีเมถุน GEMINI


การงาน : ระวังเรื่องการทำงานอย่าใจร้อน ระวังมีปัญหากับเจ้านาย หรือใครเป็นเจ้านายก็ระวังมีปัญหากับลูกน้อง รักษาน้ำใจคนรอบข้างเยอะๆ มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน หรือเปลี่ยนเจ้านายสูง ช่วงนี้เรื่องงานอาจจะติดขัดบ้างเนื่องจากมีปัญหาเข้ามาค่อนข้างเยอะ และตอนไปช่วยใครให้ดูดีๆ ไม่งั้นปัญหาของเค้าจะกลายเป็นปัญหาของเราทันที

การเงินโชคลาภ : โชคลาภช่วงนี้ไม่โดดเด่นทำบุญคนไม่ค่อยขึ้น ใครมายืมเงินจะไม่ได้คืนในเร็ววัน ให้ระวังเอาไว้โดยเฉพาะคนใกล้ตัว โชคลาภจะมาจากน้ำใจของคนรอบข้างมากกว่าที่จะหยิบยื่นสิ่งดีๆ ให้กับเรา

ความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่น มีปัญหาเรื่องของความซับซ้อน หรือปัญหาเรื่องรักสามเส้า ห่วงหน้าพะวงหลังใส่ใจกันได้ไม่เต็มที่ เผลอๆ อาจจะมีคนเก่าๆ ที่เราคุ้นเคยกลับเข้ามาในชีวิตด้วย ให้ชัดเจนกับความสัมพันธ์เอาไว้นะ เพราะคู่ของเราเค้าอารมณ์น่ากลัวพอสมควร

ความรักคนโสด : มีคนเข้ามาคุยแต่อาจจะไม่พร้อม หรืออยากอยู่กับเพื่อนมากกว่า และคนที่เข้ามาก็มีโอกาสที่จะไม่ชัดเจน หรือมีคู่ครอง มีคนคุยอยู่แล้ว บางคนได้กลับไปคุยกับคนเก่า แต่ความรู้สึกไม่ได้เหมือนเดิมแล้ว

สุขภาพ : ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ปวดหัวและผมร่วงเยอะ ระวังอาการหน้ามืดวิงเวียนศีรษะ เรื่องกระดูกขาอาจจะมีปัญหา เจ็บขา ปวดขาปวดเท้าได้ง่ายๆ
 

ราศีกรกฎ CANCER (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) 


ราศีกรกฎ CANCER

 

การงาน : ช่วงนี้เดินทางบ่อยมีเรื่องให้อยู่ไม่ติดที่ติดบ้านเลย อาจจะต้องโฟกัสงานใหญ่ๆ ให้มากขึ้นเพราะจะมีแต่งานดีๆ เข้ามาในช่วงนี้ ที่ได้รับมาง่ายๆ ไม่ต้องไปแข่งขันไม่ต้องไปชิงอะไรกับใครเลย ถ้าโฟกัสไม่ได้จะหลุดเอา ถ้ามีเรื่องต้องแข่งขันจะมีชัยชนะ

การเงินโชคลาภ ช่วงนี้การเงินค่อนข้างเข้ามาเยอะโดดเด่น แต่เก็บไม่ได้มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ ใครเป็นหัวหน้าจะหมดเงินให้กับการเลี้ยงดูปูเสื่อลูกน้องและคนรักเยอะมากกก โชคลาภไม่ได้เด่นเรื่องการเสี่ยงดวง

ความรักคนมีคู่ : ความรักร้อนแรงแผดเผาผ่าวๆ ช่วงนี้แฟนมีเสน่ห์เราจะกลับไปหลงรักคู่ของตัวเองอีกครั้ง และทั้งคู่ต่างซัพพอร์ตซึ่งกันและกันดีมากๆ

ความรักคนโสด : รักหวานเอยเตยหอม ช่วงนี้อาจจะมีคนถูกใจเข้ามาเยอะ และได้เปิดใจคุยกับใครบางคนแล้วมีความรู้สึกที่ดีต่อกันสานสัมพันธ์ได้ยาวๆ อาจจะห่างๆ กันหน่อยก็ต้องอดทนไว้ บางคนอาจจะผลัดเปลี่ยนคนเป็นว่าเล่นเบื่อง่าย มีวันไนท์แสตนด์ได้เลยนะ ระวังด้วยจ้า

สุขภาพ : ระวังปวดข้อเท้า สะดุดอะไรง่ายๆ ระวังเรื่องผดผื่นหรือผิวไหม้จากแสงแดด ผิวแห้งจากลมให้มากๆ พักผ่อนให้มากขึ้นจะดี

ราศีสิงห์ LEO (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) 


ราศีสิงห์ LEO


เรื่องงาน : ช่วงนี้ต้องทำงานช่วยคนนั้นคนนี้ตลอด เพราะตัวเองใจดีมาก นักบุญที่หนึ่ง บางครั้งเราก็ต้องขอให้คนอื่นช่วยเหมือนกัน เรียกว่า งานหนักมีภาระที่ต้องแบกรับและไล่ตามแก้ไขปัญหาเยอะพอสมควร ทำให้งานเกิดความล่าช้าหน่อยหรืออยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบ ควรเข้าหาเจ้านาย และใส่ใจเนื้องานมากขึ้นก็พอแล้ว เดือนนี้จะอยู่ท่ามกลางเจ้านายและผู้ใหญ่เยอะ แต่รับรองว่าทำอะไรแล้วเจ้านายเห็นแน่นอน อยากได้อะไรให้ขอ..ให้พูดเลย จะได้ในสิ่งที่ต้องการ ถึงงานหนักแต่ปังอยู่นะ

การเงินโชคลาภ : มีเรื่องให้ต้องหยิบเงินออกจากกระเป๋าตลอดจนถึงขั้นต้องไปขอหยิบยืมจากคนอื่นด้วย รายจ่ายเยอะแต่ก็ได้รับเยอะเช่นกัน มีเกณฑ์ได้รับโบนัส ลาภลอยจากผู้ใหญ่ เงินดีไหลรื่นไม่ติดปัญหาอะไร เก็บเงินได้  

ความรักคนมีคู่ : ประคับประคองกันไปได้เรื่อยๆ พึ่งพาซึ่งกันและกัน แต่ไม่ค่อยได้มีบทสนทนาอะไรกันมาก ต่างคนต่างรู้ใจ บางทีอาจจะเติมความหวานด้วยการหันหน้าเข้าหากัน พูดคุยถามไถ่กันบ้างก็จะมีความสุขขึ้นเยอะ

ความรักคนโสด : รับบทสายเปย์ ช่วงนี้อาจได้เปย์เด็ก เปย์คนอื่น (ที่ไม่ใช่แฟน) ส่วนใครที่ยังไม่มีคนคุย โสดสนิทก็ยังมีความสุขดีในช่วงนี้ เพราะเรารักเงินเป็นพิเศษ มีความสุขกับการใช้เงินมากกว่าอยากได้แฟน

สุขภาพ : ปวดเมื่อยบริเวณหลังและเอว ระวังของมีคมทำให้เกิดความเจ็บปวด ส่วนใครที่ต้องขับรถระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดจากเรานี่แหละ ขับไปชนเขา ทั้งๆ ที่เราก็ขับรถเก่งอยู่แล้ว
 

ราศีกันย์ VIRGO (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)


ราศีกันย์ VIRGO

 

การงาน : เดือนนี้ดูขี้เกียจ แต่งานไม่ได้ขี้เกียจด้วย ต้องรับผิดชอบหลายอย่างจุกจิก ไม่ต้องกังวลเพราะมีคนคอยช่วยอยู่ ตัวงานราบรื่นดีคุณต้องแอคทีฟให้มากขึ้น อย่าคิดว่าสิ่งที่ทำงานหนัก เพราะช่วงนี้เราสบายกว่าคนอื่นเยอะ แถมเจ้านายกำลังชื่นชอบเราพอสมควร ทำอะไรก็โดนชมว่าดี ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในการทำแต้มเพื่ออนาคตที่สวยงาม แต่ระวังเค้าเอ็นดูแบบพิเศษด้วย อุ้ปส์!

การเงินโชคลาภ : การเงินดี มีกินมีใช้ และมีเก็บด้วย ไม่เดือดร้อนใดๆ ให้ระวังการลงทุน การเสี่ยงโชคต่างๆ อาจโดนโกง และช่วงนี้มีเกณฑ์ได้อสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด หรือของใหญ่ของโต

ความรักคนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์สดใสสดชื่น เต็มไปด้วยความโรแมนติก อินเลิฟผสมความไบโพลาร์ หงุดหงิดง่าย รักนะแต่ก็โมโหคนรักบ่อย พยายามอย่าใช้อารมณ์ตอนคุยกันจะดีที่สุด  

ความรักคนโสด : มีเกณฑ์คนมาขอความรักจากเรา อาจได้เปิดอกเปิดใจคุยกับใครบางคน หรือคนโสดบางคนก็แฮปปี้กับตัวเองในช่วงนี้มากๆ จนไม่อยากมีใครเลยยยย

สุขภาพ : ระวังโรคที่เกิดจากไขมัน ความดัน เบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูง มีเกณฑ์น้ำหนักพุ่ง! ระวังอาการแพ้ในเรื่องผิวหนัง เช่น มีผื่นขึ้นช่วงขาข้างขวา ประจำเดือนมาไม่ปกติ นอนหลับยาก

ราศีตุลย์ LIBRA (17 ต.ค. – 16 พ.ย.)


ราศีตุลย์ LIBRA

 

การงาน : เดือนนี้งานล้นมือที่สุด! ระวังความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นได้ ควรทำทุกอย่างให้ถูกต้อง อย่าลักไก่เพียงแค่หวังผลประโยชน์ ไม่งั้นอาจมีปัญหาตามมาแบบจุกๆ ไม่จบสิ้น จะมีผู้ใหญ่เข้ามาแนะนำเรื่องการเงินหรือธุรกิจบางอย่างให้ระวังเอาไว้ ศึกษาหาความรู้ก่อนที่จะลงมือทำ

การเงินโชคลาภ : เงินเข้าเยอะ มีเกณฑ์ลงทุนกับพวกอุตสาหกรรม สร้างความมั่นคงเรื่องบ้าน คอนโดต่างๆ แต่ข้อเสียคือเก็บไม่อยู่ และระวังโดนหลอกโดนโกงให้มากๆ

ความรักคนมีคู่ : ช่วงนี้อาจจะมีความนอกลู่นอกทางเป็นเพราะอีกฝั่งก็สนใจแต่เรื่องงาน ส่วนเราก็ระมัดระวังใจตัวเองไม่ได้ แนะนำให้พยายามทำอะไรให้ถูกต้องจะดีที่สุด  

ความรักคนโสด : คนโสดคุยกับใครแล้วควรจะจริงใจให้มากขึ้น ช่วงนี้ยังไม่แนะนำให้สานสัมพันธ์กับใครเลย อยู่กับตัวเองให้ได้จะดีที่สุด

สุขภาพ : สุขภาพในช่วงนี้ไม่ค่อยดีระวังโรคที่เป็นในที่ลับ โรคติดต่อต่างๆ และระวังสุขภาพคนในครอบครัวโดยเฉพาะผู้ชายในบ้าน ระวังเจ็บคอ คอแห้ง ไอแห้ง

ราศีพิจิก SCORPIO (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)


ราศีพิจิก SCORPIO

 

การงาน : เดือนนี้หมดไฟขั้นสุด อยากออกไปทำงานอิสระ ทำอะไรของตัวเอง คิดอยู่แค่ยังไม่มั่นใจในสิ่งที่คิด กับเงินที่เรามียังไม่พร้อม ช่วงนี้อารมณ์นำพาให้คิดมากคิดเยอะทำให้นอนดึกมาก เร็วๆ นี้จะได้รับงานที่ไม่คุ้นเคยที่ท้าทายความสามารถของเรา เจองานที่ยากแต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ เพื่อนร่วมงานอาจจะไม่ค่อยจอยกับเราเท่าไหร่นัก ลองหาทางที่จะปรับตัวกับเพื่อนร่วมงานดูจะมีความสุขมากขึ้น

การเงินโชคลาภ : เดือนนี้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรพิเศษหรือมีโบนัสเพิ่มเติมอะไรมาก บางคนที่กำลังหาช่องทางการเงินใหม่ๆ อยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปทำอะไร ทำให้ในเดือนนี้หงุดหงิดกับเรื่องรายได้หรือเงินพอสมควร

ความรักคนมีคู่ : ช่วงนี้ความรักรู้สึกอิ่มตัวหรือมีสภาวะห่างกัน ไม่ค่อยได้เจอกัน ความสัมพันธ์มีระยะทางเข้ามาเกี่ยวข้อง และอีกฝั่งก็ดูไม่ค่อยจะเปิดใจพูดคุยด้วยอารมณ์บวกเท่าไหร่ ต่างฝ่ายต่างมีเรื่องทุกข์อยู่ในใจ

ความรักคนโสด : คนโสดเบื่อมากกกก อยากไปหาอะไรใหม่ๆ อยากเจอความรักดีๆ อยากไปค้นหาว่าในโลกนี้ยังมีคนที่ใช่สำหรับเราอยู่ไหม เจอใครต่อใครในช่วงนี้ก็หงุดหงิด ไม่ถูกใจหมด!  

สุขภาพ : ไม่มีเรื่องอะไรน่าห่วง แต่จะเหนื่อยง่ายนอนไม่เต็มอิ่ม ห่อเหี่ยวและเพลียง่าย จักระไม่เปล่งออร่าเลย ต้องปรับเรื่องการนอนหลับ และการเดินให้มีความมั่นใจมากขึ้น จะช่วยเสริมให้สุขภาพดีและอารมณ์ดีขึ้น

ราศีธนู SAGITTARIUS (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) ราศีธนู SAGITTARIUS


การงาน : ถืองานใหญ่ ทำงานหนัก เงินเท่าเดิม แต่ประสบการณ์มากมาย! ปัญหาเข้ามาทุกนาทีแต่ก็แก้ได้หมด ช่วงนี้ไม่ค่อยอ่อนโยนเท่าไหร่นะ ระวังคำพูดที่สื่อสารออกไปด้วย อาจจะทำให้เกิดความไม่สบายใจในการทำงานโดยที่เราไม่รู้ตัว อยากให้คงสภาวะงานแบบนี้เอาไว้เพราะเป็นผลดีต่อเราในเรื่องงาน

การเงินโชคลาภ : เรื่องเงินทองได้เงินเยอะในเดือนนี้ แต่อาจจะรู้สึกว่าไม่ค่อยจะคุ้มเท่าไหร่ และก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายออกไปเยอะมาก ระวังใครที่ทำธุรกิจและมีลูกน้องให้ตรวจสอบการเงินเอาไว้ให้ดีๆ หรือใครมีลูกมีหลานให้ดูแลเรื่องการใช้เงินด้วย

ความรักคนมีคู่ : คู่บู๊ คู่อาฆาตกันมากช่วงนี้ มีแต่ความแห้ง ความแข็ง ไม่ค่อยอ่อนโยนกันเลย ต้องเพิ่มความอ่อนเข้าไป ขอความช่วยเหลือจากคู่ของเราบ้างก็จะช่วยให้สงบขึ้นเย็นขึ้น หรือใครที่ทำธุรกิจด้วยกันช่วงนี้ก็อาศัยความใจเย็นๆ กันจะดีขึ้น

ความรักคนโสด : ช่วงนี้หยิ่งๆ ไม่อยากจะคุยกับใครเท่าไหร่ สเปคสูง เดือนนี้อาจจะมีคนเข้ามาจีบแบบรวดเร็วรุกแรงทำให้เราตั้งตัวไม่ถูกเลยไม่ตอบโต้คนเลยมองว่าเราไม่อินกับเค้า

สุขภาพ : ช่วงนี้ร่างกายเหนื่อยล้า ใช้งานหนัก ปวดหัวไมเกรนได้ง่าย ระวังเรื่องริดสีดวงทวาร ท้องผูก ปวดฟันเพราะกินแต่ของกรอบๆ แข็งๆ ให้ทานของอ่อนๆ ทานผักให้เยอะขึ้น
 ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่