ติดเครื่องเรื่องการเงิน...ช่วงปลายปี ดวงปังปั๊ว


ก่อนอื่นมาปรบมือรัวให้ตัวเองที่เอาชีวิตรอดจากครึ่งปีแรกได้สำเร็จ เมื่อวิกฤตเบาบางลงและค่อย ๆ ผ่านพ้นไป จากนี้ถึงเวลาที่เราต้องบริหารตัวเองและการเงินในปีนี้ที่เหลือไปให้ได้ เพื่อปีหน้าฟ้าใหม่จะได้เริ่มต้นได้อย่างสดใส ไม่พูดมากแล้วเจ็บคอ มาเช็กดวงครึ่งปีหลัง โดยเฉพาะเรื่องการเงินกับ “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา พร้อม ๆ กันเลย

มากับดวง

ใคร ๆ ก็อยากมีโชคมีลาภ รวยทรัพย์กันทั้งนั้นแหละ และสำหรับคนดวงดีครึ่งปีหลัง 2563 นี้ คงต้องยกให้กับชาวราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -14 มี.ค.) ที่จะมีโชคเรื่องเงินทอง รับทรัพย์จนแทบนับไม่ไหว หลังจากชีวิตลุ่ม ๆ ดอน ๆ เรื่องการเงินมานาน ถึงคราวชาวกุมภ์จะมีโอกาสทางการเงินมากขึ้น เริ่มมองเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์กันแล้ว แถมโอกาสเรื่องงานก็สดใสด้วย แหม อะไรก็ฟังดูดีไปหมด

ขณะที่ชาวราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 16 พ.ย.) ก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่จะรุ่งโรจน์เรื่องงาน สวรรค์เปิดมากเรื่องงาน สมัครงานหรือเปลี่ยนงานครึ่งปีหลังนี้ผ่านฉลุย ส่วนธุรกิจค้าขายก็รุ่งสุด ๆ เหมือนกัน แต่ก็ต้องไม่สุรุ่ยด้วยนะ

ต้นร้ายปลายปี

โลกยังสวย ถ้าใจเรายังสู้ คนที่เจอเรื่องสาหัสมาเมื่อช่วงครึ่งปีแรก จะกลับมาหายใจได้โล่งขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ได้แก่ชาวราศีเมถุน (15 มิ.ย. -16 ก.ค.) และราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) หลังจากต้องระวังตัวมาตลอดโดยเฉพาะในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จากนี้ราหูจะออก ชีวิตจะพลิกกลับมาดี ส่วนราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) และราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 17 ก.ย.) ที่โดดเด่นเห็นจะเป็นเรื่องงาน ใครที่รองานอยู่จะมีข่าวดี ส่วนใครที่อยากเปลี่ยนงานก็ถือว่าเป็นโอกาสเหมาะ เปลี่ยนแล้วรุ่ง ชาวมีนครึ่งปีหลังคือโอกาสทองของคุณแล้ว ถ้าอยากเปลี่ยนงาน ทำเลย แต่ใครที่ไม่เปลี่ยน งานก็จะหนักสักหน่อย เพราะจะมีภาระให้รับผิดชอบมากขึ้น แต่เหนื่อยดีไม่ใช่ไม่ดี ราศีสิงห์ก็เช่นกัน ที่ผ่านมางานจะลุ่ม ๆ ดอน ๆ ทำไปงั้น ๆ ยังไม่ลงตัวสักที ครึ่งปีหลังได้ดั่งใจแน่ เปลี่ยนงานเแบบฟ้าแล่บเลย แต่เปลี่ยนแล้วดี มีเฮ

อีกราศีที่ต้นร้าย แต่ปลายดี คือ ราศีกันย์ (16 ก.ย. - 17 ต.ค.) จากที่มีแต่ปัญหาจุกจิกกวนใจมาตลอด มีเรื่องให้คิดให้ต้องแก้ปัญหาเรื่อยมา แต่จากนี้ทุกอย่างจะเริ่มฉลุย จะค่อย ๆ เริ่มกลับมาดีขึ้น ตั้งแต่เรื่องภายในบ้าน คนในครอบครัว ไปจนถึงเรื่องความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และเรื่องเงิน ยังไงก็อย่าเพิ่งท้อ สู้ต่อไป

ต้องระวังเป็นพิเศษ

วันนี้อาจยังไม่ใช่วันของเรา แต่ไม่นานเกินรอ เพียงแค่ต้องอดทนและรอบคอบในการใช้ชีวิต เช่นเดียวกับที่ชาวราศีต่อไปนี้ ต้องเหนื่อยหน่อยในครึ่งปีหลังนี้ ได้แก่ ราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.) การเงินน่าเป็นห่วงว่ากระเป๋าจะรั่ว ต้องใช้เงินอย่างระวัง หามาได้เท่าไหร่ ก็มีอันต้องจ่ายออกไปหมด มีเรื่องให้ต้องเสียเงินไม่เว้นแต่ละวัน ส่วนราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.) ก็น่าเป็นห่วงเพราะชอบสร้างศัตรู การงานก็จะมีอุปสรรคตามไปด้วย แถมด้วยเรื่องวุ่นวายที่ต้องตามเคลียร์ไม่จบไม่สิ้น เรียกว่าเป็นราศีที่มีแต่เรื่องวุ่นวาย จากนี้คงต้องประคองตัวให้ผ่านสิ้นปีไปให้ได้

ด้าน 2 ราศีนี้ คือ ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย) และราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.) ก็จะโดนราหูเข้าแบบเต็ม ๆ ต้องระวังให้ดีเรื่องสุขภาพ แต่ร้ายกลับกลายเป็นดีการเงินรุ่ง ร่ำรวยแบบไม่ทันตั้งตัว แถมจะมีข่าวดีแบบคนรอบข้างตกใจกันเลยทีเดียว ส่วนราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.) ช่วงนี้ก็ยังมีเรื่องให้เครียดได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องภายในครอบครัว ญาติพี่น้องก็ยังคงสรรหาเรื่องมาให้กวนใจตลอด ดูแลจิตใจตัวเองให้แข็งแกร่งแล้วจะฝ่าฟันครึ่งปีหลังนี้ไปได้อย่างแน่นอน แล้วช่วงสิ้นปีโอกาสดีก็จะเข้ามายาวไปจนถึงปีหน้าเลย

Sources:
https://www.thebangkokinsight.com/374943/

 ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่