พิเศษ! รับเครดิตเงินคืน 100.-

สำหรับสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน:

  1. สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนสำหรับสมาชิกบัตรที่ได้รับ SMS เท่านั้น โดยระยะเวลาร่วมโปรแกรมอยู่ใน SMS ที่แจ้งไว้
  2. จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุงสุด 100 บาท/ หมายเลขบัญชี/ ตลอดรายการ โดยบริษัทฯจะเครดิตเงินคืนภายใน 3 วันหลังจากสิ้นสุดรายการ
  3. ยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมจะถูกคำนวณรวมเข้าในบัญชีบัตรหลัก และจะเครดิตเงินคืนเข้าในบัญชีบัตรหลักเท่านั้น ซึ่งจะปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชีของท่าน
  4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยรายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้
  5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป เพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
  6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข/สิทธิประโยชน์ใดๆของรายการส่งเสริมการตลาดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯเป็นที่สุด
  7. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
  8. รายการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากรายการส่งเสริมการตลาดนี้ ไม่สามารถนำไปคำนวณเพื่อรับเครติตเงินคืนจากรายการ Nationwide EFC  ที่มีระยะเวลาตั้งแต่  1 ก.พ. - 30 เม.ย.61
  9. รายการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากรายการส่งเสริมการตลาดนี้ ไม่รวมยอดใช้จ่ายในงาน Event HomePro Expo ระยะเวลา 16-25 มี.ค. 61

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่