5 อาชีพเสริมช่วงกักตัวอยู่บ้าน Work from Home อยู่บ้านออนไลน์ก็ได้เงิน!

5 อาชีพเสริมช่วง Work from Home

ไม่เลือกงานไม่ยากจน ช่วงกักตัวอยู่บ้าน Work From Home หลายๆคนอาจมองหาอาชีพเสริม เพราะช่วงเวลาที่ต้องอยู่บ้านนานกว่าที่เคย อาจกลายเป็นช่องทางใหม่ช่วยสร้างรายได้ให้คุณ แต่ว่าจะทำอะไรดีล่ะ? อยู่บ้านว่างๆ จะขายอะไรดี? กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ขอแนะนำ 5 อาชีพลงทุนไม่มาก แต่ถ้าขยันมากและใช้ความคิดสร้างสรรค์มากก็จะยิ่งได้ค่าตอบแทนสูง

ส่วนเรื่องอุปกรณ์ไม่ต้องกังวล ขาดเหลืออะไรกดเข้าแอป Uchoose แล้วเลือกผ่อน 0% หรือใช้บริการ UCASH สินเชื่อส่วนบุคคล เงินสดทันใจ เลือกผ่อนได้ พร้อมโอนเข้าพร้อมเพย์ทุกบัญชีธนาคาร สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คลิกเลย

1. รับเขียนบทความออนไลน์ ซึ่งปกติแล้วเรทราคาบทความทั่วไปจะอยู่ที่ 100 คำ ราคา 10-30 บาท หรือบทความละ 100 บาท ซึ่งก็แล้วแต่ประสบการณ์และฝีมือคนเขียน ถ้าเป็นเนื้อหาความรู้เฉพะทางก็จะได้ราคาสูงไปอีก อาชีพเสริมนี้มีกลุ่มรับงานและแบ่งปันงานมากมาย ถ้าขยันและตั้งใจก็ทำรายได้ให้แน่นอน สำคัญคืออุปกรณ์ต้องพร้อม ไม่ว่าจะคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ติดต่อประสานงาน หรือแม้แต่อินเตอร์เน็ตแรงๆ ไว้หาข้อมูล กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ พร้อมซัพพอร์ตคนขยัน ผ่อนของจำเป็นสบายๆ

รับเขียนบทความออนไลน์

 

2. อัดคลิปทำ YouTube, TikTok อย่าทำเป็นเล่นไป หลายคนทำรายมากมายจากคลิป! เปิดช่องของคุณรอไว้แล้วขยันอัพคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่สนุก สร้างสรรค์ คลิปตลก ทำงาน ทำอาหาร ให้ความรู้ แล้วไปเผยแพร่แชร์ให้คนเห็นบ่อยๆ แล้วยอดคนติดตาม ยอดการรับชมจะสร้างรายได้ในคุณในวันข้างหน้า  กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ให้คุณผ่อนอุปกรณ์เสริมอาชีพออนไลน์ แบบสบายๆ 0% สนใจ ดูโปรใหม่ๆ ได้ที่ แอป Uchoose

อัดคลิปทำ YouTube, TikTok


3. ขายภาพออนไลน์ ธุรกิจทำไม่ยาก และลูกค้าของคุณมีอยู่ทั่วโลก รูปภาพหลายหมวดสามารถโพสต์ขายได้ในเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง iStockphoto หรือ Shutterstock ที่ราคาแต่ละภาพก็ไม่เท่ากัน เมื่อลูกค้าถูกใจกดซื้อภาพของคุณไป เงินจะทยอยสะสมในบัญชี นานเข้าก็จะกลายเป็นรายได้ก้อนโต รูปที่ขายจะถ่ายผ่านกล้องหรือถ่ายผ่านมือถือก็ได้ ขอแค่ภาพคมชัด ขนาดไฟล์มาตรฐานที่เว็บไซต์กำหนด
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ พร้อมซัพพอร์ตคนขยัน ให้คุณผ่อนอุปกรณ์เสริมอาชีพออนไลน์ แบบสบายๆ 0% สนใจ ดูโปรใหม่ๆ ที่ แอป Uchoose

ขายภาพออนไลน์

4. แต่งนิยายออนไลน์ได้เงิน นิยาย Dek-D  หรือ จอยลดา รวมความมโนเป็นพลัง สร้างสรรค์ออกมาเป็นนิยาย ยุคนี้นักเขียนออนไลน์หน้าใหม่สร้างรายได้กันหลายคน ใครเป็นสายนิยาย ช่างจิตนาการเหมาะมากกับงานนี้ ลองเริ่มต้นจากสมัครเป็นสมาชิกแอปพลิเคชันจอยลดา เข้าสู่ระบบ และเริ่มสร้างนิยายของคุณในนั้น เมื่อมีคนอ่านคุณก็มีรายได้ ว่ากันว่าแอปพลิเคชันจอยลดามีนักอ่านวันละหลายแสน หลายแสนบาทต่อเดือนมาแล้ว!
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ พร้อมซัพพอร์ตคนขยัน ผ่อนของจำเป็นสบายๆ

แต่งนิยายออนไลน์

5. ทำแบบสอบถามออนไลน์ เพราะโลกนี้มีองค์กรมากมายที่ต้องการใช้ข้อมูลจากผู้คนเป็นต้นทุนทำงาน แบบสอบถามคือการเก็บข้อมูลที่ครอบคลุมและหลากหลาย แต่เดี๋ยวนี้คนที่ช่วยทำแบบสอบถามยังได้เงินอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะคำถามเรื่อง ยา อาหาร เสื้อผ้า รถยนต์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ มีให้เลือกทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาอื่น เช่น เว็บไซต์ Thaisurvey หรือแอป YouGov ที่ถ้าคุณทำแบบสอบถามได้ถึงเป้า เงินก็จะถูกโอนเข้าบัญชี Paypal  

ทำแบบสอบถามออนไลน์

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ให้คุณผ่อนอุปกรณ์เสริมอาชีพออนไลน์ แบบสบายๆ 0% สนใจ ดูโปรใหม่ๆ ได้ที่ แอป Uchoose

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะมีอาชีพน่าสนใจอะไรมาฝากคุณอีก รอติดตามกันได้เลย



ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่