ใช่คุณหรือเปล่า คนดวงดีปี 2564 โดยหมอช้าง


มาม่ะ เขยิบเข้ามาใกล้ ๆ แล้วมาเริ่มต้นศักราชใหม่แบบเตรียมพร้อมทั้งตัวและหัวใจ ด้วยการตรวจสอบชะตาราศีประจำปี 2564 กับหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา กันสักนิด ใครจะดวงปัง ดวงแป็ก หรือดวงปั๊วะ และควรเสริมดวงอย่างไรดี ทางเราก็มีคำตอบให้

ตรวจสอบชะตาราศีประจำปี 2564 กับหมอช้าง ทศพร

คนดวงแป็ก - กรกฎ​

 

แน่ละไม่มีใครที่อยากจะดวงแป็กหรอก แต่หากความโชคร้ายนั้นต้องมาตกในราศีคุณ ก็ให้ทำใจ หมั่นทำบุญเสริมดวง และอดทนให้มากแล้วมันก็จะผ่านไปในที่สุด คนดวงแป็กประจำปี 2564 ต้องยกให้ ราศีกรกฎ (เกิดวันที่ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.) ปีนี้คือจะเหนื่อยหนักมาก แต่ความทุกข์ต่าง ๆ ที่ผ่านมาจะหมดไปในปีนี้ ความจริงต่าง ๆ จะเปิดเผยออกมา เป็นปีที่คุณจะได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เคยถูกหลอก ถูกโกงก็จะจบลงในปีนี้ ถือเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงก็ว่าได้ จะได้เดินหน้าต่อไป และถึงแม้จะมีอุปสรรคในชีวิตมากมาย แต่ชาวกรกฎก็จะมีตัวช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ หมั่นสวดมนต์ ทำบุญเพื่อเสริมดวง จะคลายทุกข์หนักให้เป็นเบาลงได้

คนดวงปัง - เมษ, พฤษภ, เมถุน, สิงห์, กันย์, ตุล, พิจิก, มังกร​

ปีนี้ถือว่ามีคนดวงปังหลายราศีเลยทีเดียว เริ่มกันที่ ราศีเมษ (เกิดวันที่ 14 เม.ย. – 14 พ.ค.) ข่าวดีมารอแล้ว คือมีดวงได้เปลี่ยนงานสูงมาก เปลี่ยนแล้วจะดีด้วยนะ มีความก้าวหน้า มีผู้ใหญ่ให้การเกื้อหนุน สนับสนุน นอกจากนั้นยังมีข่าวดีเรื่องการเงิน จะได้ทั้งเงิน ได้ทั้งรถ ได้ทั้งของที่เล็งไว้ เพราะจะมีรายรับใหม่ ๆ เข้ามาตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป แต่ก็ต้องรู้จักใช้จ่ายด้วย ไม่งั้นที่หามาได้ก็หมดได้เหมือนกัน อีกหนึ่งราศีคือ ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ก็ดวงปังไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเรื่องการทำธุรกิจออนไลน์ ทำแล้วรวยไม่รู้เรื่องเลย และยังมีโอกาสได้ขยับขยายธุรกิจเพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นปีที่เรื่องธุรกิจดีมาก ขณะที่ ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) ดวงของคุณจะพ้นเคราะห์สักที หลังจากโดนจัดหนักมาหลายปี จะมีความก้าวหน้าในเรื่องหน้าที่การงาน มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับข่าวดี หรือได้สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หากเป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีความก้าวหน้า แต่ก็ต้องขยันขันแข็ง และลงมือทำด้วยถึงจะประสบความสำเร็จ

ส่วน ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ด้านความรัก มีโอกาสได้ลงจากคานสูงมาก เรื่องหน้าที่การงานคุณจะได้หุ้นส่วนใหม่ มีการเซ็นสัญญาทำธุรกิจร่วมกัน เป็นที่ดี การเงินก็ดี คู่ครองก็ดี ด้าน ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 17 ก.ย. – 17 ต.ค.) ข่าวดีของคุณคือจะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือจะมีอาชีพเสริม มีโอกาสด้านการลงทุนอะไรใหม่ ๆ เปิดธุรกิจใหม่ เปิดร้านใหม่ แต่ปีนี้ไม่ควรไปโฟกัสเรื่องคู่ครอง อีกหนึ่งราศีคนดวงปัง คือ ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 18 ต.ค. – 16 พ.ย.) ปีนี้จะดีกว่าปีที่ผ่านมา การเงินจะมีความมั่นคงขึ้น จะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งรายได้ใหม่ ๆ หรืองานใหม่ ส่วนใครที่กำลังจะปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยใหม่ ปีนี้ให้ทำเลย เพราะดวงการเปลี่ยนสภาพแวดล้อมคือดีมาก เน้นซ่อมหรือต่อเติมบ้านเป็นหลัก อย่าไปรื้อใหม่ทั้งหลัง เพื่อให้เกิดพลังใหม่ ๆ ความวุ่นวายของคนในครอบครัวก็จะลดลงตามไปด้วย ด้านชาว ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 17 พ.ย.- 15 ธ.ค.) ปีนี้จะได้รับข่าวดีเรื่องเงินก้อนใหญ่แบบฟลุค ๆ ด้านการงาน หากทำการค้าขายกับชาวต่างชาติจะดีมาก หรือคนทำธุรกิจออนไลน์ก็จะได้กำไรเป็นเทน้ำเทท่า ปีนี้ถือว่าดีมากเรื่องการทำธุรกิจ หมั่นสวดมนต์หรือทำบุญเสริมดวงไว้บ้างจะยิ่งดีขึ้น ราศีคนดวงปังสุดท้าย ต้องยกให้กับ ราศีมังกร (เกิดวันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.) ข่าวดีคือกำลังมีงานใหญ่รอคุณอยู่ ใครตกงานมานาน โอกาสจะได้งานสูง รีบสมัครเลย เพราะดวงงานปังมากปีนี้ โดยเฉพาะช่วงต้นปี งานจะมาพร้อมกับความเหนื่อย แต่ก็คุ้มค่า คนทำธุรกิจจะมีโปรเจกต์ใหญ่เข้ามาให้รับผิดชอบ คนทำจ็อบก็งานแน่นวิ่งเข้าชน เหนื่อยหน่อยแต่พอเห็นเงินแล้วหายแน่นอน ด้านความรักก็ถือว่าดีทีเดียวปีนี้

คนดวงปั๊วะ - กุมภ์, ธนู, มีน

คนเหนือดวงต้องยกให้กับ 3 ราศีนี้เลยคือ ราศีกุมภ์ ราศีธนู และราศีมีน อะไรมันจะดีงามขนาดนี้ ธนูคือรวยที่สุด มีนคือมีโชคที่สุด ส่วนกุมภ์คือดีไปหมดทุกเรื่องจริง ๆ มาเริ่มกันที่ ราศีธนู (เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) ปี 2564 การเงินคือดีมาก ทั้งรวย ทั้งพ้นเคราะห์ ปัญหาต่าง ๆ จะหมดไป การเงินก็ดีขึ้นมาก เตรียมตัวรวย ด้านความรัก สิ่งไม่ดีคนไม่ดีไปจากเราแล้ว จากนี้เตรียมเปิดรับคนดีคนใหม่เข้ามาแทน ดวงปั๊วะอีกราศีคือ ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.) ราศีที่ดวงดีที่สุดในทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงาน เรื่องคู่ เรื่องเงิน เตรียมรับการเปลี่ยนแปลงใหม่ตั้งแต่มีนาคมเป็นต้นไป หลังเมษายนคือมาเต็ม บ้านใหม่ รถใหม่ โอกาสใหม่ ชีวิตใหม่ รักครั้งใหม่ รายได้ใหม่ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินทองไปหมด อีกราศีสุดปั๊วะ คือ ราศีมีน (เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.) โชคลาภมาเต็มราศีนี้ ใครเคยยืมเงินไปแล้วไม่คืน ถึงเวลาที่เขาจะต้องเอามาคืนละ ลูกค้าที่เคยยกเลิกสัญญาจ้างงาน ก็รื้อสัญญาขึ้นมาใหม่ เตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลย งานเข้าเต็มแน่ โชคลาภมาเกินคาดแน่นอน

ไม่ว่าคุณจะดวงปัง ดวงแป็ก หรือดวงปั๊วะ ก็ควรหมั่นทำบุญ และขยันขันแข็งในการทำงาน อดทนและไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก โอกาสดี ๆ จะต้องมีเข้ามาแน่นอน เพิ่มโอกาสที่ดีในชีวิตด้วยการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คลิกเลย

  
 
Sources:  https://www.matichon.co.th/entertainment/news_2509276

 ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่