ดวงครึ่งปีหลัง 2021 ปังไม่ไหวแล้ว

ดวงครึ่งปีหลัง 2021 ปังไม่ไหวแล้ว

เผลอแป็ปเดียวเราผ่านครึ่งปีแรกกันมาได้แล้วหรือนี่ ปรบมือรัวๆ ให้กับตัวเองสำหรับความสำเร็จในครั้งนี้กันสักนิด แต่ก่อนที่จะเตรียมตัว เตรียมใจ รับมือกับชีวิตช่วงครึ่งปีหลัง 2564 มาตรวจสอบโชคชะตาราศีของคุณว่าจะปัง ท็อปฟอร์ม หรือต้องเสริมดวงก่อนถึงจะดี กับดวงครึ่งปีหลัง โดยหมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา คุณจะเป็นหนึ่งในคนดวงดีครึ่งปีหลังหรือไม่ มาดูกันเลย

ราศีที่ท็อปฟอร์มสุด

ดวงครึ่งปีหลัง 2021


มาเริ่มจากราศีที่ดวงครึ่งปีหลังดีแบบท็อปฟอร์ม มีโอกาสเรืองรองในชีวิต ทั้งหน้าที่การงาน ความรัก และการเงิน ต้องยกให้ ชาว ราศีพิจิก (เกิดระว่างวันที่ 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.) เรื่องการงานโดดเด่นอย่าบอกใคร มีโอกาสขยับขยาย งานที่ทำแล้วรุ่ง ต้องยกให้งานออนไลน์ หรืองานที่มีการติดต่อค้าขายกับต่างประเทศ ทำแล้วดีให้ทำต่อไป การงานว่าดี การเงินก็ดีไม่แพ้กัน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง แถมยังมีโชคแบบไม่คาดฝัน ความรักก็ดี เจอคนที่ใช่ เจอตัวจริง หรือคนเก่าจะมาคืนดีกัน เรื่องที่ต้องระวัง คือ คดีความ การฟ้องร้องต่าง ๆ และอุบัติเหตุ พยายามทำบุญไว้ให้มาก
อีกหนึ่งราศี ท็อปฟอร์ม ต้องยกให้ ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.) ตั้งแต่เดือนกันยายน คนว่างงานจะได้งาน ธุรกิจการงานกลับมาท็อปฟอร์ม เหนื่อยหน่อยแต่ก็ดีกว่าไม่มีงานทำ แต่จะเป็นการเหนื่อยที่ไม่สูญเปล่าแน่นอน การเงินก็ไม่แย่ อาจมีดวงการเงินเข้ามาก้อนใหญ่ ความรักก็มั่นคงแข็งแกร่ง สุขภาพก็ดี ฟังแล้วดีไปหมดทุกอย่าง

ราศีดวงกำลังจะดี


ดวงครึ่งปีหลัง 2021


หลายคนที่ต้องประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากมาสักพัก แต่จากนี้ฟ้ากำลังเปิดแล้ว มีราศีต่อไปนี้ ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.) ที่ผ่านมาอุปสรรคมาก แต่จากนี้ไปจะมี ตัวช่วยเข้ามา อาจเป็นในรูปแบบของหุ้นส่วน การงานเริ่มกลับมาคึกคัก ข่าวดีกำลังทยอยมา การเงินก็ดี เพราะจะหาเงินได้เยอะขึ้น หนี้สินก้อนใหญ่กำลังจะหมดไป ด้านความรักก็ลงตัว ส่วนสุขภาพต้องตั้งอยู่ในความไม่ประมาท

เช่นเดียวกับ ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย. - 14 พ.ค.) หลังจากวุ่นวายมาพักใหญ่ ตั้งแต่ต้นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงและอุปสรรค แต่ครึ่งปีหลังกำลังจะดีแล้ว ผู้ใหญ่ไว้วางใจ มีโอกาสได้งานใหม่ที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น รายได้จะมั่นคงขึ้น ด้านความรัก คู่ครองอาจมาแบบไม่ตั้งใจ

ด้าน ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 16 ก.ค.) ครึ่งปีหลังจะดีขึ้นเป็นลำดับ อย่าใจร้อน การงานราบรื่นขึ้น คลี่คลายไปในทางที่ดี มีโอกาสได้รายได้พิเศษ สุขภาพอาจมีปัญหา การเจ็บไข้ได้ป่วย พยายามดูแลใส่ใจตัวเองให้มาก และขยันทำบุญ ด้านความรัก คนมีคู่ เป็นโอกาสดีของการมีบุตร เหมือนกับ ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) ทุกอย่างก็กำลังคลี่คลาย เรื่องงานจะดีมากในเดือนตุลาคม มีโอกาสได้เลื่อนขั้น ได้เลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสก้าวหน้า งานออนไลน์ต้องถือว่าดี แต่ยังมีเรื่องที่ต้องระวัง คือ เรื่องการโกง คดีความ การฟ้องร้อง หรือเรื่องของการเงิน ต้องตรวจสอบให้รอบคอบ แต่จะมีโชคตลอดจากนี้ ความรักไม่โดดเด่น อาจพบคนต่างเชื้อชาติ ต่างภาษา หรืออายุต่างกัน

ราศีที่จะเหนื่อยหน่อยนะ


ดวงครึ่งปีหลัง 2021


ราศีที่ดวงลุ่ม ๆ ดอน ๆ มาตลอดอย่างชาวราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 13 เม.ย.) ครึ่งปีหลังงานจะนิ่ง ติดขัดบ้าง จะติดต่องานอะไรก็จะเหนื่อยหน่อย ฉะนั้นต้องวางแผนให้ดี พยายามประคับประคองรายจ่าย รู้จักเก็บออม ไม่เสี่ยงโชคลงทุนใด ๆ ความรักยังต้องปรับตัวเข้าหากันอยู่มาก สุขภาพ ไม่มีอะไรน่ากังวล ส่วนชาว ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.) ต้องระวังเป็นพิเศษทั้งในเรื่องธุรกิจ ปัญหาในที่ทำงาน บริวารสร้างเรื่องให้ปวดหัว ทำงานหนักไปก็ไม่มีใครเห็น ต้องระวังเรื่องการถูกโกงด้วย แต่ลู่ทางการหาเงินมี รวมทั้งรายได้พิเศษต่าง ๆ ด้านความรัก อาจมีเรื่องให้ต้องเสียใจ สุขภาพ ให้ดูแลเรื่องการเดินทางและการขับรถเป็นพิเศษ

ด้านราศีตุล (เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 16 พ.ย.) เจอปัญหาหนักมามาก และยังจะเจอต่อไป อย่ามัวแต่นั่งคิดท้อใจ แต่ให้ปรับใจพร้อมลุยปัญหา เดินหน้าต่อไป โอกาสเรื่องการงานมีเข้ามาแน่นอน การเงินครึ่งปีหลัง เงินจะเข้ามาแบบมีกำไรเป็นกอบเป็นกำ จากยอดขาย ความรัก คนโสดอาจเลิกเหงาก็คราวนี้ ช่วงปลายปี หมั่นทำบุญเสริมดวงช่วยเรื่องสุขภาพได้

ขณะที่ ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 17 ต.ค.) ยังมีอุปสรรคอยู่มาก งานสะดุด ติดขัด แต่ช่วงเดือนตุลาคม ฟ้าจะเปิดอีกครั้ง การเงินที่เคยตึงมือก็จะคลี่คลาย ด้านความรัก ก็ต้องประคับประคองกัน อย่าให้มีปากเสียงกัน สุขภาพก็ต้องตั้งอยู่บนความไม่ประมาท

ราศีโหนกระแส


ดวงครึ่งปีหลัง 2021


ที่มาเหนือเมฆ เหมือนจะร้ายแต่ออกมาดีแทน คงต้องยกให้ ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 12 ก.พ.) เหนื่อยอกเหนื่อยใจกับครึ่งปีแรกมาพอสมควร จากนี้โอกาสทางการเงินจะมั่นคงพอสมควร ช่วงเดือนตุลาคมจะมีการปรับเปลี่ยนอะไรหลายอย่าง ถึงจะเหนื่อยแต่ก็คุ้มค่าที่ได้ลงแรง ถือว่ารายได้ค่อนข้างมั่นคง ดวงความรักไม่เด่นนัก แต่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ระวังเรื่องสุขภาพสักนิดนึง

ด้าน ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.) มีทั้งข่าวดี มีทั้งโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา มีความก้าวหน้า เดือนสิงหาคมจะดีมากเรื่องการงาน มีความก้าวหน้าแน่นอนเพราะผู้ใหญ่เมตตา ฟ้าเปิดขนาดนี้ไม่ใช่แค่เรื่องงาน ยังรวมไปถึงเรื่องการเงินที่จะมีเงินเข้าหลายทาง รายได้พิเศษมา และมีผลกำไรจากการค้าขาย ด้านความรัก ยังเนื้อหอมเหมือนเดิม แต่ควรใส่ใจสุขภาพ เรื่องการทานอาหารให้มากหน่อย

ไม่ว่าราศีคุณจะปังหรือไม่ก็ตาม การใช้จ่ายด้านการเงินก็ต้องมีความระมัดระวัง และเลือกใช้จ่ายให้คุ้มค่าที่สุด เลือก บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่ใช้แล้วมีแต่คุ้มค่า สมัครเลย คลิก

  
 
Sources:  
https://www.thairath.co.th/horoscope/belief/2099787
https://www.thairath.co.th/horoscope/interesting/2104827
 

 ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่