เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 มาแล้ว!! ขอแชร์เคล็ดลับอัพเวล จองที่พักยังไงให้คุ้มไปอีก

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 มาแล้ว!! ขอแชร์เคล็ดลับอัพเวล จองที่พักยังไงให้คุ้ม

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 มาแล้ว!! First Choice ขอแชร์เคล็ดลับอัพเวล จองที่พัก โรงแรม ยังไงให้ได้ราคาดี ออกเที่ยว คลายล็อกดาวน์ทั้งที ต้องคุ้ม!

แต่ก่อนจะอัพเวลจองที่พัก ต้องรู้ก่อนนะว่า…โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 จะว้าวจัดพร้อมสะบัดบัตรเครดิตจองที่พักอย่างไรบ้าง?
ว้าวที่ 1 :
รับส่วนลดที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท / ห้องหรือต่อคืน สูงสุด 15 ห้องหรือคืน
ว้าวที่ 2 : รับสิทธิ์ 2 คูปอง 600 บาท/วัน ทุกวัน!! สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าอาหาร หรือ ค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยเราจะจ่ายเพียง 60% ส่วนอีก 40% ตัดจากคูปองไปเลย คูปองนี้จะได้รับเป็นรายวันหลังจากเช็กอินเข้าพักแล้ว
ว้าวที่ 3  : รับเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40% คืนต่อคน เฉพาะจังหวัดที่กำหนด จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องที่เข้าพักจริง แต่รวมไม่เกิน 30 ที่นั่ง สามารถลงทะเบียนหลังเช็กเอ้าท์โรงแรมแล้ว โดยเงินจะถูกโอนคืนเป็น cashback เข้า G-wallet บนแอปพลิเคชันเป๋าตัง

ว้าวขนาดนี้หลังกักตัวอยู่บ้าน หลังคลายล็อกดาวน์ ห้ามพลาด! ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

ใครสนใจเริ่มลงทะเบียนกันได้เลยจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 ส่วนใครที่เคยร่วมกับ เฟส 1 และ 2 แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนรับสิทธิใหม่ สามารถใช้สิทธิที่คงเหลือต่อได้ โดยเริ่มจองโรงแรม ที่พัก ได้ตั้งแต่วันที่ 8 ต.ค.64 - 24 ม.ค. 65

  เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 จองโรงแรม ที่พัก ยังไงให้คุ้ม

รู้สิทธิ์เที่ยวแบบว้าวว้าว ทีนี้ก็ไปดู เคล็ดลับอัพเวล จองโรงแรม ที่พัก ยังไงให้คุ้มกันต่อเลย

1. เพื่อนพร้อม คนพร้อม แผนพร้อม!

จะจองที่พักให้คุ้มต้องวางแผนให้ชัวร์ เพราะถ้ามั่วจำนวนคนพัก จองช้า หรือเปลี่ยนใจไปมา อาจต้องจ่ายราคาแพงแบบไม่จำเป็น เป็นทริปที่งบบานปลายไม่สนุก นับจำนวนสมาชิกให้ชัวร์ว่ากี่คน ไปคู่ ไปคี่ ไปทีมใหญ่รวมรุ่น หรืออบอุ่นเฉพาะครอบครัว เลือกห้องพักให้เหมาะสมกับจำนวนคน เพราะบางครั้งการเหมาจ่ายห้องใหญ่ถูกว่า

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 จองโรงแรม ที่พัก ยังไงให้คุ้ม
 

2. ไปเที่ยวช่วงไหน Weekday ,Weekend และ Long holiday วงปฏิทินให้ดี

เพราะมีผลกับราคาที่พัก โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ถ้าเป็นไปได้แนะนำเลือกจองที่พัก โรงแรม  ช่วง Weekday หรือวันธรรมดา เพราะจะได้ราคาถูกกว่ามาก เก็บส่วนต่างเป็นค่าอาหาร ค่าเดินทาง ช่วงวันหยุดอาจจะเที่ยวได้สะดวกแต่ก็ต้องแลกกับความวุ่นวายคนเยอะ ราคาสูงขึ้น หรือบริการที่อาจไม่ทั่วถึง

3. อัพเวลแบบสาย DATA ดูรีวิวโรงแรม ที่พัก ก่อนตัดสินใจจอง

ถ้ามีตัวเลือกในใจอยู่แล้วจองตามใจไม่ห้าม แต่ถ้ายังไม่ได้เลือกที่ไหนก็ดูรีวิวให้มั่นใจก่อน เช่น อ่านคอมเมนต์ของลูกค้าเก่าในโซเชียลมีเดียของที่พักนั้น ค้นหารีวิวจาก google กระทู้ Pantip อ่านแล้ววิเคราะห์ภาพรวม ของแถม ความคุ้มค่า เปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย เพราะมีหลายเคสที่นักท่องเที่ยวถูกใจสถานที่ แต่โรงแรมบริการไม่ดีอย่างที่คิด

4. ติดต่อจองห้องกับโรงแรมโดยตรง เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ

ความเปลี่ยนแปลง ที่หลายคนยังไม่ทราบของโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 คือไม่สามารถจองโรงแรม ที่พัก ผ่านแอปพลิเคชัน Agoda หรือ Traveloka ได้แล้ว แต่นั่นก็ไม่ได้ความว่าคุณจะไม่ได้ความสะดวก หรือราคาพิเศษเหมือนเดิม แนะนำให้สมัครสมาชิก กดติดตามที่พักสุดโปรดของคุณเอาไว้ เพราะที่พักส่วนใหญ่จะเตรียมโปรดีไว้ให้สมาชิก พร้อมรับจองผ่านหลายช่องทาง เช่น Website, Line และ Facebook เลือกโรงแรมที่ชอบ แล้วติดต่อสอบถามโปรที่ใช่ไปเลย

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 จองโรงแรม ที่พัก ยังไงให้คุ้ม

5. อัพเวลสุดคุ้ม แค่จองแล้วจ่ายค่าที่พัก ผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า รับ Cash Back คืนทันทีสูงสุด 3%*

คุ้มมาก! โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คืนทุกครั้งทันทีที่ใช้ รับแคชแบ็คสูงสุด 3% หรือ 10,500 บาท* อยากรู้ว่าได้เงินคืนเท่าไหร่ เช็กได้ทันทีบนแอป UCHOOSE ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย https://www.firstchoice.co.th/th/FirstChoiceCashBack.html

เคล็ดลับอัพเวลจองที่พักแบบง่าย ๆ แต่ประหยัดเงินไปใช้จ่ายได้อีกเยอะ อย่าลืมวางแผนให้ดี เลือกจองที่พัก โรงแรม ให้รอบคอบตามเคล็ดลับ 5 ข้อนี้ แล้วทริปเที่ยวด้วยกันเฟส 3 จะปังสุดถูกใจคุณและเพื่อนร่วมทริปแน่นอนย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่