5 คาเฟ่สุดลึกลับ ต้อนรับวันฮาโลวีน 2020


เตรียมพร็อพให้พร้อม แล้วไปท่องคาเฟ่รับวันฮาโลวีนกัน รวม 5 คาเฟ่สุดชิค ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ในคอนเซ็ปต์พ่อมด แม่มด ที่รอให้คุณไปร่ายมนตร์ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่น แต่ก่อนจะไปกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ได้ลิสต์ร้านเด็ด มุมดีมาให้แล้ว ถ้าพร้อมแล้ว...แปลงกายไปลุยกันเลย!!

Kaethy The Witch


Kaethy The Witch (เคธี เดอะ วิธช์) ร้านคาเฟ่สไตล์แม่มด ตั้งอยู่ในย่านลาดพร้าว ด้วยคอนเซ็ปต์ร้านเวทมนตร์กึ่งเทพนิยาย พร้อมร่ายมนต์สะกดผู้มาเยือน ภายใต้บรรยากาศดั่งเทพนิยายแสนสะพรึง มีลูกค้าแวะเวียนมาไม่ขาดสาย ฮาโลวีนปีนี้ จึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

หากใครขาดพร็อพชิคๆ ก็ไม่ต้องกลัว เพราะที่นี่มีทั้งชุด และเครื่องประดับ ไว้ให้คุณเลือกดีไซน์ตามที่ใจชอบ ส่วนด้านอาหารก็ไม่ธรรมดา ทุกเมนูคงคอนเซ็ปต์ The Witch ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Vampire Drink หรือ Poison Spider คัพเค้กแมงมุม และอีกหลากหลายเมนูของหวานสไตล์แม่มด ส่วนสายช้อปก็น่าจะถูกใจ กับมุมของฝากเกร๋ๆๆ ถ่ายรูปรัวๆ ใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์แบบลึกลับ ณ คาเฟ่แม่มดแห่งนี้อิ่มแล้ว ของฝากก็ได้แล้ว ขี่ไม้กวาดกลับบ้านได้เลย

พิกัดที่พัก : ถนนนาคนิวาส (ลาดพร้าว 71 ซอยนาคนิวาส 41 จากปากซอยเข้ามา 200 เมตร ร้านอยู่ขวามือ) แขวงลาดพร้าว กรุงเทพฯ
โทร : 081-916-8447
เปิดบริการ ทุกวัน : 09:00 - 20:00 น.

Fat Gut'z Saloon


Fat Gut’z Saloon (แฟต กัชต์ ซาลูน) ตั้งอยู่ที่ห้าง Central Eastville เป็นร้านอาหารสไตล์บาร์ ดีไซน์ร้านแบบคลาสสิกโทนดาร์กๆ มาที่ร้านสักหัวค่ำแล้วนั่งยาวๆ คละเคล้าบรรยากาศฮาโลวีนก่อนมิดไนท์ ถ้าถูกใจลมหนาวที่โชยมาอ่อนๆ ขอแนะนำโซน Outdoor แต่หากอยากได้บรรยากาศขลังของมนตร์ดำก็ต้องมุมมืดในร้านเลย

เมนูแนะนำคือ Fish & Chips, Buffalo Wings, Salmon Crudo, สปาเก็ตตี้น้ำพริกอ่อง ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่มีตั้งแต่ Mocktail ไปจนถึงคนคอแข็งคอกเทลหนักๆ แวะไปอินบรรยากาศ แถมอิ่มท้องได้ที่ Fat Gut’z Saloon

พิกัดที่พัก : Central Eastville ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
โทร : 063-901-1115
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 18:00 - 23:00 น.

Ghost Sweet 


แค่ฟังชื่อร้านก็ชวนให้หลอนแล้ว สำหรับร้าน Ghost Sweet (ขนมผีบอก) ภายในร้านถูกตกแต่งเป็นสไตล์บ้านผีสิงของจริง แม้ชื่อร้านจะชวนให้ขนลุก แต่ขนมกลับหวานอร่อยมากมาย เมนูต้องลองคือ ช็อกโกแลตปั่นผีบอก คุ้กกี้บราวนี่ ก็น่าลอง แต่ช่วงฮาโลวีนแบบนี้ต้องไม่พลาด เครปเค้ก ที่ขายดีจนต้องสั่งกันล่วงหน้า หากอยากได้บรรยากาศฮาโลวีนแบบเต็มขั้นต้องไปที่นี่เลย

พิกัดที่พัก : 403 ซอยพัฒนาการ 50 (ซอย 26 พอเข้ามาอยู่แยกที่ 2 ขวามือ ตึกสีแดงรั้วสีดำ) สวนหลวง กรุงเทพฯ
โทร : 090-543-2244
เวลาเปิดบริการ จันทร์ - เสาร์ : 09:00 - 19:00 น.

The Witch Restaurant


อีกหนึ่งคาเฟ่คอนเซ็ปต์แม่มดย่านพัฒนาการ ที่ดีไซน์ร้านตรงตามชื่อร้าน The Witch Restaurant (เดอะวิทช์ เรสเทอรองท์แอนด์ผับ) บรรยากาศร้านสบายๆตกแต่งในตรีมแม่มด มาพร้อมกับเมนูอาหารสัญชาติฝรั่งอย่าง ครีมซุปในขนมปัง ผักโขมอบชีส และอีกหลากหลายเมนู ที่คนเคยไปทานต่างก็พากันเอ่ยปากชม และต้องแวะกลับมาเสมอ ฮาโลวีนปีนี้มีที่ฝากท้องแล้วล่ะ

พิกัดที่พัก : 29 ซอยหมู่บ้านเสรีวิลล่า แยก 2 หนองบอน กรุงเทพฯ 10250 (หลังพาราไดซ์ พาร์ค ซอยศรีนครินทร์ 57 (ซอยพรีเมียร์ 1)
โทร : 02-748-3079
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 11:00 - 23:59 น.

The Bridge Cafe And Office Space


สาวกแฮรี่ พอร์ตเตอร์ ต้องไม่พลาดร้านนี้ The Bridge Bistro & Office Space คาเฟ่และออฟฟิศสเปซย่านสายไหม ที่นี่จะพาคุณหลุดเข้าไปยังโลกของฮอกวอตส์ หากใครไม่มั่นใจว่าพร็อพที่เตรียมมาจะพอไหม ที่มีเขาก็มีชุดไว้ให้พร้อมแล้ว ทั้งเสื้อคลุม ผ้าพันคอ ไม้กายสิทธิ์ หมวก ชุดพร้อมแล้ว ก็ไปหามุมถ่ายรูปที่ถูกใจต่อได้เลย เก็บครบหมดแล้วก็เติมพลังกับเมนูเครื่องดื่ม ของหวานที่นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังสวยจนอดใจไม่ไหวต้องถ่ายรูปเพิ่ม ไม่ไปฮัลโลวีนนี้ ก็ไม่รู้จะไปวันไหนที่ดีกว่านี้แล้วละ

พิกัดที่พัก : 58, 10-12 Siri Avenue, แขวง สายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220
โทร : 02-536-0599
เวลาเปิดบริการ : 09.00 -21.00 น.

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 5 คาเฟ่สุดลึกลับ รับฮาโลวีน 2020 แต่ถ้าจะให้คุ้มอย่าลืมใช้ "บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม" แถมยังมีโปรโมชั่นปัง ๆ ทุกเดือน สมัครทันทีคลิกเลย
 

Sources :
http://www.garagelifethailand.com/kaethy-witch/
https://www.facebook.com/FatGutzSaloonEastville
https://www.facebook.com/ghostsweets/photos/https://www.edtguide.com/drink/218847/The-Witch
https://www.facebook.com/TheBridge1958/ย้อนกลับ   

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่