6 พิกัดขอพรเรื่องคู่ วาเลนไทน์นี้โควิดจงไป คนรักจงมา

ขอพรเรื่องความรัก

มิชชั่นวาเลนไทน์ปีนี้เราจะลงจากคานให้จงได้สักที แต่จะทำอย่างไรดี เพราะฟ้ายังไม่ส่งเนื้อคู่มาให้เสียที อาจถึงเวลาต้องพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ท่านช่วยอีกแรงแล้วซิ

ไปดู 6 พิกัดไหว้พระขอพรเรื่องคู่ ให้มันรู้กันไปว่า วาเลนไทน์ปีนี้จะไล่โควิดให้ไปไกล ๆ แล้วเนื้อคู่มาใกล้ ๆ แทนได้ไหม

พระตรีมูรติ

1. พระตรีมูรติ - ลาน Central World

จะคนโสดหรือคนมีคู่ ไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อเสียงของพระตรีมูรติ ในเรื่องการขอพรความรักมาก่อนแน่ ๆ ศาลขนาดใหญ่ใจกลางกรุง ตั้งอยู่ที่ลานหน้า Central World ความศักดิ์สิทธิ์เป็นที่ยอมรับ ทั้งคนโสด คนไม่สมหวังในความรัก หรือคู่รักที่มีปัญหากันอยู่ ต่างก็มาขอพรกันที่นี่ ไหว้ขอพรธรรมดาโอกาสจะสัมฤทธิ์ผลอาจจะยากสักนิด จึงต้องมีเทคนิคด้วยการนำกุหลาบสีแดง 9 ดอก หรือจะเป็นพวงมาลัยดอกกุหลาบ 1 พวง ก็ได้ เพราะเชื่อว่ากุหลาบสีแดงคือสัญลักษณ์แทนความรัก และความเป็นมงคล พร้อมธูปสีแดง 9 ดอก และเทียนสีแดง 1 เล่ม (สำหรับคนโสด) หรือ 1 คู่ (สำหรับคนมีคู่) มาประกบกัน ก็จะยิ่งพบเนื้อคู่เร็วขึ้น งดใช้ของคาวไหว้ ช่วงวันและเวลาที่จะขอพรก็สำคัญ ว่ากันว่าต้องไปวันพฤหัสบดี เวลา 9.30 และ 21.30 น. แล้วได้ผลมากที่สุด แต่ใครไม่สะดวกก็สามารถไหว้ขอพรได้ทุกวัน ทุกเวลา

พระแม่อุมาเทวี

2. พระแม่อุมาเทวี วัดแขก - สีลม

ถ้ามัวแต่รอ โอกาสอยู่ค้างเติ้งบนคานมีสูงมาก ฉะนั้นใครที่ยังโสดและตามหารักแท้ แนะนำให้ไปขอพรกับพระแม่อุมาเทวี ที่วัดแขก สีลมกัน ด้วยตำนานความรักอันมั่นคงของพระแม่อุมาเทวีต่อองค์พระศิวะ ขอพรด้วยการถวายดอกไม้ นม ผลไม้ เช่น มะพร้าว หรือกล้วย ขนมอินเดียที่ทำจากนม น้ำตาลต่าง ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะหาซื้อไม่ได้ เพราะมีขายโดยรอบบริเวณวัดแขก รวมทั้งของสักการะ แต่สิ่งที่ห้ามนำเข้าโบสถ์ คือ เนื้อสัตว์ทุกชนิดเลย รวมทั้งสตรีมีรอบเดือนก็ให้งดเว้นการเข้าโบสถ์ ก่อนจะไปไหว้ขอพร ตรวจสอบเวลากันสักนิดจะได้ไม่ไปเก้อ คือตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 20.00 น. ของทุกวัน ใครอยากเจอเนื้อคู่ที่มีรักแท้และจริงใจต่อกัน ต้องไปที่นี่เลย

พระแม่อุมาเทวี วัดแขก

3. พระกฤษณะ วัดเทพมณเฑียร - เสาชิงช้า

เนื้อคู่อยู่ที่นี่ มาซิมาขอพรให้ได้คู่กับพระกฤษณะ วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้ากัน ว่ากันวาคนมาขอพรเรื่องคู่ที่นี่สมหวังกันมาเยอะแล้วนะเพราะว่าพระกฤษณะเป็นคนที่มีรักมั่นคงต่อนางราดา หญิงเลี้ยงวัวอันเป็นรักแรกของท่านเป็นอย่างมาก ซึ่งของไหว้ต้องเตรียมไปเอง เพราะทางวัดไม่มีจำหน่าย ของถวายคือดอกไม้ ผลไม้ เช่น สาลี่ ส้ม พวงมาลัย ขนมต่าง ๆ งดจุดธูปและงดถวายเนื้อสัตว์และของคาวทุกชนิด สามารถไปขอพรได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 20.00 น.

พระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ

4. พระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ - ราชประสงค์

อยากมีความรักที่ดี รักที่มั่นคง ต้องหาสิริมงคลเข้าตัว ด้วยการไปไหว้ขอพรกับพระแม่ลักษมี เทวีแห่งความรัก ที่เกษรวิลเลจ แยกราชประสงค์ พร้อมของไหว้คือธูป 9 ดอกและดอกบัวสีชมพู อย่าเอ็ดไป สมหวังจากที่นี่กันมาหลายคู่แล้วนะ สังเกตได้จากคนที่นำของมาแก้บน คือ น้ำอ้อย ผลไม้รสหวานอ่อน เช่น มะพร้าว สามารถเข้าสักการะได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 18.00 น.

ศาลย่านาค

5. ศาลย่านาค พระโขนง วัดมหาบุศย์ - อ่อนนุช

ใครที่ผิดหวังจากความรักมามาก โดนหลอกมาก็เยอะ อยากตามหารักแท้ที่มั่นคง อยากตามหาคนที่จงรักภักดี ให้มาที่ ศาลแม่นาค หรือศาลย่านาค พระโขนง วัดมหาบุศย์ เพราะความรักเดียวใจเดียวอันเป็นตำนานของแม่นาคที่มีต่อพี่มากนี่เอง ที่ทำให้คนศรัทธา และพากันไปกราบไหว้ขอพรเพื่อให้สมหวังในความรัก ด้วยธูป 2 ดอก ดอกไม้หรือพวงมาลัย หรืออาจซื้อผ้าเจ็ดสีเจ็ดศอก หรือของไหว้ เช่น ชุดไทยสำหรับแม่นาค หรือชุดเด็กและของเล่นเด็กสำหรับลูกแม่นาค ไปขอพรได้ทุกวัน เวลา 07.30 น. – 17.00 น.

ศาลเจ้าแม่ประดู่ตลาดเก่า

6.ศาลเจ้าแม่ประดู่ตลาดเก่า - เยาวราช

ตำนานขอพรเรื่องความรักของที่นี่โด่งดังมานานแล้ว หากไม่อยากกินแห้วเรื่องความรัก ไปขอพรให้สมหวังได้ ด้วยความที่ศาลตั้งอยู่ในย่านชุมชนที่พลุกพล่าน คนจะมากสักนิด ฉะนั้นคำนวณเวลาให้ดี โดยมาขอพรความรักได้ทุกวันในเวลา 07.00 น. – 17.30 น. ส่วนของไหว้ที่ต้องเตรียมมาด้วย คือ ธูป 45 ดอก เทียนแดง 1 คู่ และผลไม้ที่มีรสหวาน 5 ชนิด โดยไม่จำกัดว่าต้องเป็นผลไม้อะไร ขอแค่มีรสชาติหวาน

ความรักจะสมหวังหรือไม่เราอาจจะยังไม่ทราบได้ แต่ที่สมหวังแน่ ๆ คือ เราสวยได้ไม่ต้องอาศัยดวง แค่อาศัยโปรดี ๆ จากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่ให้คุณได้เสริมความงามและผ่อนสบาย ๆ 0% นานถึง 10 เดือน คลิก หรือถ้าหาคนไปเดตด้วยมันยากนัก ก็หันไปชวนเพื่อนซี้ #สายกิน ไปฟินฉลองวาเลนไทน์แทนก็ได้ จะกินร้านไหนก็รับเครดิตเงินคืน 13%* บัตรเพื่อนซี้ คลิก
 

Source:
https://www.wongnai.com/beauty-tips/10-places-pray-love
https://www.diyinspirenow.com/jo-ไหว้พระขอคู่/
https://travel.trueid.net/detail/0l8RYGM9BN0
https://www.drivemate.asia/blog/14-สถานที่ไหว้พระขอพรควา/
https://www.sanook.com/horoscope/78109/

 


ย้อนกลับ   

บทความยอดนิยม

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่