กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เปิดตัว "เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล" บัตรเดียวครบจบทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์


กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เปิดตัว ‘เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล’
เจาะตลาด Gen Z ตอบทุกไลฟ์สไตล์ออนไลน์ ตั้งเป้ายอดบัตรใหม่ 200,000 ใบ

กรุงเทพฯ - 28 เมษายน 2565 : กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รุกตลาดบัตรเครดิตต่อเนื่อง เปิดตัว “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” เจาะตลาดวัยเริ่มทำงาน กลุ่ม Gen Z รวมถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการบัตรเครดิตที่มอบอิสระในการบริหารการใช้จ่ายปรับได้ตรงใจ ด้วยสิทธิประโยชน์สุดปัง ตอบทุกไลฟ์สไตล์บนโลกออนไลน์ ตามแนวคิด “Collab กับ U Beyond ทุก Rule บนโลกดิจิทัล” ทั้งทางเลือกผ่อนชำระแบบสมาร์ทดีล 0% สั่งได้ สูงสุด 6 เดือนเมื่อใช้จ่ายออนไลน์, พร้อมความคุ้มขั้นสุดรับโค้ดส่วนลดจากแอปชั้นนำทุกเดือน, และแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% สมัครง่าย ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE รับดิจิทัล การ์ด ใช้จ่ายได้ทันทีที่ได้รับการอนุมัติ พร้อมเป็นตัวช่วยในการสร้างอนาคตทางการเงินที่ดีเพื่อคนรุ่นใหม่ คาดยอดสมัครบัตรใหม่แตะ 200,000 ใบ ยอดสินเชื่อและใช้จ่ายผ่านบัตรใหม่ 78,800 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2565

Khun Pathatai Kulachan
นางสาวพัทธ์หทัย กุลจันทร์  
กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

นางสาวพัทธ์หทัย กุลจันทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลแบรนด์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กล่าวว่า “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตล่าสุดของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าวัยเริ่มทำงาน กลุ่มเจนเนอเรชัน Z รวมไปถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ดิจิทัล ที่ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่บนโลกออนไลน์ และต้องการบัตรเครดิตซึ่งมอบอิสระในการบริหารการใช้จ่ายที่ปรับได้ตรงใจ โดยมอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์บนโลกออนไลน์ ตามแนวคิด “Collab กับ U Beyond ทุก Rule บนโลกดิจิทัล” ไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยนยอดรูดบัตรเป็นผ่อนชำระแบบสมาร์ทดีล 0% สั่งได้ 6 เดือนสำหรับการใช้จ่ายบนโลกออนไลน์ และสูงสุด 3 เดือนสำหรับการใช้จ่ายอื่น ๆ โดยทำรายการได้เองผ่านแอป UCHOOSE, พร้อมความคุ้มขั้นสุด กับโค้ดส่วนลดทุกเดือนจากแอปและแพลตฟอร์มชั้นนำ เช่น Shopee, Lazada, JD Central, LINE MAN, Grab เป็นต้น และยังสามารถใช้คะแนนสะสม แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขในหมวดที่ร่วมรายการ เช่น e-Marketplace, ร้านสะดวกซื้อ, ห้างสรรพสินค้า, เสื้อผ้าแฟชั่น, ร้านอาหาร และฟู้ด เดลิเวอรี่ สมัครง่าย ผ่านแอป UCHOOSE รับดิจิทัล การ์ด ใช้จ่ายได้ทันทีที่ได้รับการอนุมัติ เพื่อมอบทางเลือกในการบริหารการใช้จ่ายที่คุ้มค่า และปรับได้ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละคน ซึ่งน่าจะตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี”
 
นางสาวพัทธ์หทัย กล่าวต่อไปว่า “ สำหรับในช่วงเปิดตัว เพื่อให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังเลือกสื่อสารแคมเปญด้วยกลยุทธ์ Music Marketing โดยมี อิ้งค์-วรันธร เปานิล ศิลปินดังที่มีภาพลักษณ์สดใส ทันสมัย มากความสามารถ รับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์บัตร พร้อมเปิดตัวเพลง “เฟียสไปกับ U” ซึ่งแต่งขึ้นเป็นพิเศษเพื่อสื่อสารถึงอิสระในการใช้ชีวิตในโลกยุคใหม่ โดยมีเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เป็นตัวช่วย รวมถึงสะท้อนแนวคิดของผลิตภัณฑ์บัตรที่ถูกออกแบบมาให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ดิจิทัล สามารถติดตามรับชมมิวสิควิดีโอนี้ได้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย รวมทั้งเว็บไซต์-เฟซบุ๊ซ-ยูทูปของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือติดตามรับฟังบนช่องทางสตรีมมิ่งเพลงชั้นนำ อาทิ Joox, Spotify, Apple Music, YouTube Music เป็นต้น”

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ยังเตรียมแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรใหม่ โดยลูกค้าที่สนใจสมัครเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ระหว่างวันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565 และสะสมยอดใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิตครบตามเงื่อนไขภายใน 60 วันนับจากวันอนุมัติ รับอี-คูปอง Lazada สูงสุด 1,500 บาท และกดเงินสด 0% นานสูงสุด 30 วัน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) ข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่

“สำหรับผลการดำเนินงานของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในช่วงไตรมาส 1 ที่ผ่านมา ยังคงเติบโตเป็นที่น่าพอใจ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรและยอดสินเชื่อ 18,600 ล้านบาท เติบโต 8% เทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2564 สำหรับหมวดใช้จ่ายผ่านบัตรสูงสุด 5 ลำดับแรก ได้แก่ ช้อปออนไลน์ จ่ายประกัน น้ำมัน ตกแต่งบ้าน และซูเปอร์มาร์เก็ต อย่างไรก็ดี ด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวนในปีนี้ เราคาดว่ายังมีปัจจัยท้าทายหลายอย่าง ดังนั้น การออกผลิตภัณฑ์บัตรใหม่ ตลอดจนการยกระดับบริการผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์มต่าง ๆ น่าจะเป็นกลยุทธ์สำคัญที่ช่วยรักษาความเป็นผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อย่างต่อเนื่อง โดยกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตั้งเป้ายอดสมัครบัตรใหม่ของเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล 200,000 ใบ และยอดสินเชื่อและใช้จ่ายผ่านบัตรใหม่ 78,800 ล้านบาทภายในสิ้นปี 2565” นางสาวพัทธ์หทัย กล่าวทิ้งท้าย
 

=========================
เกี่ยวกับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด เป็นผู้นำในธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อผ่อนชำระ และบัตรเครดิต ผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการ ได้แก่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์, บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม, บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์, บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์, บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ และเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ปัจจุบันมีฐานลูกค้ากว่า 2.4 ล้านราย มีพันธมิตรทางการค้ามากกว่า 25,000 ร้านค้าทั่วประเทศย้อนกลับ   

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ก่อนใคร

สมัครรับข่าวสารได้ที่นี่