ออมทองเปลี่ยนเงินน้อยเป็นทองก้อน มีน้อยก็รวยได้

ออมทอง

เพราะจุดเริ่มต้นของความมั่งมี อยู่ที่การออม เริ่มจากเงิน 10 บาท ก็พร้อมผงาดเป็นทองก้อนได้! เรื่องจริง ไม่ได้โม้ ใครอยากมีทองก้อนแต่ขอเริ่มต้นออมจากเงินน้อย ลองมาผ่อนออมทองกันดูไหม แต่ถ้ารอไม่ไหว ไปผ่อน 0% 10 เดือน กับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ได้เลย

ผ่อนออมทอง

ออมทอง” คืออะไร?

 

ออมทอง คือ การออมเงินผ่านทองคำ โดยเราสามารถแบ่งเงินไปซื้อทองแบบสะสม หรือ ผ่อนออมทอง ที่เริ่มต้นด้วยเงินเล็กน้อยเมื่อสะสมเงินครบตามน้ำหนักทองที่ต้องการ เราก็เลือกได้ว่าจะแลกเป็นทองคำหรือเงินสด ผ่อนออมทอง ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการออมที่น่าสนใจ ออมทองจะกำไรหรือขาดทุนก็ขึ้นอยู่กับส่วนต่างราคาทองคำในช่วงนั้น  ออมทองมีหลายแบบสามารถผ่อนออมทองทำได้ทั้งแบบรายเดือน และแบบออนไลน์ 24 ชม.
+ การออมทองเหมาะกับคนที่มีเงินน้อยแต่อยากได้ทองก้อน หรือคนที่อยากออมเงินแล้วเห็นปลายทางชัดเจนเป็นรูปธรรม ว่าเงินออมของฉันจะกลายเป็นทอง เพราะเมื่อสะสมเงินจนครบน้ำหนัก จะเลือกรับเป็นทองคำจริงหรือจะถอนเป็นเงินสดก็ได้
+ ผ่อนออมทอง ข้อดีคือ มีเงินน้อยก็ทยอยเป็นเจ้าของทองก้อนได้ ออมวันไหนก็ใช้ราคาปิดของวันนั้นเป็นราคาอ้างอิง ไม่ต้องกลัวทองหาย ออมเพิ่มได้ตลอด
+ ข้อเสียคือ ราคาของทองไม่คงที่ ถ้าถอนในช่วงราคาทองตก ก็อาจเสี่ยงขาดทุนได้
+ ออมทอง มีหลายบริษัทให้เราพิจารณาเลือก เริ่มต้นด้วยเงิน ตั้งแต่ 10-1,500 บาท/เดือน เช่น HelloGold, ฮั่วเซ่งเฮง, แม่ทองสุก, Ausiris, Globlex และ Gcab ที่มีขั้นต่ำต่างและรายละเอียดกันไป

แนะนำว่าคนที่อยากออมเงินแบบออมทอง จะต้องใจเย็นนิดหน่อย เพราะถ้ายอดผ่อนออมทอง น้อยก็ต้องใช้เวลานานกว่าทองจะครบบาท แต่ถ้าใครอยากได้ทองเส้นแบบเน้นๆ ทันใจ เลือกผ่อนกับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้เลยไม่ต้องรอ แค่คลิกที่แอป UChoose เลือกได้ทั้งผ่อนทอง 0% นาน 10 เดือน หรือผ่อนทองคุ้มทั่วประเทศนานสูงสุด 24 เดือน สมัครบัตร กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คลิก >>



ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่