รับฟรี! E-Coupon Family Mart ใช้แทนเงินสดมูลค่า 100 บาท

เมื่อผ่อนสินค้าที่ เพาเวอร์บาย 1 รายการ

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ :
เงื่อนไขการรับคูปอง
 
  • บริษัทฯ จะโหลด E-Coupon ให้ในแอพ UCHOOSE ภายใน 3 วันหลังจากทำรายการ โดยลูกค้าจะต้องมีแอพ UCHOOSE เพื่อรับสิทธิ์ผ่านเมนู E-Coupon ในแอพ UCHOOSE โดยสามารถกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ได้รับ E-Coupon จนถึงวันที่ 30 เมย. 62
  • สงวนสิทธิ์การให้คูปอง 1 สิทธิ์/หมายเลขบัญชี/ ตลอดรายการ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้คูปองเฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่ Power Buy ทุกสาขา ยอดการแบ่งจ่ายแต่ละรายการไม่สามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้ โดยจะคำนวณยอดต่อเซลล์สลิป ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยคูปองไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้คูปองเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิก และมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข/สิทธิประโยชน์ใดๆของรายการส่งเสริมการตลาดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯเป็นที่สุด
  • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่