รวมพลังคนไทย #SAVEHERO บริจาคซื้อชุด PPE พิทักษ์บุคลากรทางการแพทย์สู้ COVID-19

ร่วมบริจาคเพื่อระดมทุนซื้อชุด PPE ให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ กับโครงการแต้มต่อชีวิต โดยกรุงศรี คอนซูมเมอร์

เราช่วยกัน "SAVE HERO หมอ"
เพื่อให้หมอ SAVE ไทย

 
ขอเชิญชวนสมาชิกทุกท่าน ในเครือบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพิทักษ์บุคลากรทางการแพทย์

ร่วมบริจาคเพื่อระดมทุน ซื้อชุด PPE ให้ทีมบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อใช้สู้ภัยโควิด-19 โดยกรุงศรีคอนซูมเมอร์ ร่วมสมทบทุนเพิ่ม 1 ชุด PPE สำหรับทุกยอดสะสม 4 ชุด PPE

 

PPE-Donation_mechanic_Landing02.jpg

สมาชิกบัตรเครดิตที่มีความสนใจร่วมบริจาคชุด PPE กับโครงการแต้มต่อชีวิต #SAVEHERO สามารถเลือกบริจาคผ่านการตัดวงเงินบัตรเครดิต หรือแลกคะแนนบัตรเครดิต ผ่านโมบายแอปพลิเคชัน UCHOOSE ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 63 - 31 ส.ค. 63 


Krungsriconsumer_KSC.jpg

ทุกยอดการบริจาคสะสม 4 ชุด PPE 
กรุงศรี คอนซูมเมอร์  สมทบเพิ่ม 1 ชุด PPE 
 
 
ทุกเงินบริจาค 500 บาท = 1 ชุด PPE  
 หรือเริ่มต้น 250  บาท 

​✱หมายเหตุ: การบริจาคโครงการนี้ไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

Krungsri Consumer

 ขั้นตอนบริจาคผ่านการตัดวงเงินบัตรเครดิต

 

หรือเลือกแลกคะแนนบัตรเครดิต

 Krungsri Consumer
ทุก 5,000 คะแนน = 500 บาท (1 ชุด PPE) 
 ทุก 1,000 คะแนน = เงินบริจาค 100 บาท 

​✱หมายเหตุ: การบริจาคโครงการนี้ไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

 ขั้นตอนบริจาคผ่านการแลกคะแนน

 

เงื่อนไขการบริจาคเพื่อระดมซื้อชุด PPE กับกรุงศรี คอนซูมเมอร์
เงื่อนไขยินยอมให้ตัดเงินจากวงเงินบัตรเครดิตเพื่อการบริจาคโครงการร่วมระดมทุนซื้อชุด PPE ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศไทย 
 • รายการส่งเสริมการตลาดนี้สำหรับสมาชิกบัตรที่ประสงค์ให้ตัดเงินจากวงเงินบัตรเครดิตผ่านบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า, บัตรเครดิต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, บัตรเครดิต เอไอเอ, บัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ, บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน, บัตรเครดิตซิมเพิล วีซ่า, บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า, บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า และ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เท่านั้น
 • บริษัทฯ จะดำเนินการตัดเงินตามจำนวนที่สมาชิกบัตรกดยืนยันสำเร็จผ่านวงเงินบัตรเครดิต เช่น จำนวน 250, 500 ,1000, 2000 ,3000 บาท ภายในวันถัดไปหลังทำรายการสำเร็จ 
 • กรณีสมาชิกบัตรกดยืนยันในการตัดเงินตามจำนวนที่สมาชิกบัตรกดยืนยันสำเร็จแล้ว ไม่สามารถยกเลิกได้ทุกกรณี 
 • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการตัดเงินตามจำนวนที่สมาชิกบัตรกดยืนยันสำเร็จเฉพาะสมาชิกที่มีวงเงินในบัตรเหลือเพียงพอตามจำนวนเงินที่สมาชิกยืนยันการทำรายการ สมาชิกบัตรคงสภาพการเป็นสมาชิกบัตรปกติและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ)
 • การกดยืนยันในการตัดเงินตามจำนวนที่สมาชิกบัตรกดยืนยันสำเร็จแล้ว ถือว่าเป็นการยืนยันที่จะให้บริษัทฯ ตัดเงินผ่านวงเงินบัตรเครดิต โดยบริษัทฯ ไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารใดๆ เพื่อยืนยันแก่สมาชิกบัตร
 • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข และ สิทธิประโยชน์ใดๆของรายการส่งเสริมการตลาดโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯเป็นที่สิ้นสุด
 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด, บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด, บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด และ บริษัท เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด
เงื่อนไขการใช้คะแนนสะสมแลกเป็นเงินบริจาค 
 • รายการส่งเสริมการตลาดนี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ได้แก่ บัตรเครดิตกรุงศรี วีซ่า, บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า, บัตรเครดิต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, บัตรเครดิต เอไอเอ, บัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ, บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า และ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เท่านั้น
 • การบริจาคให้กับโครงการนี้ไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 
 • จำนวนคะแนนที่สามารถแลกเป็นเงินบริจาค 5,000 คะแนน = 500 บาท (1 ชุด PPE)
 • จำนวนคะแนนที่สามารถแลกเป็นเงินบริจาค 1,000 คะแนน = เงินบริจาค 100 บาท
 • จำกัดการแลกคะแนนสูงสุดต่อวัน 500,000 คะแนน ต่อหมายเลขบัญชี
 • กรณีสมาชิกบัตรแลกคะแนนเป็นเงินบริจาค คะแนนสะสมจะถูกตัดออกจากบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตร ตามจำนวนคะแนนที่ทำการแลก และไม่สามารถยกเลิกได้ทุกกรณี
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข และ สิทธิประโยชน์ใดๆ ของรายการส่งเสริมการตลาดโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯเป็นที่สิ้นสุด
 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด, บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
 

  ข้อมูลเกี่ยวกับชุด PPE
PPE_Suit_Landing03.jpg

 

 ถาม - ตอบ :  ทำไมต้องใช้ชุด PPE  เพื่อสู้ภัยโควิด-19 

ถาม :  ทำไมต้องใช้ชุด PPE  เพื่อสู้ภัยโควิด -19

ตอบ : ชุดอุปกรณ์ป้องกัน (PPE) พีพีอี หรือ Personal Protective Equipment เป็นอุปกรณ์ป้องกันและคุ้มครองความปลอดภัยในการดูแลผู้ป่วย เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ติดต่อโรค ซึ่งเป็นไปตามหลักองค์การอนามัยโลก*

ชุด PPE เพื่อป้องกันการติดเชื้อโคโรน่าไวรัส สายพันธุ์ใหม่ 2019 ที่บุคลากรทางการแพทย์ของไทยจะใช้ในกรณีแพทย์เข้าไปตรวจดูคนไข้ที่เป็นโรค หรือมีประวัติเสี่ยง ซึ่งต้องสวมใส่อุปกรณ์ป้องกัน (PPE) ตามมาตรฐานองค์การอนามัยโรค อันประกอบด้วย 
 • ชุดกาวน์รัดคลุมศีรษะ
 • หน้ากาก N95
 • แว่นตา
 • ถุงมือ
หากต้องการทำหัตถการคนไข้ คือการรักษาผู้ป่วยโดยใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ เข้าสู่ร่างกายผู้ป่วย เช่น เจาะเลือด ทำแผล ให้น้ำเกลือ การฉีดยา เป็นต้น จะมีเครื่องป้องกันเพิ่ม คือ กระบังป้องกันใบหน้า (face shield)

“แพทย์ต้องสวมเครื่องป้องกันมาก เพราะต้องตรวจคนไข้อย่างใกล้ชิดมาก เวลาทำหัตถการบางอย่างเช่น พ่นยา การดูดเสมหะ จะมีละอองฝอยฟุ้งกระจายจึงจำเป็นต้องใส่หน้ากาก face shield ป้องกันละอองฝอยฟุ้งเข้าตา”

*ข้อมูลอ้างอิงจาก thairath.co.th/scoop/1763653
ถาม - ตอบ : ชุด PPE นำกลับมาใช้ซ้ำได้หรือไม่ โครงการแต้มต่อชีวิต

บริษัทฯ ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่าน ที่ร่วมบริจาคระดมทุนซื้อชุด PPE เพื่อพิทักษ์บุคลากรทางการแพทย์ กับกรุงศรี คอนซูมเมอร์
 

#SAVEHERO
#เราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน
#FirstChoice #กรุงศรีคอนซูมเมอร์

 

 

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่